Tháng Tư 18, 2024

Đội hình được cho là quen thuộc với mọi người. Gia Cát Lượng, một trong những bậc quân sư của Trung Quốc cổ đại, thường bày binh bố trận để dụ địch vào sâu, để bên Trung Quốc đánh trận nào cũng thắng. Có thể thấy rằng hình thế rất quan trọng, vậy hình thức tài lộc và phong thủy là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Mảng Phong Thủy Phát Tài May Mắn

Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Sắp xếp các vị trí của cải cũng có thể tạo thành một đội hình Phong Thủy để thu hút sự giàu có. Vị trí số phận và sự giàu có, như tên cho thấy, là vị trí liên quan đến vận may của chúng ta. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có và giàu có, bạn có thể tự nhiên giúp bạn thông qua số phận và vị trí giàu có. Nói chung, bạn có thể đặt một ngọn đèn không ngừng cháy ở vị trí bản mệnh và tài lộc, điều này có thể làm cho phong thủy của vị trí bản mệnh và tài vận trở nên mạnh mẽ hơn, để tài vận của bạn thêm thịnh vượng.

Bảy mảng pha lê

Mảng bảy pha lê còn được gọi là mảng bảy sao, khuyên dùng: quả cầu topaz, quả cầu pha lê tóc vàng, pha lê tóc vàng, v.v. Để tạo một mảng bảy pha lê: trước tiên hãy vẽ một hình lục giác đều tiêu chuẩn, sau đó có bảy điểm ở sáu góc và tâm của hình tròn ở giữa. Bảy điểm này là vị trí để đặt quả cầu pha lê. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có, bạn có thể phóng to các quả cầu pha lê tóc vàng hoặc citrine với các kích cỡ khác nhau. Bảy điều này hạn chế lẫn nhau và năng lượng ảnh hưởng lẫn nhau. Năng lượng thu hút của cải không thể được đánh giá thấp, và năng lượng của nó chỉ đứng sau Hang Thạch Anh Tím.

Daquan của Lucky Feng Shui là gì

Cây May Mắn Fengshui_Fengshui Lucky_Lucky Fengshui

Hang pha lê, đặc biệt là hang thạch anh tím. Đề xuất lại: CornucopiaPhong Thủy May Mắn, Bạn có thể đã nhìn thấy chiếc sừng, nó tương đương với một lỗ pha lê, được đặt bằng phẳng, nghĩa là lỗ pha lê khi nó thẳng đứng được gọi là “lỗ”, và nó được gọi là “lòng chảo” khi nó được đặt bằng phẳng. Vì vậy, nếu nó là một quả cầu pha lê, nó có thể được treo hoặc đặt trên đế. Mảng bảy tinh thể cần được hỗ trợ và cố định bởi khung. Nói chung, các hốc lớn cũng sẽ có một cơ sở.

Vì vô số cột tinh thể trong hốc tinh hướng về trung tâmPhong Thủy May Mắn, chính nghĩa của cả phủ sẽ tập trung tại đây, và năng lượng là mạnh nhất. Thông thường, nó không chỉ có thể thu hút sự giàu có mà còn có thể được sử dụng để xóa ký ức của tinh thể. Vị trí của hang rất quan trọng. Làm cho nó của riêng bạn bây giờ.

Daquan của Lucky Feng Shui là gì

kê giường ở vị trí tốt

Tôi tin rằng mọi người đều biết tầm quan trọng của chiếc giường đối với con người. Chúng ta có thể thấy từ sự phân bổ 24 giờ một ngày rằng chúng ta dành ít nhất tám giờ mỗi ngày trên giường, điều đó có nghĩa là ít nhất một phần ba thời gian trong ngày được dành cho việc đi ngủ. Thời gian được dành trên giường. Về lâu dài, ít nhất một phần ba cuộc đời của một người dành cho giường ngủ, vì vậy tác động của giường trong phòng ngủ đối với Phong thủy của chúng ta là rất quan trọng.

cá phong thủy

Giữ một chậu cá phong thủy là một cách được nhiều người biết đến để cải thiện vận may. Nhưng chính vì sự đơn giản của nó khiến người dân thấy nuôi cá có hiệu quả. Trên thực tế, có khá nhiều điểm cần chú ý trong việc nuôi cá, trong đó việc thu hút tài lộc thì phải đặt ở phương vị tài lộc, tức là chính diện đối diện với cửa nhà; miễn là cá được chăm sóc tốt, nó sẽ không bị bệnh hoặc chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *