Tháng Chín 23, 2023

Trong phong thủy tài lộc, cá phong thủy là cách phổ biến nhất để thu hút tiền tài. Nhiều doanh nhân hoặc trong nhà và cửa hàng của họ sẽ nuôi cá phong thủy, không chỉ có thể tăng thêm sinh khí cho nơi ở mà còn thu hút tài lộc và của cải cho toàn bộ không gian. Hôm nay, biên tập viên sẽ đưa các bạn tìm hiểu về các loại cá phong thủy thu hút tài lộc.

Cá Phong Thủy May Mắn Thứ nhất: Cá rồng

Long Tuzhu tính tình hiếu chiến, hung dữ, ngẫu nhiên dùng tà khí đối phó tà khí, nhờ đó thắng trận chuyển nguy thành an.

Đối với một số ngành công nghiệp đặc biệt, chẳng hạn như hộp đêm, sòng bạc hoặc các ngành có dòng vốn lớn, việc nuôi rồng và ngọc trai không chỉ có thể thu hút tài lộc mà còn có thể xua đuổi tà khí. Vì những ngành công nghiệp này, những người đầy dục vọng và bạo lực thường ra vào cơ sở kinh doanh, do đó tạo thành một bầu không khí thu hút tà ma và ma quỷ. Tự phụ nên có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn áp chúng. Nhưng hướng phải được chọn chính xác.

Cá Phong Thủy May Mắn II: Koi

Phong Thủy May Mắn

Cá Koi cũng mang tính tâm linh hơn nên nó cũng thích hợp làm cá phong thủy để cầu tài lộc.

Một loại cá phong thủy phổ biến khác là cá đen, chẳng hạn như cá molly đen. Nó không giúp tăng cường lợi ích về sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc,… Nhưng chúng có thể hóa giải tai ương và trấn tà khí rất mạnh, tuy nhiên bể cá cần phải có hình tròn thì mới có tác dụng xua đuổi tà khí. Khi chúng xua đuổi tai họa cho chúng ta, hãy nhớ làm thêm nhiều việc thiện, trả ơn cho những con cá đó, nhớ ơn chúng và hộ trì phước lành cho chúng ta.

Cây May Mắn Phong Thủy

Ba Cá Phong Thủy May Mắn: Cô Tiên Sắc Màu

Nhìn chung, loài cá phong thủy lý tưởng nhất cho gia đình, văn phòng hay cửa hàng chính là cá dĩa. Nó có một thái độ hòa bình. Khi bơi trong bể cá, tôi rất thoải mái với mọi người. Vảy của nó lấp lánh dưới ánh sáng hoặc ánh sáng mặt trời. Ngắm nhìn chúng cũng là một điều rất dễ chịu, vì vậy ngắm chúng ở nhà có thể giải tỏa mệt mỏi, ngắm chúng ở nơi làm việc có thể nâng cao tinh thần của bạn, nuôi cá nhiều màu sắc là một sự chuyển đổi hoàn toàn về Phong Thủy.

Ngoài thế mạnh về phong thủy, Phiên Ngung còn có yếu tố tâm lý rất quan trọng. Sự xuất hiện của cá thần tiên bảy màu rất yên bình và nhàn nhã, và cảm giác bồng bềnh như một nàng tiên cũng rất dễ chịu. Vì vậy, khi mọi người nhìn thấy một con cá đĩa vô tư trong bể, đó là điều tự nhiên để thư giãn. Gà xuống, nó tốt cho sức khỏe của bạn.

Về tài lộc và sự nghiệp, vì màu sắc phong phú nên thần sắc sặc sỡ nhất định sẽ tìm được màu tương hợp với vận số của bạn nên sẽ phát huy tác dụng thu hút tài lộc, phú quý, sự nghiệp suôn sẻ hơn. Tất nhiên, nếu bạn không làm việc chăm chỉ, kết quả vẫn là vô ích. .

Cá đĩa cũng có thể tăng cường mối quan hệ giữa vợ và chồng, bởi vì cá đĩa rất ngoan ngoãn, tự do trong tình yêu và hầu hết chúng đều một vợ một chồng, vì vậy nuôi một cặp cá đĩa trong bể cá có thể đi vào lòng người và không khí nhẹ nhàng đã đi vào lòng đôi lứa. Bề ngoài, có cảm giác như cá gặp nước, như cá gặp nước. Nếu bạn muốn nuôi cá bảy màu để cải thiện vận may thì nên dùng một cặp cá và đặt bể cá ở phương vị đào hoa thì tình nhân mới nên duyên vợ chồng.

Tóm lại, dù bạn nuôi loại thú cưng nào, hãy đối xử tốt với chúngPhong Thủy May MắnHãy đối xử với họ như những người bạn, đừng làm tổn thương hay bắt nạt họ.

Tài khoản công khai WeChat của tôi là -88.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nuôi cá cảnhPhong Thủy May Mắnbạn có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào!

Khuyến nghị về cửa hàng thiết bị chăn nuôi: Tìm kiếm “Hangtai Aquarium Boutique” trên một kho báu nào đó, có nhiều đợt giảm giá, cửa hàng đầy ắp, đừng bỏ lỡ ~ Nếu có thắc mắc về nội dung bài viết trên, vui lòng để lại SĐT nhắn tin bên dưới và tham khảo ý kiến ​​​​của tôi ở cuối bài viết ~ Ngoài ra, hãy theo dõi applet Tìm kiếm chữ V: Hangtai Aquarium Service, sau khi đăng nhập, bạn có thể xem thêm các bài viết về điểm kiến ​​​​thức nuôi cá, thiết bị bể cá, thiết bị bể cá, v.v. Quay lại Sohu để xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *