Tháng Chín 25, 2023

2. Một số mẹo xem bói phong thủy thiết thực đáng thử

luật may mắn

Viết một từ trên giấy đỏ, viết nó lên một tờ giấy đỏ, đặt tờ giấy vào một cái bát, đi làm về mỗi ngày trong ba tuần liên tiếp, ném tiền lẻ không mong muốn vào bát, sau đó lấy tiền lẻ để ngân hàng để đổi một cái mới với bạn mỗi ngày Mang theo hóa đơn để bạn có thể kiếm tiền!

xin tiền

Đặt hóa đơn trên 100 đô la dưới tấm thảm hoặc tấm thảm cạnh cửa. Bước vào bằng cả hai chân khi vào và ra, mang lại của cải và kiếm tiền!

xin tiền

Nửa đêm (11 giờ trưa – 1 giờ sáng), nhào bột và nước thành khối bột, sau đó dùng nắp chai ấn ra hình tròn, khoan một lỗ nhỏ, đóng đinh nhỏ vào, một mặt khắc chữ vàng, và khắc trên mặt chữ bên kia. Thêm tên và ngày sinh của bạn, sau đó rắc bụi vàng lên chữ. Sau khi khô, luồn nó qua sợi dây đỏ và treo phía trên lối đi. Nhưng phương pháp này chỉ có thể duy trì trong một năm, một năm sau phải làm lại.

Phương pháp hút tiền “tấm lộc phát”

Tất cả những người làm kinh doanh, ai lại không muốn kiếm thật nhiều tiền và làm giàu ngay lập tức? Nhân viên văn phòng cũng hy vọng rằng vị trí và tiền lương của họ có thể từng bước tăng lên, nhưng họ luôn không sẵn lòng. Nó không quan trọng. Dạy mọi người một “phương pháp hút tiền”, chỉ cần làm hai “đĩa may mắn” theo phương pháp sau, đảm bảo bạn sẽ thấy sự giàu có mỗi ngày và “miệng cười bằng mắt”.

Cách “phát tài” không hề đơn giản. Trước hết, bạn cần chuẩn bị hai chiếc đĩa, tốt nhất là đĩa sứ; mua một mảnh giấy màu vàng hoặc hồng, màu cà phê, cắt hai mảnh giấy, vẽ hình Thái cực quyền lên đó; sau đó cắt hai mảnh giấy nhỏ màu đỏ có ghi “Cho ta tiền” bốn chữ, ký sinh nhật tám chữ; sau đó chuẩn bị 184 tấm đồng mười nhân dân tệ (vì chúng sẽ được chia thành hai tấm, bên dưới giống nhau); 32 tờ 50 tệ bằng đồng; đĩa đồng phải đặt ngoài ban công trước” “(Cho nó chạm sương), rửa bằng nước vo gạo mặnPhong Thủy May Mắnriêng trên đĩa.

Đầu tiên đặt tờ giấy lót dưới đáy đĩa, đặt tờ giấy nhỏ màu đỏ “kiếm tiền cho tôi” ở giữa, đặt 16 tờ 50 đồng vào giữa (tám nhóm, ngụ ý buôn chuyện), sau đó đặt 92 đồng 10 tệ tấm vào tấm, và cuối cùng che nó 50 nhân dân tệ tấm đồng.

Lấy 12 hạt đậu ngũ sắc (đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, đậu pinto), 6 hạt đậu ngũ sắc mỗi đĩa, dùng la bàn đo tâm gốc (đông bắc) và tâm (đông nam) của củ đậu. gian giữa nhà, làm tủ gỗ 2.9 Một chân, đặt “đĩa phát lộc” vào tủ là xong. Chủ doanh nghiệp có thể đặt ở văn phòng, nhân viên văn phòng có thể đặt ở nhà riêng.

3. Phương pháp phong thủy thu hút tài lộc thiết thực và hiệu quả

1. Phòng ngủ phải có điều kiện để tăng vượng khí

Nói chung, ngôi nhà đáp ứng hai điều kiện cơ bản để đủ điều kiện tăng tài sản.

Đầu tiên, phải có nhiều ánh sáng mặt trời. Ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào nhà, mang lại điềm lành. Điều này đề cập đến hào quang tốt lành được lưu giữ trong cơ thể con người. Trong Phong Thủy, ánh nắng đại diện cho dân số, và dân số khỏe mạnh có khả năng kiếm tiền. Vì vậy, không nên sử dụng rèm cửa quá dày ở nhà, vì nó sẽ cản ánh sáng mặt trời và hào quang; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, nếu không nó sẽ tạo thành ánh sáng ác.

Thứ hai, không khí phải thông suốt. Trong Phong Thủy, vận khí tượng trưng cho sự may mắn giàu có, và chỉ có sự lưu thông không khí trong nhà thông suốt mới có thể làm giàu thịnh vượng. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không được quá mạnh, gió nên nhẹ nhàng êm dịu; Tóm lại, luồng không khí trong nhà ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

2. Khi đặt đồ nội thất và đồ điện tránh ảnh hưởng đến vận may tài lộc:

Không thể đặt TV và máy điều hòa không khí ở vị trí năm màu vàng.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà, đương nhiên sẽ làm tổn hại tài vận của người ta;

Nếu vị trí của đồ nội thất không thể thay đổi, hoặc vị trí của ngôi nhà không rõ ràng, nó có thể được giải quyết bằng cách đặt các đồ vật bằng kim loại hoặc đồng trên TV hoặc máy điều hòa;

Tủ lạnh và máy giặt không được đối diện với bếp lò, sẽ ảnh hưởng đến tài vận và tài vận của gia đình.

Tivi và điều hòa trong phòng ngủ không được đối diện với đầu giường, kẻo ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ;

Nếu có những yếu tố không có lợi cho phong thủy ngoài cửa sổPhong Thủy May MắnBạn có thể trồng cây trên bậu cửa sổ để đạt được hiệu quả của tà khí; bạn cũng có thể dùng đèn rọi để chiếu bậu cửa sổ hoặc cây cối, cũng có tác dụng thu hút tài lộc;

Đặt một đôi voi đen trắng trên bệ cửa sổ cũng có thể thu hút tài lộc, nhưng mũi voi phải hướng xuống mới thu hút tài lộc.

3. Trao đổi vận may với linh vật để tăng phú quý.

Đặt một số linh vật ở vị trí giàu có có thể tăng may mắn tài lộc.

Có thể đặt các linh vật của sự giàu có, chẳng hạn như chiến binh, quả cầu citrine, tiền lớn, Ssangyong, Thần tài Wenwu, Ruyi Emerald, v.v.; có thể được đặt theo sở thích của mọi người, và cuối cùng đạt được mục đích sử dụng linh vật để tăng sự giàu có.

Cần lưu ý rằng vị trí của linh vật có liên quan đến số học tám ký tự. Khuyến nghị rằng sau khi chọn được linh vật cho buổi khai trương chính thức, bạn cũng nên nghe theo sự hướng dẫn của các chuyên gia Phong Thủy Zhouyi để đặt hoặc đeo linh vật cho đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *