Tháng Mười 2, 2023

Hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng sụt giảm mạnh hoặc không được cải thiện. Ngoài yếu tố người điều hành thì Phong thủy cũng có ảnh hưởng rất lớn. Hãy cùng tham khảo hóa giải Phong Thủy cho cửa hàng nhé.

Cửa Hàng Giải Pháp Phong Thủy

Không nên có bãi rác, cống rãnh, nhà vệ sinh và những nơi bẩn thỉu khác trước cửa hàng.

Sau khi có những thứ xấu xa này trước cửa hàng sẽ tỏa ra mùi hôi thối kinh tởm khiến khách hàng không ngửi được, đồng thời cũng khiến Thần tài tránh xa. Bởi vì mùi này sẽ vô thức xua đuổi mọi người, từ đó làm mất đi một lượng lớn khách hàng và gây ra tình trạng kinh doanh kém. Và việc tiếp xúc lâu dài với mùi hôi thối này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm trạng của chủ quán, khiến họ bồn chồn, mất tự tin trong kinh doanh.

Cách hóa giải: Có thể treo quả bầu thủ công tinh xảo trước cửa, vì quả bầu có thể hấp thụ tất cả tà khí xấu. Việc trang trí cửa hàng nên cẩn thận để ngăn mùi đặc biệt xâm nhập vào cửa hàng và trang trí khép kín; nhưng tốt nhất là chọn lại vị trí cửa hàng.

Tránh các mẫu xấu như đường chống cung, nước chống cung và đường lao trước cửa hàng.

Nếu trước cửa tiệm có những hình đường, hình nước này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cửa hàng. Con đường chống cung giống như cửa hàng bắn cung và kiếm, và đường thủy là nguồn thu nhập. Ngược cung và bay đi xiênPhong Thủy May Mắn, mang tài lộc là hết. Cách bố trí không hợp phong thủy như vậy không chỉ khiến công việc kinh doanh của cửa hàng thăng trầm mà còn có thể dẫn đến tai họa bất ngờ cho chủ cửa hàng, hoặc thiệt hại về kinh tế cho nam và nữ. Đường gấp gáp là đường thẳng, việc điều khiển xe sẽ mang theo các luồng khí, từ đó hình thành hơi thở có mùi. Việc đi thẳng đường không chỉ khiến chủ nhân cảm thấy chán nản, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng. Trong tiềm thức, họ sẽ cảm thấy không an toàn và muốn rời đi ngay lập tức.

Giải pháp: Bạn có thể treo một chiếc gương cầu lồi để phản chiếu tà khí, nhưng hiệu quả không đặc biệt lý tưởng. Tốt nhất nên đặt đôi sư tử hoặc đặt đá Thái Sơn để hóa giải.

Không nên đặt cửa hàng gần đền thờ, bệnh viện, nhà tang lễ, v.v. trừ khi nghề nghiệp có liên quan đến nó.

Đây là những nơi tà khí tụ tập, không thích hợp để ở và kinh doanh. Ở quá gần bệnh viện lớn cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vì trong bệnh viện có rất nhiều vi trùng, nếu không may mắn rất dễ bị nhiễm bệnh. Trong chùa không chỉ có chư Bồ Tát trú ngụ, mà còn có rất nhiều tiểu quỷ không biết đi đâu. Nếu dương khí không đủ, tốt nhất không nên đi. Hơn nữa, đây cũng là những nơi hấp thụ dương khí. Lâu dần sẽ dẫn đến âm dương suy giảm, không tốt cho nam giới.

Giải pháp: Tập thể dục nhiều sẽ tăng dương lực, làm nhiều việc thiện sẽ tăng công đức. Không thờ Bồ tát trong cửa hàng, vì điều này sẽ làm tăng Âm khí. Nếu cửa hàng sáng đèn, vui lòng nhờ người lau cửa hàng. Bạn không thể làm gì với những linh hồn xấu xa như vậy.

Trước cửa hàng tốt nhất không nên có cột điện thoại, cây to, máy biến thế, tháp sắt, cây xăng,…

Những thứ này tốt nhất không nên xuất hiện ở hướng tây, nam, tây bắc, đông bắc; một cây lớn trước cửa tượng trưng cho năng lượng mộc mạnh, và một cây trong cửa tượng trưng cho sự buồn ngủ. Điều này dẫn đến hoạt động kinh doanh nặng nề và khó khăn. Do lượng người đổ vào cây xăng rất đông nên tiếng ồn rất lớn, ảnh hưởng đến tâm trạng của chủ và khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có thể mở quán nhỏ ở vị trí này, vì khách hàng không có nhu cầu ở lâu dài. Máy biến áp, tháp điện, v.v. sẽ tạo ra một lượng bức xạ nhất định, sẽ ảnh hưởng đến sóng não của con người, khiến con người không tập trung, dễ bị phân tâm và thường khiến khách hàng không hài lòng. Nếu nó xuất hiện ở hướng trên sẽ xảy ra nhiều điều bất ngờ.

Giải pháp: Bể cá có thể được đặt ở nơi tức giận trong cửa hàng và phải được hướng dẫn bởi một giáo viên chuyên nghiệp. Tốt nhất đừng tự gây rối với mình. Ngoài ra còn có việc bổ sung rèm cửa để tránh những thứ này.

Cửa hàng không nên liền kề với những cửa hàng có ngũ hành tương khắc.

Nếu ngũ hành của bạn thuộc kim trong doanh nghiệp của bạn, thì hàng xóm của bạn không thể thuộc thủy và hỏa; bởi vì nó sẽ làm bạn thất vọng, và công việc kinh doanh của bên kia thì tốt, nhưng công việc kinh doanh của bạn thì không. Ví dụ: cửa hàng nến thuộc hỏa, người bán cá bên cạnh thuộc thủy, vừa khắc chế bản thân nên cuối cùng cửa hàng nến đóng cửa. Ngũ hành của hàng xóm sinh cho mình là tốt nhất, ngũ hành của mình cũng giống như mình, tự mình khắc chế. Chỉ vì việc kinh doanh cùng một thứ trên một con phố rất thịnh vượng, điều đó có nghĩa là ngũ hành giống nhau và thịnh vượng lẫn nhau. Vì vậy, rất hoan nghênh. Nếu một con phố bán quần áo và thuộc về gỗ, thì những người dân địa phương mua tác phẩm điêu khắc phải kinh doanh kém, bởi vì khách hàng đến mua quần áo chứ không phải tác phẩm điêu khắc.

Giải pháp: Thay đổi doanh nghiệp hoặc chọn mặt tiền cửa hàng mới.

Bảng hiệu cửa hàng không được phạm ngũ hành.

Màu nền của bảng hiệu là khách hàng, và dòng chữ tên cửa hàng là chính bạn. Đó là cách của Phong Thủy mà khách sinh ra mình, tự kiềm chế khách và tự thăng tiến. Ví dụ, trên bảng hiệu của công ty di động, các ký tự màu trắng thuộc về vàng và các ký tự Nanse thuộc về gỗ. Vì vậy China Mobile không sợ khách hàng nói gì.

Giải pháp: Thay thế biển báo.

Chỉ cần cửa hàng của bạn không xảy ra tình trạng trên thì chúc mừng bạn. Nếu công việc kinh doanh của bạn phù hợp với xem bói thì công việc làm ăn của bạn sẽ phát đạt và vận may sẽ tốt. Trên đây chỉ là để minh họa một số tình huống. Việc khảo sát và lập bản đồ phong thủy cửa hàng chuyên nghiệp cũng cần kết hợp với việc phán đoán toàn diện về quẻ dịch, niên vận và đại vận. Nếu cửa hàng của bạn có những điều cấm kỵ này, hãy nhanh chóng loại bỏ chúng.

Cửa Hàng Giải Pháp Phong Thủy

Phân tích phong thủy cửa nhà

Mua sắm tận nơi có thể dễ dàng tạo ra sự thù địch

Các cửa hàng mặt tiền đối diện nhau. Theo quan điểm của Phong Thủy, đường phố và con đường là nước trống, và dòng xe và dòng người giống như nước.

Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Phong Thủy

Tăng cường cạnh tranh cho các chương trình khuyến mãi từ cửa đến cửa

Nếu cửa hàng giao hàng tận nơi, nếu cửa hàng áp dụng các hoạt động tiếp thị, khuyến mại thì thường sẽ xảy ra tình trạng tiêu thụ một chiều. Để thu hút lượng tiêu thụ, các cửa hàng của bên kia cũng có thể áp dụng các biện pháp tương ứngPhong Thủy May Mắnhai bên tạo thành một tình huống cạnh tranh tương ứng, lợi nhuận của cả hai bên sẽ giảm và người tiêu dùng cuối cùng sẽ được hưởng lợi.

Hóa giải phong thủy cửa nhà

Tận dụng cây cối, cây xanh hai bên đường để giải quyết

Phong thủy mặt tiền cửa hàng thường có hai cách bố trí mặt tiền cửa hàng nên khi chọn địa chỉ cửa hàng, người điều hành nên chọn nơi có cây cối hoặc cây xanh hai bên đường. Theo cách này, nói một cách tương đối, số lượng đường phố và cây xanh có thể đóng vai trò cách ly và giải quyết.

Giải quyết nó bằng chiến lược tiếp thị của riêng bạn

Lucky Fengshui_Cây May Mắn Fengshui_Lucky Fengshui

Nếu có sự cạnh tranh giữa các cửa hàng, đừng vội tìm hiểu các hoạt động khuyến mãi, giảm giá của cửa hàng đối diện. Không phải tất cả người tiêu dùng thích tận dụng lợi thế. Bạn chỉ cần làm tốt mục đích, văn hóa và dịch vụ của cửa hàng. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng lặp lại. Giảm giá không phải là lựa chọn tốt nhất.

thay đổi vị trí cửa

Nếu phong thủy cửa hàng ảnh hưởng đến việc kinh doanh trong cửa hàng và không có cách nào, cửa hàng nên thay đổi người gác cửa của cửa hàng. Di chuyển cửa cửa hàng ra xa mặt tiền cửa hàng đối diện một chút.

Cửa Hàng Phong Thủy Cấm Kỵ

Các cửa hàng khi chọn mặt bằng nên chú ý đến độ thoáng của mặt tiền nhà, đón nhận xung lực từ mọi hướng. Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí của cửa hàng, cũng nên xem xét độ thoáng trước cửa hàng, không được có vật cản như tường, cột điện thoại, biển quảng cáo, cây cối, v.v. Mặt tiền mở của cửa hàng có thể làm cho cửa hàng quay mặt về mọi hướng, không chỉ mở rộng tầm nhìn của cửa hàng mà còn cho phép khách hàng ở xa và người đi bộ nhìn thấy cửa hàng, điều này có lợi cho việc phổ biến thông tin sản phẩm theo mọi hướng và khách hàng trong cửa hàng. truyền cho người đi đường.

Cửa hàng cố gắng ngồi về phía bắc và quay mặt về phía nam, mục đích của nó là để thoát khỏi cái nóng vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Nếu cửa hàng hướng về phía bắc, mùa đông cũng là điều không tưởng. Điều hòa là một loại tà khí. Điều hòa quá nhiều không tốt cho con người và hoạt động kinh doanh. Gió lạnh ập đến, và các nhân viên phải chịu đựng một loại cực hình khác. Sức khỏe tốt thì họ sẽ đứng lên được, sức khỏe không tốt thì họ có thể bị ốm. Mặc dù các nhân viên đều mặc quần áo và dựa vào lửa để giữ ấm, nhưng không khí lạnh sẽ khiến các nhân viên ngại di chuyển, điều này sẽ làm chậm quá trình lưu thông hàng hóa và giảm doanh thu bán hàng.

Cửa hàng không nên đối diện với ngã tư chữ “T”, chọn cuối hành lang hoặc đối diện với tòa nhà cao tầng phía sau thang máy. Mặt tiền cửa hàng có những điều không may mắn cũng nên tránh, chủ yếu ám chỉ những công trình kiến ​​trúc dễ khiến người ta khó chịu như ống khói, nhà vệ sinh, chuồng bò, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện… vô cùng khốc liệt.

Quầy thanh toán trong cửa hàng là nơi tiền vào và tiền ra. Nó không nên được đặt ở một nơi có nhiều người qua lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *