Tháng Mười 1, 2023

Cây bầu phong thủy may mắn_Cây bầu phong thủy may mắn_Cây phong thủy may mắn

Treo một số bức tranh trang trí trên quầy lễ tân của công ty không chỉ đẹp mắt mà còn phản ánh khái niệm văn hóa của toàn bộ công ty. Nếu được bố trí hợp lý còn có thể tạo nên phong thủy tốt cho công ty, có lợi cho việc đón khách, thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí, trấn áp tà khí, làm ăn phát đạt. Vậy loại tranh trang trí nào treo quầy lễ tân công ty thì tốt hơn? Các nội dung sau đây là để bạn tham khảo:

1. Tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh có thể treo ở quầy lễ tân công ty. Trong Phong Thủy, nước là nguồn tài lộc chính, khi có nước thì tài lộc sẽ tràn vào. Đặc biệt đối với những công ty mới thành lập, nó mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và mạnh mẽ. Cần lưu ý khi treo tranh núi cao nước chảy thì bức tranh phải toát lên vẻ hùng vĩ tráng lệ, không có lá khô, hoang vắng, hiu quạnh, đổ nát.

Cây May Mắn Phong Thủy_Lục Bình Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui

Hai, cây thông chào đón

Nhiều công ty sẽ treo tranh cây tùng đón khách ở quầy lễ tân, loại tranh này cũng có tác dụng phong thủy tốt hơn. Treo tranh tùng đón mang ý nghĩa chào đón khách, có lợi cho việc nâng cao vận quý nhân, từ đó mang lại may mắn cho công ty. Đồng thời, nó cũng có lợi cho việc cải thiện vận may giữa các nhân viên và ngăn ngừa xung đột quá mức giữa các nhân viên ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Nó có lợi và không có hại cho sự phát triển của doanh nghiệp.

3. Chân dung bình minh

Ngoài việc dựa vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân và nhân viên, sự phát triển của công ty cũng rất quan trọng. Cho dù mọi thứ đã đâu vào đó, nhưng nếu không có gió đông thì cũng khó đạt được những điều lớn lao. Lúc này, treo một bức tranh trang trí với chủ đề mặt trời mọc trên bức tường của quầy lễ tân công ty, ngụ ý chúc may mắn và thăng tiến vững chắc. Nó không chỉ có lợi trong việc thúc đẩy tinh thần của nhân viên và nâng cao hiệu quả công việc mà còn giúp chống lại các tai nạn và thảm họa khác nhau. nó hoạt động.

4. Chân dung hổ

Nếu địa điểm đặt công ty có phong thủy xấu, kém may mắn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của nhân viên và ban lãnh đạo công ty, dẫn đến hoạt động kinh doanh của công ty bị đình trệ thậm chí là phá sản. Vào thời điểm này, nên treo tranh hổ và các loài động vật hung dữ khác trên bàn trước của công ty, có lợi cho việc trấn áp tà khí, ngăn ngừa tai họa, đặc biệt là khi năm bất lợi hoặc năm quá tuổi. Phong Thủy đặc biệt rõ ràng.

5. Chân dung gà trống

Khi công ty suy thoái, ít khách hàng, doanh thu thấp, lợi nhuận giảm mạnh, thay đổi nhân sự lớn. Nên treo tranh gà trống ở quầy lễ tân công ty sẽ giúp hóa giải vận hạn, tài vận hanh thôngPhong Thủy May Mắn, Cải thiện sự nghiệp và sự giàu có. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu cung hoàng đạo của sếp đối diện với cung dậu thì không thích hợp treo tranh gà trống, nếu không sẽ dễ mang lại điều xui xẻo.

Quầy lễ tân công ty đại diện cho hình ảnh của toàn bộ công ty, đồng thời có ảnh hưởng lớn đến tài lộc phong thủy của công ty. Khi treo tranh trang trí, nên treo những bức chân dung cần sử dụng theo. tình hình thực tế, đồng thời kết hợp bố trí chính xác của ông chủ và quản lý, để giúp công ty cất cánh, và khách hàng sẽ có rất nhiều tiền.Phong Thủy May Mắnchúc may mắn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi tôn trọng bản quyền của tác giả gốc, trừ khi không thể xác nhận tác giả, chúng tôi sẽ chỉ ra tác giả và nguồn. Cảm ơn những người sáng tạo ở đây. Nếu có vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *