Tháng Mười 2, 2023

Của cải là nền tảng của một đời người, ai cũng muốn có được. Có nhiều lý do dẫn đến vận may kém. Có người cả đời không có tiền, có tiền cả đời cũng không giữ được. Một là vận mệnh, hai là vận may, ba là phong thủy, ba điểm là vận mệnh, bảy điểm là vận khí, vận mệnh là trời định, vận khí là tự sinh. Được Chúa hoan nghênh nên hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một số bí quyết làm giàu vô cùng hữu ích mà không cần đặt trước, các bạn nhớ bookmark lại, vài ngày nữa mình sẽ xóa nhé! Những người bạn thích nó có thể chú ý đến số tiêu đề của tôi trước!

1. Phương pháp bói toán bằng đồng xu

Chuẩn bị một chiếc bình thủy tinh mới, chuẩn bị năm viên sỏi ngũ sắc tròn nhỏ; cho đá cuội ngũ sắc vào bình, đặt 9 đồng xu một nhân dân tệ xung quanh đá cuội, cho nước khoáng vào bình và cắm bốn cây trúc may mắn. Đơn giản chỉ cần đặt chiếc bình ở phía bên trái của văn phòng, hoặc như một tiêu điểm trong nhà của bạn.

2. Phương pháp nhắc nhở chậu thủy tinh

Mua chậu hoa thủy tinh (tròn) mới, chuẩn bị pha lê tròn nhỏ; đặt pha lê vào giữa bình, đặt 19 đồng xu xung quanh pha lê, sau đó cho nước Âm Dương vào chậu hoa, đặt chậu hoa ở bên trái văn phòng, điều này có thể thu hút tiền tài!

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

3. Phương pháp thỏi vàng để thu hút sự giàu có

Người ta nói rằng các thỏi vàng có chức năng thu hút của cải và kho báu, và nên được sử dụng theo cặp. Đặt một cặp thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bậu cửa sổ lớn nhất trong nhà, một thỏi ở hai góc bên trái và bên phải. Mục đích là để hấp thụ của cải bên ngoài cửa sổ. , cửa sổ càng lớn thì tài lộc càng thịnh. Cũng có thể đặt ở góc xiên của cửa ra vào, nơi gió tụ khí, cũng là vị trí vượng tài. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường hào quang thu hút của cải và kho báu.

Cây May Mắn Fengshui_Văn Phòng Lucky Fengshui_Phong Thủy May Mắn

4. Pha lê

Pha lê không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma. Pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo, trong đó pha lê tự nhiên hiệu quả hơn và có tác dụng tốt hơn. Nếu có thể, hãy cố gắng sử dụng tinh thể tự nhiên. Pha lê nói chung nên đặt ở vị trí của hung tinh, một loại có thể trị bệnh giải trừ tai họa, loại kia có thể hóa bệnh thành phú quý.

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

5. Đặt và đeo Tỳ Hưu để thu hút tài lộc

Cách đơn giản nhất là cất tỳ hưu ở nhà hoặc tự đeo. Bàn tay của Pixiu ủng hộ sự giàu có. Tỳ hưu là vật phong thủy rất tốt, chỉ thích hợp với những ngành có phần phú quý. Nó có tác dụng kỳ diệu đối với những người có thu nhập bấp bênh. Khi đặt, bạn cần quay đầu ra ngoài cửa hoặc cửa sổ, điều này tốt cho sự giàu có. Tốt hơn là chạm tay thường xuyên[touch your buttocks and don’t touch your mouth]nếu bạn đeo nó trên tayPhong Thủy May Mắn, hãy chú ý quay đầu Tỳ Hưu ra ngoài. Thứ hai, đeo đồ trang sức hình cá thường xuyên cũng có thể mang lại may mắn.

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Như đã nói, một quý ông yêu tiềnPhong Thủy May Mắn, đi một cách thích hợp. Phương pháp vận may bí mật có thể giúp chúng ta cải thiện vận may của mình ở một mức độ nhất định, nhưng chúng ta vẫn cần nỗ lực và tiến bộ không ngừng của chính mình để đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực. Ta khuyên những kẻ muốn được không thì đừng dùng cách này, thì giấc mơ của ngươi sẽ không thành hiện thực, đừng tới đây nói nhảm, bôi nhọ thanh danh của lão phu! Chào mừng bạn đến chú ý đến Chồng Toutiao! Bạn cũng có thể đánh dấu và chuyển tiếp các bài viết tôi đã chia sẻ trước đây và tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những điều hay với bạn!

Thông tin tác giả: Yan’s Fengshuitang, tập trung vào nghiên cứu về Bát tự, số học, Liuyao, Mingxue, Sinh lý học, Fengshui, v.v., đã nghiên cứu “Kinh dịch” hơn 30 năm, cảm ơn bạn đã quan tâm! sưu tầm! phía trước!

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *