Tháng Mười 2, 2023

Mọi người thường nghe nói rằng con bò tiền mặt của Yangzhai thực sự tương đương vớiPhong Thủy May MắnCây. Chức năng chính là thu thập của cải, chủ yếu là của cải một phần nên được gọi là “pha lê may mắn”.

Phong Thủy May MắnGia đình cây cối có một “cây may mắn”, đó là sự mong đợi nồng nhiệt nhất của người dân Trung Quốc. Trong gia đình có “cây tiền” tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và bình an. Cây tiền – cây kho báu kỳ diệu huyền thoại. Cô đọng từ bản chất của vũ trụ. Các nhánh của nó có thể tạo ra tiền và ma lực của nó là vô tận. Nó có thể được tái sinh sau khi hái, vô tận và không cạn kiệt. Nó là “cây thiêng” ở Trung Quốc. Ngoài việc sở hữu một căn nhà phố còn có thể đồng thời tăng cường từ trường, để bạn tràn đầy phúc khí, phú quý, danh tiếng và sức sống bất tận. 1. Thích hợp đặt trong hội trường, văn phòng, phòng khách, cửa hàng. Nó là món quà tốt nhất cho tân gia, khai trương kinh doanh và trình bày cho người thân và bạn bè. Đặt cây tài lộc ở vị trí tài lộc trong nhà hoặc văn phòng có ý nghĩa tâm linh kỳ diệu, có thể chuyển vận may mắn, xua đuổi tà khí. , để thu thập sự giàu có và tốt lành cho bạn. 2. Cây May Mắn Thạch Anh Vàng được cấu tạo từ hàng trăm khối thạch anh vàng, hội tụ ánh sáng mạnh mẽ của tài lộc, là sự lựa chọn tốt nhất để giúp may mắn, cải thiện phong thủy, cây may mắn. 3. Cây may mắn pha lê bao gồm hơn chục cộng hưởng từ trường nhỏ để tạo ra các vòng từ trường giống như đám mây, rất thích hợp cho những người giàu có. Đặt Cây may mắn ở vị trí tài lộc trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ có tác dụng kỳ diệu. Tinh thể có từ trường và chức năng khác nhau do màu sắc khác nhau. Chúng có thể truyền cảm hứng và làm dịu tâm trí, đồng thời có năng lượng cụ thể; chúng có thể thanh lọc cơ thể và có tác dụng xua đuổi bệnh tật, tăng vận may; Làm cho cơ thể khỏe mạnh và hôn nhân hạnh phúc. 4. Đặt “cây” ở nơi dễ thấy trong hiên nhà hoặc phòng khách trong nhà, hoặc ở vị trí tài vị chếch 1 góc 45 độ ở cổng. Lau và làm sạch nó thường xuyên để kích hoạt nguyên tắc làm việc của sự may mắn giàu có và ngũ hành của cảm ứng. , tạo từ trường hạnh phúc, phúc lộc tràn đầyPhong Thủy May Mắnlàm giàu.

Cây may mắn Chức năng chính của cây may mắn là thu hút tiền, và loại phổ biến nhất là cây cảnh trong chậu làm từ gỗ ngọc lục bảo và quặng citrine. Gỗ ngọc am còn được gọi là cây tài lộc, bởi nó xanh tốt quanh năm, lá dày, tròn mập, nhìn ưa mắt, rất vui mắt đã trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Lời chúc mừng và quà tặng; Cây tài lộc pha lê được làm bằng đá quý pha lê, trong đó phổ biến nhất là quặng citrine có tác dụng phát tài tốt nhất, là vật trang trí tài lộc phổ biến trên quầy thu ngân nơi kinh doanh hoặc trong phòng khách. Trang chủ. Cây phú quý có chức năng hấp thụ khí amoniac. Nhiều người dân sợ lạnh ở trong phòng sưởi và điều hòa cả ngày. Không khí hanh khô khiến người ta cảm thấy khô rát. Nhiều người dân sử dụng máy tạo độ ẩm để tăng độ ẩm không khí trong nhà hoặc cải thiện môi trường trong nhà bằng cách trồng cây. Wu Zhixing, phó giám đốc Ủy ban Phổ biến Khoa học của Hiệp hội Kiến trúc Cảnh quan Thượng Hải và là kỹ sư cao cấp cấp giáo sư, cho biết cây tài lộc có thể hấp thụ amoniac và làm sạch không khí đục. Lá dày đặc của nó cũng có thể làm tăng độ ẩm không khí trong nhà một cách hiệu quảPhong Thủy May Mắn, để cân bằng độ khô trong phòng điều hòa. Ngoài ra… Sự kết hợp giữa cây phú quý và phong cách nhà Vì cây phú quý là vật phong thủy cho gia chủ nên sẽ được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí trong nhà. Tuy nhiên, làm thế nào để đặt nó có thể phản ánh tốt hơn phong cách của ngôi nhà? 1. Đặt nó trong phòng khách và phòng làm việc, phản ánh phong cách yên tĩnh của Trung Quốc. Cây cảnh kiểu Trung Quốc chú trọng “xem lá, coi hình”. Thích hợp để đặt chậu cây bằng đất ở nhà, đặt chậu gốc cẩm thạch vàng có cây cổ thụ trên vách ngăn bình phong, hoặc đặt miếng gạc lạnh. .. Ứng Dụng Phong Thủy Của Cây Phát Tài Cây Phát Tài là một loại cây. Từ cái tên của nó, không khó để mọi người hiểu nó có mối quan hệ như thế nào với Phong Thủy. Để hiểu sâu hơn, bạn có thể xem qua bài phân tích dưới đây của chúng tôi.

Cây May Mắn Phong Thủy_Lucky Fengshui_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

1. Đặt chậu cây tài lộc ở hướng Đông Nam sẽ giúp thu hút tài lộc, của cải. Dọn dẹp những thứ lặt vặt tích tụ ở hướng Đông Nam, sau đó loại bỏ vàng sẽ phá hủy năng lượng của vân gỗ, sau đó mới bắt đầu lên kế hoạch cho hướng Đông NamPhong Thủy May Mắn, có thể tăng cường màu sắc của năng lượng đông nam, bao gồm màu xanh đậm và nước. Màu xanh của gỗ,… Tác động của cây phú quý đến môi trường nhà Ấn tượng lớn nhất của cây phú quý là phát tài. Trên thực tế, nó cũng đóng một vai trò lớn trong môi trường trong nước. 1. Cây may mắn tạo ra một cuộc sống gia đình ít carbon. Carbon thấp đã trở thành chủ đề nóng nhất trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Từ ủng hộ bảo vệ môi trường đến giảm lượng khí thải carbon, lối sống ít carbon đang được ngày càng nhiều người Trung Quốc tìm kiếm. Cuộc sống gia đình là một phần quan trọng của cuộc sống carbon thấp. Cây xanh là đồ trang trí nhà tốt nhất, không chỉ có thể trang trí nhà tốt mà còn có thể hấp thụ khí cacbonic dư thừa, thanh lọc không khí…

Cây May Mắn Phong Thủy_Lucky Fengshui_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

“Tam phúc, bảy hiềm”, cuộc đời có cao thấp, tốt xấu;

Bạn có cảm thấy rằng nguồn tài chính của bạn không được tốt và vận may của bạn gần đây không tốt?

Vui lòng thêm Baifuge WeChat: (nhấn và giữ để sao chép),

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *