Tháng Mười 2, 2023

Như đã nói, một quý ông yêu tiền. Đối với tiền bạc, ai cũng phải mong rằng càng nhiều càng tốt. Theo quan điểm của phong thủy, ai cũng phải mong rằng mìnhPhong Thủy May Mắncó thể thịnh vượng mãi mãiPhong Thủy May Mắnnhưng tăngPhong Thủy May MắnCũng có nhiều yêu cầu.

Vậy bạn đã biết tuyệt chiêu chiêu tài hút lộc, vận nước chưa? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Đầu tiên, mặt trời phải đủ

Chỉ khi ánh nắng chiếu vào nhà mới mang lại điềm lành. Khí tốt lành ở đây ám chỉ việc duy trì sức khỏe của con người. Trong Phong Thủy, ánh nắng tượng trưng cho con người, và chỉ có dân số khỏe mạnh mới có thể thu hút của cải. Do đó, không nên sử dụng rèm vải quá dày ở nhà, vì nó sẽ cản ánh sáng mặt trời và điềm lành; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, nếu không nó sẽ gây ra ánh sáng ác.

2. Chuồng gà nên duy trì sự lưu thông không khí

Trong Phong Thủy, dòng khí tượng trưng cho dòng chảy của cải. Do đó, không khí trong nhà phải lưu thông thông suốt thì mới thịnh vượng. Nói chung làPhong Thủy May Mắn, Sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không được quá mạnh. Gió nhẹ là tốt nhất; Nói chung, luồng không khí trong nhà tốt nhất là ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

3. Dán lời chúc lên cửa

Dán chữ “Phúc” lên cửa nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn, tài lộc sẽ tự nhiên đến, giúp thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn. Chữ “Phúc” cũng nên được dán lộn ngược, ngụ ý chúc may mắn và tốt lành.

Thứ tư, tài vị trong nhà cần chiếu sáng

Cần chú ý đến ánh sáng của vị trí tài vị trong nhà. Đường minh dương có thể giúp tài vận lưu thông, cũng có thể đặt một số linh vật ở tài vị, hiệu quả vượng tài sẽ tốt hơn; chẳng hạn như đặt những loại cây xanh có sức sống bền bỉ cũng có thể tăng cường sinh khí, giúp vượng tài vận.

Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Mẹo Phong Thủy May Mắn

5. Linh vật thịnh vượng

Về vị trí tài vận của ngôi nhà, linh vật cũng có thể được sử dụng để cải thiện vận may và sự giàu có, sắp xếp theo sở thích cá nhân và cuối cùng là sử dụng gợi ý của linh vật để tăng phước lành. Nói chung, việc đặt linh vật phải có mối quan hệ nhất định với bát tự, vì vậy nên chọn linh vật thông thường và đặt hoặc đeo linh vật đúng cách theo hướng dẫn của các chuyên gia Phong thủy Zhouyi.

6. Cây may mắn có thể đặt trong phòng khách

Cây May Mắn Fengshui_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

Các giống cây thích hợp để trong phòng khách là trúc may mắn, lộc đầu, thông Bồng Lai, dẻ ngựa, cây phú quý, cây kim tiền, cây may mắn, Clivia, lan, dạ yến thảo, cam… Những loài hoa này mang ý nghĩa tụ tài, cầu chúc tốt lành May mắn cho bạn. Nếu bạn muốn thu hút tiền, bạn cũng có thể mua một số. Nếu bạn cần lựa chọn những loại cây phong thủy phù hợp nhất để may mắn cho mình.

7. Tránh đặt bàn mạt chược trong phòng khách

Cấm đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Đây là điều mà nhiều “Mahjong” nên chú ý. Bạn muốn kiếm tiền? Đừng bao giờ đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Phòng khách là nơi thu hút tiền tài. Nếu bị chim sẻ cản đường, bốn năm con chim sẻ cãi nhau làm loạn, Thần Tài sẽ “ồn ào” mà bỏ chạy. Làm thế nào chúng ta có thể nói về việc làm giàu?

8. Những bức tranh tốt lành có thể thu hút sự yêu thích của mọi người và thu hút sự giàu có và phú quý

Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Phong Thủy

Ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách, những bức tranh tường treo trong nhà còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy gia chủ. Nếu bạn muốn phát tài, hoa mẫu đơn và hoa hướng dương hay còn gọi là hoa hướng dương là những lựa chọn tốt. Cải thiện sự giàu có của gia đình và thu hút các VIP.

Mẹo Phong Thủy May Mắn

Chín là, phòng khách không nên treo tranh trầm mặc

Một số người thích treo một số bức tranh buồn trên tường vì sở thích cá nhân và một số lý do, điều này là không phù hợp theo quan điểm của Phong thủy. Những bức tranh được gọi là có quan niệm nghệ thuật buồn bã thường bao gồm những cảnh như biển động, lá rụng ảm đạm, ánh tà dương của mặt trời lặn, sự cô đơn trong vùng hoang dã và những con thú hung dữ chiến đấu. Truyền thống Trung Quốc là chú ý đến quan niệm nghệ thuật. Nếu tất cả những gì bạn nhìn thấy đều là những cảnh hoang tàn và hoang tàn này, thì việc sống trong ngôi nhà này tự nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn, và tự nhiên bạn sẽ không thể nói đến việc kiếm tiền.

Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn

10. Thùng gạo trong tủ lạnh không thể đổ hết

Tủ lạnh không thể để trống, bát cơm lúc nào cũng phải đầy, bởi vì hai vật dụng này có quan hệ mật thiết với nhau là ăn và mặc, làm đầy hai vật dụng này đồng nghĩa với việc gia đình không còn lo cơm ăn áo mặc.

11. Căn bếp không thể bỏ trống

Phong thủy nhà bếp Nhà bếp tượng trưng cho kho bạc trong nhà, chủ yếu đại diện cho sự giàu có của nhà. Do đó, tủ và tủ lạnh trong nhà bếp cần được giữ đầy một nửa để giúp thu hút tài lộc.

12. Chú ý đến cửa sổ

Tầm nhìn bên ngoài cửa sổ tất nhiên là tốt. Nếu tầm nhìn không tốt, có thể trồng cây trên bậu cửa sổ để xua đuổi tà khí. Ngoài ra, đèn sân khấu có thể được sử dụng để chiếu sáng bệ cửa sổ hoặc cây cối, cũng có tác dụng thu hút tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *