Tháng Mười 1, 2023

Trong trang trí phòng khách, việc trang trí phòng khách là rất quan trọng, bởi vì nó không chỉ là nơi hoạt động chính trong trang trí nhà, mà còn là nơi quan trọng để chúng ta gặp gỡ khách. Do đó, nhiều chủ sở hữu phòng khách rất coi trọng việc trang trí phòng khách. Tôi rất băn khoăn về cách bố trí phong thủy của phòng khách. Vì vậy hôm nay biên tập viên sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu 9 mẹo bài trí phong thủy phòng khách thu hút tiền tài, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, mặt trời phải đủ

Chỉ khi ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà thì mới mang lại điềm lành cho chúng ta. điềm lành là gì? Năng lượng tốt lành được đề cập ở đây đại diện cho sức khỏe. trong phong thủyPhong Thủy May Mắn, Sunshine tượng trưng cho con người, và chỉ những người khỏe mạnh mới có khả năng “hái lộc”. Do đó, không nên sử dụng rèm vải quá dày ở nhà, vì nó sẽ cản ánh sáng mặt trời và điềm lành; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, nếu không nó sẽ gây ra ánh sáng ác.

2. Giữ cho không khí lưu thông

Từ góc độ phân phối nước, duy trì sự lưu thông không khí tượng trưng cho sự vận hành của tài khí, vì vậy không khí trong phòng khách phải lưu thông thuận lợi, như vậy mới có thể thịnh vượng tài lộc. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh. Nhìn chung, luồng không khí trong nhà chủ yếu ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

3. Dán lời chúc lên cửa

Nói chung, tục lệ này chỉ được thực hiện trong dịp Tết Nguyên Đán. Trên thực tế, chúng tôi vẫn có thể đăng nó vào thời gian bình thường. Điều này có thể giúp chúng ta thu hút sự giàu có và may mắn. , vai trò của an ninh. Chữ “Phúc” cũng nên được dán lộn ngược, ngụ ý chúc may mắn và tốt lành.

Cây May Mắn Fengshui_Cây May Mắn Fengshui_Lucky Fengshui

Thứ tư, tài vị trong nhà cần chiếu sáng

Điều cần được quan tâm trong vấn đề tài chính của ngôi nhà chính là vấn đề ánh sáng. Đường mặt trời sáng sủa có thể giúp cải thiện vận may giàu có. Đồng thời, cũng có thể đặt một số linh vật ở vị trí tài vị, để tài vận của gia đình được tốt hơn. Ví dụ, có thể đặt những loại cây xanh có sức sống bền bỉ, cũng có thể tiếp thêm sinh khí, vượng khí.

5. Đặt một linh vật thịnh vượng

Chúng ta có thể đặt một số linh vật về tài vị trong phòng khách để thay đổi tài vận. Điều này có thể được đặt theo sở thích cá nhân, và cuối cùng sử dụng gợi ý của linh vật để tăng phước lành. Nói chung, vị trí của linh vật phải có mối quan hệ nhất định với tử vi, vì vậy nên chọn linh vật đã được chính thức cung hiến, và đặt hoặc đeo nó đúng cách dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Phong thủy Zhouyi.

Cây May Mắn Fengshui_Cây May Mắn Fengshui_Lucky Fengshui

9 Bố Cục Phong Thủy Cho Phòng Khách May Mắn

6. Đặt cây may mắn trong phòng khách

Các giống cây thích hợp để trong phòng khách gồm có Trúc phát tài, Mã đáo thành công, Thông bành trướng, Cây dẻ ngựa, Cây phát tài, Cây kim tiền, Cây may mắn, Cây kim tiền, Phong lan, Hoa anh thảo, Cam… Những loài hoa này mang ý nghĩa tụ tài, cầu chúc tốt lành May mắn cho bạn. Nếu bạn muốn thu hút tiền, bạn cũng có thể mua một số. Nếu bạn cần lựa chọn những loại cây may mắn nhất cho mình.

Bảy, phòng khách không nên đặt bàn *

Cây May Mắn Phong Thủy_Lucky Fengshui_Cây May Mắn Fengshui

Không đặt bàn y tế trong phòng khách. Đây là điều mà nhiều “chim sẻ” cần lưu ý. Nếu bạn muốn giành được tiền, đừng đặt bàn ăn trong phòng khách của bạn. Phòng khách là nơi thu hút tiền bạc. Nếu bị chim sẻ cản đường, bốn năm con chim sẻ cãi nhau làm loạn, Thần Tài sẽ “ồn ào” mà bỏ chạy. Làm thế nào chúng ta có thể nói về việc làm giàu?

8. Những bức tranh không nên treo trong phòng khách

Do sở thích cá nhân khác nhau nên những bức tranh mà mọi người đặt trong phòng khách cũng khác nhau. Một số người thích treo một số bức tranh buồn trên tường, điều này là không phù hợp theo quan điểm của Phong Thủy. Chẳng hạn như: sóng gió, lá rụng ảm đạm, hoàng hôn, hoang vắng cô đơn, thú dữ đánh nhau và những bức tranh khác không nên đặt trong phòng khách. Truyền thống Trung Quốc là chú ý đến quan niệm nghệ thuật. Nếu tất cả những gì bạn nhìn thấy đều là những cảnh hoang tàn và hoang tàn này, thì việc sống trong ngôi nhà này tự nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn, và tự nhiên bạn sẽ không thể nói đến việc kiếm tiền.

Bố Cục Phong Thủy Cho Phòng Khách May Mắn

Cây May Mắn Phong Thủy_Lucky Fengshui_Cây May Mắn Fengshui

9. Những bức tranh tốt lành được ưa chuộng để thu hút tiền bạc

Treo tranh trong phòng khách không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách mà còn có vai trò quan trọng về mặt phong thủy. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền, hoa mẫu đơn và hoa hướng dương được gọi là hoa hướng dương đều là những lựa chọn tốt. Khí quyển, có thể cải thiện tài sản gia đình và thu hút các VIP. Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì tuyệt đối không thể. Có tiền là nền tảng của cuộc sống.hy vọng ở trênPhong Thủy May MắnLời khuyên có thể giúp bạn cải thiện vận may của mình.

Trên đây là nội dung liên quan của 9 mẹo bài trí phong thủy phòng khách thu hút tài lộc, hi vọng sẽ hữu ích với mọi người! Trang trí.com, một nền tảng trang trí quy mô lớn nổi tiếng ở Trung Quốc, là một thương hiệu trang trí hàng đầu. Nếu bạn muốn xem xét thiết kế trang trí, bạn nên đăng ký dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của Qiqia.comPhong Thủy May Mắnthông qua việc đo đạc tận nơi của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn lên kế hoạch bố trí không gian hợp lý và thiết kế tinh tế.

>> Nhà thiết kế chuyên nghiệp* đo thiết kế phòng bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *