Tháng Chín 25, 2023

Nhiều người sẵn sàng đặt một linh vật phong thủy ở nhà để thu hút sự giàu có. Mèo vẫy tay là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng. Vậy lần đầu đặt mèo may mắn bao nhiêu tiền là phù hợp? Số học truyền thống tin rằng đeo linh vật có thể cải thiện may mắn. Có rất nhiều linh vật ở Trung Quốc để xua đuổi tà ma và loại bỏ tai họa. Hãy làm quen với chúng với chúng tôi.

Số tiền phù hợp để đầu tư vào Lucky Cat lần đầu tiên là bao nhiêu?

Lần đầu tiên tôi đầu tư vào Lucky Cat, tôi không đặc biệt nhấn mạnh nên đầu tư bao nhiêu xu. Nói chung, chỉ cần đặt một con số tốt lành, chẳng hạn như 3, 6 hoặc 8;

Mèo may mắn thích hợp nhất để đặt ở vị trí tài lộc trong nhà, như vậy hiệu quả thu hút tiền tài sẽ tốt hơn. Mèo may mắn cũng có thể được đặt trong phòng làm việc và phòng ngủ. Mèo vẫy tay trong phòng làm việc và phòng ngủ ít được coi trọng hơn. Bạn có thể đặt mèo Wenqu, mèo Sakura và cốc.

Qing hỏi thầy phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

là gìPhong Thủy May Mắnlinh vật?

sư tử đá

Một loại điều tốt lành, nó có thể xua đuổi các loại tà ma, đồng thời cũng có thể tăng cường dương khí cho quan chức hoặc chủ gia đình. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa.

Chủ nhà Thần Tài

Tài Thần Long có thể vượng tài phú quý, bởi vì được trấn giữ trong lòng đất, thuộc về Địa Thần, nên còn được gọi là Tài Thần. Đối với những người làm kinh doanh, Thần Tài sẽ giúp cho việc làm ăn phát đạt, đôi bên cùng có lợi.

con cóc

Cóc Wangcai được coi là linh thú của Wangcai. Cần lưu ý khi đặt cóc nên quay đầu vào trong, nhớ là không được quay ra ngoài. Nếu không, tất cả số tiền bạn nhổ ra sẽ bị nhổ ra khỏi nhà, điều này không những không mang lại may mắn về tài lộc mà còn có thể dẫn đến thất thoát tài sản.

đội quân dũng cảm

Con thú tốt lành này không có vảy và không có lông ở chânPhong Thủy May Mắn, hùng mạnh và có một không hai. Nó là một vật trang trí phong thủy tốt. Đơn giản chỉ cần đặt nó đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ. chấp nhận.

Thỏi vàng

Các thỏi vàng rất tốt để thu hút của cải và kho báu, và thường được sử dụng theo cặp.

đứa trẻ may mắn

như tên cho thấyPhong Thủy May Mắnnó là một vật phẩm bói toán, và sẽ hiệu quả hơn nếu toàn bộ ngôi nhà được ở bởi những người đàn ông chưa lập gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *