Tháng Mười 2, 2023

Nhiều bạn mong rằng phong thủy trong nhà sẽ tốt, để có thể thu hút tài lộc, của cải.Phong Thủy May Mắn, Các kỹ thuật Phong Thủy bí mật hàng đầu để thu hút sự giàu có vào nhà là gì? Bố trí thế nào để hợp phong thủy nhà thu hút tiền tài? Tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Phong Thủy May MắnCác kỹ thuật bí mật hàng đầu là gì?

1, mặt trời là đủ

Chỉ khi ánh nắng chiếu vào nhà mới mang lại điềm lành. Khí tốt lành ở đây ám chỉ việc duy trì sức khỏe của con người. Trong Phong Thủy, ánh nắng tượng trưng cho con người, và chỉ có dân số khỏe mạnh mới có thể thu hút của cải. Do đó, không nên sử dụng rèm vải quá dày ở nhà, vì nó sẽ cản ánh sáng mặt trời và điềm lành; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, nếu không nó sẽ gây ra ánh sáng ác.

2. Chuồng gà nên duy trì sự lưu thông không khí

Trong Phong Thủy, dòng khí tượng trưng cho dòng chảy của cải. Do đó, không khí trong nhà phải lưu thông thông suốt thì mới thịnh vượng. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh. Gió nhẹ là tốt nhất; Nói chung, luồng không khí trong nhà tốt nhất là ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

3. Dán lời chúc lên cửa

Dán chữ “Phúc” trên cửa nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn, tài lộc sẽ tự nhiên đến, giúp thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn. Chữ “Phúc” cũng nên được dán lộn ngược, ngụ ý may mắn và tài lộc.

4. Tài vị trong nhà cần chiếu sáng

Cần chú ý đến việc thắp sáng vị trí tài vận trong nhà. Đường minh dương có thể giúp tài vận vào nhà, cũng có thể đặt một số linh vật ở vị trí tài vậnPhong Thủy May Mắnhiệu quả của sự may mắn giàu có sẽ tốt hơn; chẳng hạn như đặt những loại cây xanh có sức sống bền bỉ cũng có thể bổ sung sinh khí, giúp vượng khí.

5. Linh vật Wangcai

Về vị trí tài vận của ngôi nhà, linh vật cũng có thể được sử dụng để cải thiện vận may và sự giàu có, sắp xếp theo sở thích cá nhân và cuối cùng là sử dụng gợi ý của linh vật để tăng phước lành. Nói chung, vị trí của linh vật có mối quan hệ nhất định với tử vi, vì vậy nên chọn linh vật đã được chính thức cung hiến, và đặt hoặc đeo nó đúng cách dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Phong thủy Zhouyi.

Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Fengshui_Qing hỏi các thầy Phong Thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

6. Cây may mắn có thể đặt trong phòng khách

Các giống cây thích hợp để trong phòng khách gồm có Trúc phát tài, Mã đáo thành công, Thông bành trướng, Cây dẻ ngựa, Cây phát tài, Cây kim tiền, Cây may mắn, Đinh lăng, Phong lan, Hoa anh thảo, Cam… Những loài hoa này mang ý nghĩa tụ tài, cầu chúc tốt lành May mắn cho bạn. Nếu bạn muốn thu hút tiền, bạn cũng có thể mua một số. Nếu bạn cần lựa chọn những loại cây may mắn nhất cho mình.

Qing hỏi thầy phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

7. Tránh đặt bàn mạt chược trong phòng khách

Không đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Đây là điều mà nhiều “chim sẻ” cần lưu ý. Nếu bạn muốn giành được tiền, đừng đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Phòng khách là nơi thu hút tiền bạc. Nếu bị chim sẻ chặn lại, bốn năm con chim sẻ sẽ cãi nhau, lộn xộn, Thần tài sẽ “ầm ĩ” bỏ chạy. Làm thế nào chúng ta có thể nói về việc làm giàu?

8. Những bức tranh tốt lành có thể thu hút sự yêu thích của mọi người và thu hút sự giàu có và phú quý

Những bức tranh tường treo trong nhà không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách mà còn đóng vai trò quan trọng trong Phong Thủy của ngôi nhà. Nếu bạn muốn phát tài, hoa mẫu đơn và hoa hướng dương hay còn gọi là hoa hướng dương là những lựa chọn tốt. Cải thiện sự giàu có của gia đình và thu hút các VIP.

Phong Thủy May MắnĐến đây là hết phần giới thiệu về các kỹ thuật tuyệt mật. Tôi tin rằng sau khi đọc nó, hộ gia đìnhPhong Thủy May Mắncó hiểu biết nhất định về các kỹ năng. Bạn có thể tham khảo những nội dung liên quan tôi đã giới thiệu để trang trí nội thất cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *