Tháng Chín 23, 2023

Linh vật may mắn là gì?

Để cải thiện phong thủy của ngôi nhà của bạn, một linh vật là điều cần thiết. 1. Trăm sự may mắn: Trăm sự may mắn là sự kết hợp của cải, dũng và dơi. Cải đồng âm với từ “bách phúc”, có nghĩa là “trăm họ sự nghiệp”.Phong Thủy May MắnTrong năm con thú tốt lành, Pixiu là con thú tốt lành mạnh nhất. 1. Của cải là thức ăn của chúng ta. Sự giàu có từ mọi hướng có thể trung thành với Chúa. Tỳ hưu ăn dã thú và tà ma nên có thể “khử tà”. Nó có thể đạt được và không thể ngăn cản. Con dơi có nghĩa là “tài lộc đầy đủ”, tượng trưng cho hạnh phúc, ước nguyện và phước lành vô tận. Con dơi sống động như thật bảo vệ thỏi pha lê tóc, mang ý nghĩa thu hút, thịnh vượng, thúc giục và giữ của cải. Fulai Fulai, Dơi bảo vệ bạn an toàn. Sự kết hợp siêu hạng giữa bắp cải, dũng sĩ và dơi có thể nâng cao hiệu quả thu hút tài lộc, tránh kẻ ác hiệu quả hơn, hưởng vận may và bình an vô sự. 2. Sự giàu có nằm trong mắt: sản phẩm này được chia thành phần trên và phần dưới. Phần trên được dát những con dơi bằng vàng ròng cho ngọc trắng Hetian, và các tua đồng được chạm khắc cho ngọc mực Hetian ở nửa dưới. Dơi tượng trưng cho “phước lành” trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc và ngọc bích có thể xua đuổi tà ma. Đồng xu tượng trưng cho sự giàu có, và những đồng xu bằng đồng xâu lại với nhau bằng tua biểu tượng cho sự giàu có. Ngọc một đen Một trắng tượng trưng cho sự cân bằng âm dương ngày đêm, và hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn. Toàn bộ thiết kế ngụ ý sự giàu có, hòa bình và hạnh phúc. Sản phẩm thánh được ban phước bởi sự thánh hiến đặc biệt có một sức mạnh rất chung để thay đổi vận may. Sự kết hợp giữa vàng và ngọc tạo nên sự giàu có từ ngọc 3. Mặt dây chuyền vàng bình ngọc: Bản thân ngọc Hetian tự nhiên có chức năng trấn giữ bình an và xua đuổi tà ma. Ngọc Hetian tự nhiên được đúc thành hình lọ và dát vàng ròng, tượng trưng cho tất cả những điều tốt lành và tốt lành nhất Ruyi. Kèm theo bên trong; mặt dưới khắc hình Tỳ Hưu, có nghĩa là nuốt chửng mọi thứ không buông, hút tài giữ của, xua đuổi tà ma, giữ bình an, mang lại may mắn.

Sản phẩm thiêng liêng được ban phước bởi sự dâng hiến đặc biệt có sức mạnh trung chuyển rất chung, không chỉ có thể giữ cho bạn an toàn mà còn thu hút của cải và kho báu. 4. Tiền xu ngũ đế: Tiền xu ngũ đế là tiền xu bằng đồng của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Người ta nói rằng vì linh hồn của nhà vua, nó có thể chặn tà khí, đề phòng kẻ gian, tránh tà khí và làm giàu. Nó có thể được thực hiện bất cứ nơi nào. Nó giúp tăng một phần tài lộc, cải thiện vận may và thu hút tài lộc. Các gia đình bình thường có thể treo nó ở vị trí tài vị trong nhà, hoặc đặt tiền Ngũ đế trong ngăn kéo bên trái của tủ phòng ngủPhong Thủy May Mắn, để bạn có thể thu hút của cải và kho báu. 5. Quả sung túc: Quả sung túc là bảo vật của Thần tài, có thể thu hút tài lộc, tụ tài. Nó có thể được đặt ở vị trí tài lộc trong nhà hoặc trên thần tài hoặc nơi sáng sủa, có tác dụng thu hút tài lộc mạnh mẽ. Đặt khay bảo vật trong nhà có thể thu hút và giữ của cải, đồng thời có thể xua đuổi tà ma, giữ bình an. Đặt trong các cửa hàng và văn phòng, nó có thể thu hút tài lộc và bảo vệ tài sản, mang lại may mắn và ngăn chặn kẻ xấu, giúp công việc làm ăn suôn sẻ và thịnh vượng. Cho dù đó là sử dụng cá nhân hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè và khách hàng, nó đều là một kho báu tuyệt vời. Bạn có thể đặt một con cóc vàng nhỏ vào khay đựng tài lộc, nhổ tài vật ra và đặt nó ở vị trí tài lộc trong nhà, để tài lộc của bạn tự tràn vào. và tất cả của cải trên thế giới đều được tập hợp trong đó. 6. Cóc tài lộc: Cóc vàng ba chân có thể giúp con người thu hút tài lộc và may mắn. Cần lưu ý khi thả cóc, đầu cóc phải quay vào trong, nhớ là không được quay ra ngoài, nếu không tiền nhổ ra sẽ bị khạc ra khỏi nhà. Nó không những không thể thúc đẩy may mắn giàu có mà còn có thể dẫn đến rò rỉ tài chính. 7. Tỳ Hưu: “Tì Hưu” phát âm là “Pixiu”, là một con thú kỳ lân. Mọi người tin rằng Pixiu có thể kiếm tiền. Khi đặt tỳ hưu, hãy nhớ quay đầu ra khỏi cửa hoặc cửa sổ, để thu hút tài lộc từ mọi hướng. 8. Tượng vượng tài: Voi là chủ của phú quý nên linh vật trấn voi tốt nhất nên đặt ở vị trí vượng tài trong nhà.

Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Fengshui_Qing hỏi các thầy Phong Thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

Nó cũng có thể được biến thành một công việc toàn thời gian, để trẻ hóa những người cao quý và loại bỏ những kẻ ác! 9. Mảng bảy sao lăn của hạt giàu có: năng lượng tinh thể rất mạnh, và mảng bảy sao pha lê tăng gấp đôi năng lượng! Mảng bảy sao có thể ngưng tụ năng lượng và tối đa hóa từ trường. Mảng bảy sao là sắp xếp sáu cột pha lê hoặc quả cầu pha lê thành hai hình tam giác đều chồng lên nhau lộn ngược. Chiều dài cạnh của tam giác được chỉ định là bội số của bảy và một cột pha lê lớn hơn hoặc quả cầu pha lê được đặt ở giữa để tạo thành một “hình ngôi sao”, được gọi là mảng bảy ngôi sao. Tinh thể trung tâm ngưng tụ năng lượng của sáu tinh thể xung quanh, tối đa hóa hiệu ứng từ trường của các tinh thể. Mảng bảy pha lê obsidian chủ yếu để ngăn chặn kẻ xấu, mảng bảy pha lê màu hồng chủ yếu để thu hút đào hoa và thúc đẩy các mối quan hệ giữa các cá nhân, mảng bảy pha lê màu trắng chủ yếu để thu hút sự giàu có và mảng bảy sao citrine chủ yếu là giúp anh em nhanh chóng tụ tài khi gặp may. ngân sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *