Tháng Chín 23, 2023

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường bắt gặp tượng Quan Công hay tượng Quan Công. Thường có những bức tượng Tỳ Hưu lớn ở lối vào của các ngân hàng, voi thường được đặt ở lối vào của các hiệu thuốc và hai con sư tử thường được đặt ở lối vào của các cơ quan chính phủ. Vâng, một số trong số đó là bùa may mắn. Ví dụ, ở Hồng Kông và những nơi khác, nếu ai đó chơi mạt chược với Pixiu, anh ta sẽ bị những người chơi poker của anh ta từ chối ngay lập tức. Đeo tỳ hưu ở Ma Cao bị cấm vào sòng bạc, bởi vì tỳ hưu có một luồng may mắn mạnh mẽ.

Phong Thủy May Mắnvũ khí ma thuật

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Quy Rồng

Long quy là bảo vật xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, vượng tài, sinh tài, thu tài. Nó cũng giúp ích cho vận may của con cái. Nó chủ yếu dùng để hóa giải tà khí, là bảo vật trấn áp tà khí, hóa giải tà khí. Có những đồng xu và thỏi đồng trên chân rùa trên đế. Rùa là vật tổ của sức khỏe, tuổi thọ và sự ổn định từ thời cổ đạiPhong Thủy May Mắn, rùa đầu rồng là biểu tượng của sự thành đạt, phú quý và thịnh vượng. Nó còn có tác dụng vượng khí cho nhà phố, dù đặt ở nhà hay trên quầy hàng đều có hiệu quả xuất sắc. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nhân. Có hình dạng đầu rồng và thân rùa. Theo truyền thuyết, nó là một trong chín người con của rồng. Nó có đặc điểm của hai loại linh thú, rồng và quy. “Rồng” được sử dụng trong Phong Thủy để thu hút quý nhân, kiểm soát hổ trắng (nhân vật phản diện) và thịnh vượng của cải. Ngoài ra, “rùa” còn có các công năng kéo dài tuổi thọ, bình an, hóa giải tà khí. Do đó, nó là một trong những linh thú phổ biến nhất trong Phong Thủy. Long quy là bảo vật thu hút của cải, của cải, biểu thị nền tảng kinh tế vững chắc của gia chủ và con cháu. Rùa từ xa xưa đã là vật tổ của sức khỏe, trường thọ và sự ổn định. Rùa đầu rồng còn là biểu tượng của sự thành công, phú quý, thịnh vượngPhong Thủy May Mắnđiều này cho thấy con cháu của chủ nhân sẽ khỏe mạnh, bình an, thịnh vượng và giàu có, và sẽ trở thành rồng và phượng.

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Cóc Vàng

Cóc vàng là vũ khí tốt nhất để làm giàu. Nó có ba chân, với Bắc Đẩu trên lưng, hai chuỗi đồng xu trong miệng và Tai Chi trên đầu. Đặc biệt thích hợp cho cửa phụ, chẳng hạn như trôi màu, chứng khoán, sòng bạc, v.v. Cóc vàng là linh vật tốt nhất cho sự giàu có. Con cóc vàng chỉ có ba chân, trên lưng có Bắc Đẩu, miệng ngậm đồng xu, đầu đeo Thái Cực Lương Nghĩa, một chân đặt trên núi Nguyên Bảo. Bốn mùa bình an, ngũ cốc, sáu mùa xuân hứa hẹn, bảy con trai sum họp, tám tiên trường thọ, chín đời chung sống, mười vinh hoa phú quý. Cóc Kaicai không phải là một con cóc bình thường, nó có ba chân. Các sản phẩm cóc phổ biến nhất là ngọc và đồng, tiếp theo là đồ sứ. Cóc ba chân bằng sứ ngọc phù hợp đặt ở nơi có mộc và thổ trong ngũ hành. Cóc vàng ba chân bằng đồng thích hợp đặt trong ngũ hành kim, thủy, hỏa để cải thiện tài vận. Nếu há miệng hướng ra ngoài sẽ khiến người trong nhà bị đuổi tài lộc, vì vậy khi đặt, miệng phải hướng vào trong nhà, tránh hướng ra ngoài.

Bảo Khí Phong Thủy May Mắn: Tỳ Hưu

Pixiu là một trong năm con thú tốt lành ở Trung Quốc cổ đại. Sinh nuốt vàng bạc không tiêu chảy, thích nuốt tà ma. Vì vậy, một số người gọi nó là linh hồn ma quỷ. Đây là một dự án tuyệt vời cho một ngôi nhà phố. Pixiu đã lập công lớn trong trận chiến giữa Hoàng đế Yan và Chi You. Nó được đặt theo tên của vị thần Tianlu. Nó có nghĩa là gửi phước lành và tiền lương. Trong lịch sử, chỉ có hoàng tộc mới được độc quyền thưởng thức nên đây cũng là báu vật của hoàng gia. Vào thời nhà Thanh, chỉ có Da Heshen tham lam mới dám bí mật sở hữu thứ này. Vì thế nước giàu hơn địch, quan ít người mà nhiều vạn. Sau khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Chủ tịch Mao đã lấy hình ảnh của nó làm biểu tượng của Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa. Ông là một biểu tượng của sự giàu có. Nó tượng trưng cho việc bạn sẽ chỉ nhận ra một chủ nhân trong cuộc đời mình trong tương lai, và nếu bạn muốn làm hài lòng chủ nhân bằng tiền của những người qua đường, thì bạn rất trung thành với chủ nhân. Những người thành lập công ty, điều hành doanh nghiệp, tham gia vào cổ phiếu tài chính và mua xổ số là những người thích hợp nhất để sở hữu thứ này.

Phong Thủy May MắnPháp khí: Voi đồng hút tài lộc

Theo hình dạng của mũi, voi ngậm tiền được chia thành bốn loại: (1) hướng lên trời, (2) hướng xuống đất, (3) hướng về phía trước và (4) hướng về phía sau.

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Vòi voi hướng lên trời: Theo truyền thuyết, chú voi may mắn chính là “ngôi sao rung chuyển” của chòm sao Bắc Đẩu. Tử vi này phù hợp với ngành hàng không và bói tôn giáo. Vòi voi phải cao hơn chiều cao, lỗ mũi làm bằng đồng đúc (vì khô là trời, khô cũng là vàng).

Vòi voi hướng xuống đất: Trong ngũ hành, đất thuộc về đất, đất chứa vạn vật và sinh ra vạn vật. Mũi đồng hút tài khí của vạn vật xuống dưới, rất tốt cho đồ trang sức, đồ cổ, sưu tập, xây dựng, bất động sản và các ngành khác, nhưng vòi voi nhất định phải làm bằng đồng. Phải, bởi vì đất là kun và kun là đất, và đất có thể sinh ra vàng, có nghĩa là giàu có và thịnh vượng.

Thân cây hướng về phía trước: Đây là kỹ thuật bí mật của các thầy phong thủy. Khi có ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc cửa hàng trang sức trước cửa hàng, chúng tôi sử dụng vòi voi để thu hút tài sản về phía trước, với mục đích hấp thụ tài sản phía trước. Nói chung, tiền đến từ cửa. Do đó, nên đặt tượng voi có vòi vươn về phía trước bên trái Thần Tài trước cửa.

Vòi voi ngược: Ai cũng có tiềm thức ích kỷ, đặc biệt là sự cạnh tranh giữa các đồng nghiệp. Nếu thầy phong thủy khuyên khách hàng mua vòi voi để thay thế, mục đích là để hút tiền của người cùng ngành phía sau cửa hàng. Trong số các công cụ phong thủy để hóa giải hung tinh, các thầy phong thủy thường sử dụng những điềm báo may mắn. Lý do chính là Voi may mắn có một cặp răng cửa sắc nhọn, có thể xua đuổi những kẻ hung ác và bảo vệ đất nước.

Những người đã xem bài viết này cũng đã xem:

Phong Thủy May MắnHoàn thành công việc phòng ngừa

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

☑ Những điểm chính, trọng điểm về tài lộc, phong thủy nhất định phải quan tâm, đáng sưu tầm

☑ Bốn phương pháp xem bói phong thủy dạy bạn cách thu hút tài lộc và làm giàu

☑ Bốn yếu tố Phong Thủy cải thiện tài lộc

Phong Thủy May MắnBố trí với những thủ thuật này để thu hút sự giàu có

☑ Cách bài trí Phong Thủy của công ty chú ý như thế nào để thu hút tiền tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *