Tháng Hai 23, 2024

Dường như người phụ nữ nào cũng có một chiếc bàn trang điểm. Mấu chốt là bố trí bàn trang điểm như thế nào để vượng vận? Bác sĩ Zheng hôm nay nói về vấn đề này, các bạn yêu cái đẹp nên chú ý.

1. Bàn trang điểm lộn xộn cho thấy chủ nhân không giỏi sắp xếp công việc tư. Dù có bao nhiêu tiền trong nhà riêng cũng dễ dàng cất đây đó, không có thói quen quản lý thống nhất. Vì vậy, bác sĩ Zheng nhắc nhở bạn thu dọn bàn trang điểm.

2. Treo một quả bầu tự nhiên trên bàn trang điểm không chỉ giúp bạn khỏe đẹp hơn mà bác sĩ Zheng còn nhỏ nhẹ nói với bạn rằng: bạn cũng có thể quản lý tiền của mình tốt hơn, và những quý cô đã có gia đình cũng sẽ giúp bạn quản lý ví của chồng tốt hơn.

3. Màu sắc bàn trang điểm sẽ ảnh hưởng đến tài lộc. Bạn nên điều chỉnh nó theo ngũ hành của bản thân. Thông thường, màu trắng và màu vàng là tốt hơn. Vui lòng tham khảo bài viết trước của Tiến sĩ Zheng về màu sắc.

4. Gương trang điểm không nên chiếu thẳng ra cửa, bởi vì khi bước vào phòng ngủ dễ bị hình ảnh phản chiếu của gương làm cho sợ hãi, dễ rò rỉ tình cảm hoặc khiến vợ chồng đào hoa ngoài tường.

5. Không nên đặt gương trang điểm ở đầu giường, nếu không sẽ dễ gặp ác mộng, tinh thần không tốt, nhất là đối với những cặp vợ chồng đang muốn thụ thai.

6. Một số bàn trang điểm có hai cửa để trang trí trên phần gương. Khi không sử dụng gương, chỉ có thể đóng và mở gương khi sử dụng. Tiến sĩ Zheng nhắc nhở bạn nên đóng nó lại khi không sử dụng, nếu không hoa đào thối sẽ đi cùng bạn.

Tiến sĩ Zheng Weijian đặc biệt nhắc nhở:

Vận khí của một người có tốt hay không không chỉ liên quan đến vận số của bản thân mà còn liên quan đến hoàn cảnh nơi bạn sinh sống (văn phòng). Chỉ bằng cách điều hòa, các linh hồn xấu xa tương ứng mới có thể được giải quyết. Nếu vận may trong sự nghiệp và sự giàu có của bạn không tốt, mối quan hệ và hôn nhân của bạn không tốt, Tiến sĩ Zheng khuyên bạn nên nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Ngoài việc hóa giải các linh vật liên quan, bạn cũng cần điều chỉnh bản thân và Phong thủy của ngôi nhà.

Văn bản: Tiến sĩ Zheng Weijian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *