Tháng Chín 23, 2023

Trong phong thủy, sự may mắn và hợp phong thủy rất được con người coi trọng. Bởi vì không ai không thích tiền, và mọi người đều hy vọng rằng sự giàu có của họ sẽ tiếp tục thịnh vượng. Nếu bạn không chú ý đến phong thủy tài lộc của mình, vận may tài lộc của bạn sẽ bị ảnh hưởng và đi xuống dốc.

Vì thếPhong Thủy May Mắn, Bạn có muốn biết có kiến ​​thức gì để thu hút tài lộc, vận nước không? Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1. Nước có công năng chiêu tài, phát tài. Trên tài vị có thể đặt bể cá, bể cá không nên quá lớn. Nó có thể chứa sáu con cá vàng.

2. Tranh phong thủy cát tường đóng một vai trò không thể thiếu trong phong thủy gia đình Trung Quốc. Nói chung, tranh hoa mẫu đơn là cách hiệu quả nhất để thu hút sự giàu có, nhưng hoa hướng dương, được gọi là hoa hướng dương, cũng là một lựa chọn tốt! Màu sắc rực rỡ tươi sáng, hoa lộng lẫy uy nghiêm, cành hoa cao thẳng tắp, đầu hướng về phía mặt trời. Được mệnh danh là loài hoa vàng, nó chứa đầy năng lượng tích cực. Đó là biểu tượng tốt nhất để thu hút những người bạn cao quý và tránh xa những kẻ hung ác. Hãy treo bức tranh này ở hiên nhà, phòng khách hoặc tại nhà ở Lưu Sa Phường. Lục hại là những hướng kém tài, bị họa, phá tài. Do đó, năng lượng tích cực như mặt trời càng cần thiết, có thể thúc đẩy sự thịnh vượng của gia đình. Chiêu đãi khách quý tới cửa, xa gần náo loạn, tương lai xán lạn, tương lai xán lạn.

3. Cửa ra vào và cửa sổ là lối vào và lối ra của của cải. Tà khí ở tiền sảnh không thể tích tụ của cải, nên cố gắng tránh làm tiêu tan; nếu trong nhà có máy nước để hút tài lộc thì phải chú ý hướng nước chảy có hướng vào nhà không, nếu không sẽ bị rò rỉ, hao tài tốn của. Lối vào chính hoặc cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn của lối vào chính hướng ra cửa sau, còn được gọi là sảnh ma. Rất dễ bị mất tiền. Có thể làm bình phong ở giữa hoặc dùng tủ để chắn, hoặc dỡ bỏ cửa trước hoặc cửa sau để ngăn tiền bạc chảy ra ngoài. .

Cây May Mắn Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui

4. Nên thu xếp của cải trong nhà, chủ yếu là vàng trong ngũ hành. Bạn có thể bắt đầu với màu sắc và chất liệu tương ứng, bạn có thể sử dụng màu trắng, vàng và bạc tượng trưng cho vàng, chẳng hạn như đồ nội thất màu trắng, giấy dán tường bằng vàng, lá vàng, v.v. , hoa màu trắng và vàng, đồng thời phù hợp một phần với tông màu đỏ cam ấm áp phổ biến của năm nay để tạo thành không gian có lợi nhất.

5. Sau khi vào cổng, phần lớn tà khí hoặc năng lượng phóng dật sẽ tập trung ở góc đối diện. Đặt cây ở nơi này có thể thúc đẩy sự giàu có. Đặt những loại cây không cần trồng ở góc đối diện với cổng, tưới đẫm rễ cây sẽ có tác dụng thu hút tiền tài tốt hơn.

Những điều ít biết về sự giàu có

1. Tài vị sáng sủa: vị trí gạch chéo bên trái hoặc bên phải khi vào cửa.

Lucky Fengshui_Cây May Mắn Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

2. Lừa đảo về vị trí giàu nghèo: Yang Zhai với các tư thế ngồi khác nhau đều có vị trí giàu nghèo riêng. Kanzhai (ngồi từ bắc xuống nam), vị trí tài chính ở phía tây nam và bắc. Hướng ra khỏi nhà (ngồi hướng Bắc quay mặt về hướng Nam), tài vị là hướng Đông Bắc và hướng Nam. Nhà Zhen (ngồi từ đông sang tây)Phong Thủy May Mắn, vị trí tài chính là do phía đông và phía bắc. Dui Zhai (ngồi từ tây sang đông), vị trí tài chính ở phía nam, tây bắc và đông nam. Tấn Châu (ngồi đông nam tây bắc), vị trí tài chính tây nam đông nam. Nhà khô (tọa sơn hướng Tây Bắc và quay mặt về hướng Đông Nam), tài vị là hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Nhà Khôn (ngồi Tây Nam và Đông Bắc), tài vị ở hướng Đông và Tây Nam. Tướng Zhai (ngồi đông bắc và tây nam), tài vị nằm ở tây bắc và đông bắc. Nếu cửa xảy ra ở vị trí tiền tệ tối tăm, sẽ có nhiều nguồn tài chính hơn. Bạn cũng có thể đặt dàn âm thanh nổi, đàn piano và ảnh của các ngôi sao may mắn ở vị trí tài chính để tăng nguồn tài chính.

Kế thừa trí tuệ Phong Thủy và thu phục thiên hạ với Phong Thủy

Trường Trung Quốc Miki Hồng Kông

Cung cấp cho bạn các tư vấn và dịch vụ như bố trí phong thủy, chọn ngày đặt tên và đổi tên, giục tài lộc, giục quan chức, giục đào hoa, giục cưới hỏi, tu học, thử tử vi, bố cục chiến lược công ty, tư vấn doanh nghiệp.

vui lòng gọi

Hoặc xác định QR code bên dưới để được tư vấn

Cây phong thủy may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *