Tháng Tư 22, 2024

Vật nhỏ tượng trưng cho sự “viên mãn” này thu hút tài lộc và may mắn, trấn trạch tránh tà, hầu như gia đình nào cũng thiếu nó!Đồ trang trí may mắn nhà phố

Trong văn hóa truyền thống, “bảy” là hình tròn. Chu kỳ kỳ diệu này không chỉ liên quan đến thiên văn học và địa lý, mà còn liên quan đến Phật giáo. Khi Đức Phật ra đời, Ngài còn là một hài nhi, đi bảy bước trên mặt đất. Mỗi bước đi, đóa sen nở nâng đỡ chân Ngài. Cho nên mới có câu nói “Phật đi bảy bước” và “Bảy bước ra khỏi hoa sen”. Cũng có nhiều câu nói về “bảy” trong Phật giáo, chẳng hạn như “bảy vị Phật” và “bảy báu”. “Seven” cũng đại diện cho “sự hoàn hảo nhỏ”. Có thể thấy rằng “bảy” có ý nghĩa rất lớn trong Phật giáo.

Mảng bảy sao pha lê tự nhiên thường được dùng làm vật phong thủy để chuyển hóa trường năng lượng và là vật tâm linh xua đuổi tà khí cực kỳ hiệu quả. Cơ sở là phương pháp hình thành ngôi sao ba cánh, quy định rằng độ dài cạnh của tam giác là bội số của bảy. “Bảy” là con số phi thường trong Phật giáo, tượng trưng cho trí tuệ, sự viên mãn và điềm lành. Đặt bộ thất tinh pha lê ở vị trí thích hợp trong nhàPhong Thủy May Mắncó thể phát huy tác dụng tốt nhất trong việc xua đuổi tà ma và tiêu trừ tai họa, duy trì sự dư dả và cải thiện Phong Thủy.

Thông thường, sau khi định vị mảng bảy sao, bảy ngày là một chu kỳ và trường năng lượng bắt đầu được tạo ra. Bảy mươi chín ngày sau, sự kết hợp từ trường tổng thể được hoàn thành. Lúc này năng lượng cực mạnh, hình thành vòng quay may mắn.

Hôm nay tôi hết lòng giới thiệu Đồ trang trí Bảy sao bằng đá Obsidian này cho bạn!

Đồ trang trí phong thủy Obsidian của Seven Star Array được làm bằng vật liệu thô obsidian. Năng lượng của obsidian rất mạnh, và tác dụng xua đuổi tà ma là tốt nhất. Đặt obsidian trong nhà có thể phát huy tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ cơ thể và xua đuổi tà khí. Nguyên liệu đá thô Obsidian có thể tăng cường sinh lực, phục hồi sức mạnh tinh thần và thể chất của con người, đồng thời có nhiều tác dụng cân bằng đối với việc sử dụng quá mức trí não và người lao động sáng tạo. Cùng với sự phù hộ của mảng bảy sao, nó có thể ổn định con người và giảm căng thẳngPhong Thủy May Mắn, có tác dụng làm dịu thần kinh. Loại bỏ đau khổ cảm xúc.

Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Đặt mảng bảy sao pha lê này ở nhà, cho dù đó là sự nghiệp, gia đình, sự giàu có, v.v., bạn có thể thực hiện mong muốn của mình thông qua sự phù hộ của mảng bảy sao. Đồ trang trí phong thủy obsidian mảng bảy sao này được nâng cấp trên cơ sở mảng bảy sao truyền thống. Vật liệu được thay thế bằng obsidian với năng lượng lớn. Được chạm khắc thành hình dạng tốt lành để xua đuổi tà ma, nó có thể thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh bạn, giúp bạn suy nghĩ và mở mang đầu óc. Mở rộng vai trò của tiềm năng, từ đó thay đổi từ trường của cơ thể con người và môi trường xung quanh, thanh lọc môi trường, thu thập phúc lành và tiêu trừ tai họa.

đội quân dũng cảm

Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

quả bầu

Vật trang trí này được chia làm hai loại: quả bầu và quả bầu. Trang trí được làm bằng vật liệu chất lượng cao và tay nghề tốt. Được đánh bóng bằng máy móc tiên tiến, nó tinh tế và mịn màng, và chữ viết rõ ràng. Thu thập may mắn và tốt lành, thu hút sự giàu có và xua đuổi tà ma, và đáp ứng từng nhu cầu của bạn.

Theo dõi: Mount Wutai Buddha Gate () hoặc Mini Program – Yixin Zen Collection.

Linh vật phong thủy nhà phố có những linh vật gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *