Tháng Chín 23, 2023

lừa

Phong thủy phòng khách xem tài lộc vượng như thế nào? Bài trí, bài trí tài lộc trong phòng khách có những điều kiêng kỵ gì trong phong thủy? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Vị trí vượng tài nên sáng sủa không nên tối: Vị trí vượng tài sáng sủa trong phòng khách thường nằm trên đường chéo của cửa ra vào phòng khách. Nếu cửa nhà mở bên trái thì tài vị ở phía trên đường chéo bên phải.

2. Sinh khí phú quý hợp sinh: gọi là “sinh” có nghĩa là sinh khí dồi dào (để biết thêm kiến ​​thức về các cung hoàng đạo, vui lòng chú ý: Mùa chòm sao,,,} May mắn thịnh vượng.

Nên đặt cây thường xanh ở phương tài, đặc biệt là cây kim ngưu, cây cao su, cây sắt Brazil có lá to hoặc dày; nhưng cần lưu ý là những loại cây này nên trồng bằng đấtPhong Thủy May Mắnkhông thích hợp cho canh tác tưới nước.

3. Nên ngồi hoặc nằm ở tài vị: tài vị là nơi tụ tài của cải trong gia đình, nên tận dụng thật tốt. Ví dụ, đặt ghế sofa ở vị trí tài chính. Cả nhà ngồi đó nghỉ ngơi tán gẫu sẽ tiện hơn, có thể làm ô uế tài khí trong nhà hơn. Đương nhiên, gia đình béo và nhà rộng.

Ngoài ra, đặt bàn ăn ở phương vị tài vận cũng rất thích hợp, vì nó tốt cho cả gia đình.

4. Tạng vị tài vượng: Vị trí tài chính là nơi tập trung của cải. Nếu bạn đặt một số thứ tốt lành ở đó, chẳng hạn như thư pháp và các bức tranh như “Fu”, “Fu” và “Gui”, thì nó sẽ rất tuyệt.

5. Nên nằm ở vị trí tối về tài vận: con người dành khoảng 1/3 thời gian của mình cho giấc ngủ, chất lượng giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận.

6. Vị trí tốt lành của tiền tài tối kỵ: Chất lượng giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc.

Nếu đặt giường ở tài vị, ngày đêm nằm, thời gian tích tụ sẽ có lợi cho tài lộc.

7. Vị trí tài chính ẩn giấu là điềm lành: Vị trí tài chính là nơi tập trung của cải. Nếu đặt một số vật tốt lành ở đó, chẳng hạn như thư pháp và các bức tranh như “Phúc”, “Phúc”, nó không chỉ có tác dụng trang trí. vai tròPhong Thủy May Mắncũng có thể tăng cường Phong thủy để thúc đẩy sự hưng phấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *