Tháng Chín 23, 2023

Bố cục phong thủy nhà ở dựa trên ba điểm:

1. Lấy sự xuất hiện của ngôi nhà làm tham chiếu cốt lõi

Các mặt trước, sau, trái, phải của ngôi nhà của mình xét về mặt phong thủy cổ xưa không thể gọi là tả thanh long, hữu bạch hổ, trước yêu cầm, sau bazan. Nếu có hoa văn phù hợp là hoa văn bên ngoài, tài lộc sẽ phú quý. Một ngôi nhà như vậy về cơ bản rất khó mua, trừ khi đó là nhà tự xây. Nhà ở thương mại hoặc cộng đồng do chính phủ xây dựng hiện nay được xây dựng từng căn một, về cơ bản bỏ qua mô hình tứ đạiPhong Thủy May MắnPhong Thủy May Mắnbởi vì không có điều đó.

Tuy nhiên, lấy những con đường của dinh thự Fugui làm ví dụ, Master Ye Hongsheng nói: “Bất cứ thứ gì được bao quanh bởi những con đường mà không vi phạm tình hình đều là dinh thự giàu có; tất cả các tòa nhà liên quan đến Yingxing và Jinrong ở phía tây bắc và tây nam cũng là dinh thự giàu có.” ‘.” Nhà của người giàu và người giàu. “bất kỳ đặc biệt … làm giàu dễ dàng”

Bố Cục Phong Thủy Nhà Ở

Ngôi nhà tốt lành đã đề cập ở trên, nếu là ngôi nhà ở bên ngoài, cửa sổ sẽ là lỗ đen, cột điện cao, cầu vượt, ngã tư sẽ trở thành lưỡi kéo, tất cả đều ám chỉ thương tích ở ngoại cảnh, phá tài, ly hôn, kiện cáo.

Nếu xung quanh nhà là nhà cao tầng thì gia đình đó sẽ bị người khác chèn ép. Nếu ngôi nhà được bao quanh bởi các tòa nhà thấp và ngôi nhà cao duy nhất, điều đó có nghĩa là ngôi nhà cô đơn và tìm kiếm sự thất bại. Khi tôi mở cửa sổ, tôi thấy những ngôi nhà đổ nát, những ngôi nhà bị phá hủy, bãi rác và bệnh viện, tất cả đều là những ngôi nhà không may mắn. Nếu nhìn thấy những siêu quái phong thủy như vết nứt, góc tường, góc tường ở tòa nhà đối diện, chắc chắn bạn sẽ chịu thêm thương tật, thiệt hại kinh tế gia tăng, hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, dịch bệnh trong một năm nào đó.

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Cây May Mắn Phong Thủy

Bố Cục Phong Thủy Nhà Ở II. Về Bố Cục Phong Thủy Nhà Ở

Trong nhà nên có lưới phù hợp với Bát quái đồ và Cửu cung là tốt nhất. Bằng phẳng và ổn định là tốt lành. Nếu ngôi nhà nơi tốt lành ở bị thiếu góc, thì thiếu nhiều nhất là nhà phía tây bắc, nữ chính phía tây bắc và con trưởng dương ở phía đông. Vấn đề thiếu Tây và Đông Nam (con trưởng) thì ít hơn một chút, nhưng khuyết góc bao giờ cũng bất lợi. Nên sử dụng Anshen Bang, Taishan Stone, Chinese Zodiac, v.v. để bổ sung năng lượng cho các góc bị thiếu.

Bố cục phong thủy của ngôi nhà là tốt với sự đơn giản và rõ ràng, và ác với ẩm ướt. Nếu vào cửa nhìn thấy nhà vệ sinh thì được phúc đức, vào cửa nhìn thấy bếp thì người trong nhà dễ cáu gắt. Trời nắng đất đục nên trần phải sáng trong, không thể thiết kế lồi lõm. Chỉ cần có bậc cao và bậc thấp, rất dễ mắc bệnh hoặc thu hút kẻ ác.

Nên xem cây cảnh trong nhà, nhưng không nên nhìn cây cao, nếu không sẽ bị người mất chức. Không thích hợp trồng dưa trong nhà, người trong nhà nên chướng bụng. Không nên trang trí màu đen xám, ảm đạm hoặc toàn màu đen sẽ làm giảm khí chất và may mắn của mọi người. Màu trắng, màu be với các chấm đỏ là tốt nhất

Cây May Mắn Fengshui_Lucky Fengshui_Qing hỏi các thầy Phong Thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

Bố cục Phong thủy nhà ở ba. Sơ đồ bố trí Phong thủy nhà ở

Nếu loại trừ sự ảnh hưởng của tất cả các yếu tố bên ngoài đến chất lượng ngôi nhà, thì chúng ta sẽ tập trung vào bố cục Phong Thủy trong nhà. Chịu gánh nặng này là Tây Bắc cao quý. Qian bit đại diện cho chủ gia đình. Khôn Tây Nam là vị trí của nữ chính, cần bố trí cẩn thận. Không được có các góc nhọn, các điểm nhấn bằng kim loại hoặc màu đen.

Bố Cục Phong Thủy Nhà Ở

Cô giáo Ye lặng lẽ nói với tôi: “Thông thường, các doanh nhân giàu có đều ẩn khí của họ ở những nơi hoặc khu vực có phong thủy bên ngoài tốt. Nếu khu vực đó tốt, họ không cần chú ý đến bên trong. Nhưng nếu phong thủy bên ngoài tốt không tốt cho người tầm thường, họ sẽ tìm mọi cách để gia tăng tài lộc bên trong, còn có những phương pháp khác cũng có thể tạo ra hiệu quả không gì sánh được, đó là tăng cường tài vận may mắn ở hướng tây bắc và tây nam, đồng thời gia tăng tài vận Nam chủ trong nhà có năng lực, đồng thời nếu có thể phối hợp với trận pháp phong thủy, tăng phúc khí cho mười người cũng không thành vấn đề!”

Hướng trong nhà của ngôi nhà được cố định, và từ trường được tăng lên thông qua việc định hình bố cục Phong thủy, đồng thời, hiệu quả sẽ tốt hơn khi kết hợp với việc sử dụng ngôi sao may mắn của năm thoáng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *