Tháng Tư 18, 2024

Một số cửa hàng làm ăn phát đạt, trong khi số khác đóng cửa chỉ sau vài tháng mở cửa. Ngoài yếu tố cá nhân, quy hoạch phong thủy của cửa hàng cũng đóng vai trò then chốt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số kiến ​​thức Phong Thủy về sự thịnh vượng của cửa hàng.

Rất nhiều người và xe hơi, nhưng chậm

Cây May Mắn Fengshui_Lucky Tips: Câu Hỏi Phong Thủy 360 Trong Kinh Doanh

Trong phong thủy kinh doanh, sự di chuyển của con người và phương tiện đại diện cho nước. nếu họ bùng nổ hoặc chậm lạiPhong Thủy May Mắn, họ là của cải của bạn. Bây giờ nhiều nơi được thiết kế thành phố đi bộ thương mại, mục đích là để giảm tốc độ của người đi bộ.

Santosavan

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Cây May Mắn Fengshui_Lucky Fengshui

Những ngọn núi ở đây là những ông trùm kinh doanh và những ông chủ lớn như trung tâm mua sắm và chợ lớn, và những gì đại diện cho Shawan là các cơ sở thương mại xung quanh, cửa hàng và các nhóm người tiêu dùng xung quanh. Thiết bị kinh doanh của ông trùm mà bạn dựa vào càng lớn thì càng tốt và các cửa hàng xung quanh càng thịnh vượng thì càng tốt cho bạn. Đây được gọi là Shawang của Shanfu phải có sự giàu có.

Hoa văn tươi sáng, phúc lộc tươi sáng

Phong cách là một khu vực tương đối bằng phẳng phía trước cửa hàng của bạn, nơi này phải rộng rãi và sáng sủa. Cố gắng chọn cửa hàng có mặt tiền tương đối lớn, cửa trước rộng, địa hình bằng phẳng, bảng hiệu sáng sủa bắt mắt. Chỉ có như vậyPhong Thủy May Mắnbạn có thể kiếm tiền và kiếm tiền.

Vào cửa hàng sáng sủa và hài hòa

Nếu ánh sáng quá tối và lộn xộn khi bạn bước vào cửa hàng, nó sẽ ảnh hưởng đến vận may của bạn. Hãy nhớ rằng cửa hàng nên sáng sủa và hài hòa, mang lại cho mọi người cảm giác hài hòa và thoải mái. Nếu mọi người sẵn sàng tiêu tiền ở đây, sự giàu có của bạn phải rất thịnh vượng. Đây là sự giàu có dồi dào.

phong thủy may mắn

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Cây May Mắn Fengshui_Lucky Fengshui

Phong thủy kinh doanh đòi hỏi một số nước chảy, giúp kiếm tiền. Nên nhớ dòng nước phải uốn khúc, chảy vào nhà, chảy vào mình. Đây được gọi là tiền đến với tôi. Một linh vật phù hợp nên được đặt bên trong. Điều này dựa trên đặc thù của ngành. Ví dụ, Thần tài bao gồm Thần tài, Thần tài, Thần tài, Quan công, Thần tài, Cóc vàng, Tỳ hưu, Hehe Buddha, v.v. Nhưng bạn phải cẩn thận về việc hỏi các vị thần. Bạn phải tìm ra vị thần nào hữu ích hơn cho bạn. Xin các vị thần dễ hơn là đuổi họ đi.

phù hợp với may mắn của tôi

Nhiều người vội vàng mở cửa hàng do vận may thăng trầm mà mở vội vàng đóng vội vàng, thật đau lòng. Hãy nhớ rằng, khi bạn không may mắn, hãy cố gắng im lặng và di chuyển ít hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *