Tháng Chín 25, 2023

Một ngôi nhà được trang trí đẹp mắt sẽ nâng cao tâm trạng và trông cũng đẹp mắt. Trang trí đẹp không thể thiếu những sản phẩm trang trí tốtPhong Thủy May MắnPhong Thủy May Mắn, và các sản phẩm trang trí trong phòng khách cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của cả căn phòng. Bạn có biết linh vật trong phòng khách là gì không? BTV dẫn mọi người đến Phong thủy phòng khách để xem linh vậtPhong Thủy May Mắn

Cây May Mắn Và Phong Thủy_Lucky Feng Shui_Cây May Mắn Phong Thủy

luật linh vật

Của cải là nơi thịnh vượng hội tụ. Nếu bạn đặt một số đồ vật tốt lành, chẳng hạn như bình hoa, đồ cổ, Thần tài, thỏi, bình hoa, con cóc, con báo, v.v., nó sẽ tăng thêm sự tốt lành và đóng băng cho chiếc bánh. Ảnh hưởng.

Cây May Mắn Fengshui_Cây May Mắn Và Phong Thủy_Lucky Fengshui

luật thực vật

Cây có sức sống tốt nên đặt ở phương vị tài lộc, sinh tài không ngừng thì tài lộc của gia đình càng ngày càng hưng thịnh, tài lộc càng tốt hơn. Vì vậy, tốt nhất nên đặt các loại cây thường xanh ở phương vị tài lộc, đặc biệt là cây kim ngưu, cây cao su, cây bò tiền, cây sắt Brazil,… có lá to hoặc tròn. Nhưng cần lưu ý rằng tốt nhất là không có gai, những loại cây như vậy không dễ kiếm tiền.

Cây May Mắn Và Phong Thủy_Lucky Feng Shui_Cây May Mắn Phong Thủy

phương pháp bể cá

Bể cá là một công cụ kiếm tiền tốt. Nó không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn đóng vai trò thúc đẩy sự giàu có. Vì hiện nay có rất nhiều loại bể cá. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân nhưng nên chú ý đến kích thước bể cá sao cho phù hợp với không gian phòng khách, quá lớn hay quá nhỏ đều không phù hợp.

phương pháp treo

Treo một số bức tranh có thể vượng tài ở những vị trí tương ứng cũng là một cách hay, bởi vì một số gia đình không thể đặt linh vật ở những vị trí vượng tài, nhưng trên tường vẫn có khoảng trống nên có thể treo tranh vượng tài ở trên tường. Điều này cũng có tác dụng tương tự, chẳng hạn như Fu, Lu, Shou, Samsung, hay tượng Thần Tài, Sanyang Kaitai, tranh phong cảnh, đàn hươu (con nai vàng), v.v., đều được dùng để thúc tài. củng cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *