Tháng Mười 2, 2023

Chỉ bằng cách mở cửa kinh doanh, bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền. Để kiếm tiền, ngoài việc có một mô hình kinh doanh tốt, điều quan trọng nhất là phải có một trợ lý phong thủy tốt. Phong Thủy May MắnNó có thể làm cho việc kinh doanh của cửa hàng phát đạt và lượng khách hàng tiếp tục, vậy làm thế nào để phán đoán hướng phong thủy của cửa hàng?Phong Thủy May MắnCái gì?

Cách bài trí phong thủy để cửa hàng hưng thịnh

1. Làm giàu tránh xa

Ở các thành phố, thị trấn, nơi nào có dòng người qua lại là khu vực nhộn nhịp.

Theo thuyết Phong Thủy, có người hay giận, người càng giận thì càng vượng. Tận dụng sự tức giận có thể mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

2. Lấy rộng tránh hẹp

Khi chọn vị trí xây nhà, Phong Thủy chú ý đến sự thoáng đãng của mặt tiền ngôi nhà và sự tiếp nhận khí từ mọi hướng. Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí cửa hàng cũng nên tính đến độ thoáng phía trước cửa hàng, không được có vật cản quá lớn như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây cối… đường ngắm.

3. Đi về hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc

Phong thủy khi chọn vị trí đặt móng Dương trạch, tốt nhất là ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam, mục đích là để tránh cái nắng gay gắt vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng cần cân nhắc tránh nắng và gió lạnh. Vậy thì ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam là tốt nhất, tức là đi về hướng nam.

người khuân vác đáng ngại

Trên thực tế, trong phong thủy của cửa hàngPhong Thủy May Mắn, hướng của cửa đóng một vai trò rất quan trọng. Sự xui xẻo của cánh cửa thậm chí còn liên quan trực tiếp đến sự tốt lành trong phong thủy của cửa hàng. Vì vậy, khi xem phong thủy cửa hàng, chúng ta phải chú ý đến hướng cửa ra vào.

Nói chungPhong Thủy May Mắn, cửa hàng cửa chính hướng về phía nam, cửa hàng quay mặt về hướng này cũng không có gì sai, trang trí một chút cũng có thể tạo thành phong thủy vững chắc; và phong thủy của cửa hàng hướng đông và tây cũng rất tốt, dù sao hướng đông được gọi là “tím”. Như đã nói, hướng đông có thể mang lại may mắn cho chủ cửa hàng, và nếu hướng đông thịnh vượng, nó cũng có thể khiến chủ cửa hàng có động lực hơn. Vì vậy, về mặt phong thủy, cửa hàng hướng Đông và Nam là tốt lành;

Cách xem hướng phong thủy cửa hàng

4. Diện mạo cửa hàng

Từ góc độ tiếp thị sản phẩm, nếu chúng ta chú ý đến vẻ ngoài của cửa hàng để đạt được mục đích thiết lập hình ảnh thương mại, chúng ta phải làm cho vẻ ngoài trở nên độc đáo. Điều đó có nghĩa là, hãy chú ý đến các đặc điểm về diện mạo của cửa hàng. Sử dụng sự độc đáo của diện mạo mặt tiền cửa hàng để quảng bá bản thân và thu hút khách hàng.

5. Diện mạo hài hòa và cảnh quan khu vực

Khi thiết kế diện mạo của mặt tiền cửa hàng, ngoài việc xem xét sự phối hợp tỷ lệ cấu trúc của bản thân tòa nhà, còn cần chú ý đến việc làm cho diện mạo của mặt tiền cửa hàng hài hòa với khung cảnh thiên nhiên của khu vực nơi nó tọa lạc.

Quán phải rộng rãi

Phong thủy 2: Xem tài lộc ở sảnh sáng cửa hàng

Phong thủy của Mingtang có ảnh hưởng lớn đến phong thủy của cửa hàng. Vì vậy, trong khi xem phong thủy cửa hàng của mình, bạn cũng nên quan sát phong thủy của Mingtang. Xét cho cùng, Mingtang là vị trí phía trước cửa hàng, và vị trí này có liên quan chặt chẽ đến tài khí của cửa hàng và vận may phong thủy của cửa hàng.

Nói chung, một hội trường sáng sủa phải rộng rãi, sáng sủa và không bị cản trở. Vì vậy, nếu sảnh sáng của cửa hàng thật rộng rãi, tầm nhìn rộng thì có thể tàng phong, tụ khí. Với một đại sảnh sáng sủa như vậy, phong thủy của cửa hàng đương nhiên rất tốt.

Tuy nhiên, nếu cửa hàng quá hẹp và bên trong cửa hàng có những nơi che khuất (như biển quảng cáo, cột điện thoại, đèn đường đỏ, cây to, cầu vượt, v.v.) thì cửa hàng đó có Phong thủy không tốt, đương nhiên sẽ mang lại Phong thủy không tốt. Thủy đến cửa hàng. thị trường, dẫn đến thất bại phong thủy mặt tiền cửa hàng.

Cửa của cửa hàng là cổ họng của cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hóa ra vào. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Vì vậy, để tăng khả năng tiếp nhận khách hàng của mặt tiền cửa hàng, cửa không nên quá nhỏ.

Hướng của mặt tiền cửa hàng là điều mà các thương nhân rất cẩn trọng và họ thường coi đó là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh của mình. Vì vậy, xuất phát từ mong cầu cầu may, tránh xui, người ta thường mời thầy phong thủy đến cầu tài. Các bậc thầy Phong thủy thường sử dụng các bảng như một hướng dẫn:

Bảng này được lập theo nguyên tắc tương khắc, tương sinh của ngũ hành. Trên thực tế, sự thăng trầm của một cửa hàng phụ thuộc vào khách hàng, và khách hàng chính là nguồn thu nhập của cửa hàng. Nếu có nhiều khách hàng, cửa hàng sẽ làm ăn phát đạt, ngược lại, cửa hàng sẽ đóng cửa. Do đó, hướng của cửa hàng nên tùy thuộc vào khách hàng. Khách hàng ở đâu, cửa hàng sẽ mở ra cho khách hàng ở đó. Hướng cửa của cửa hàng cũng liên quan nhiều đến vị trí của cửa hàng. Nếu vị trí của cửa hàng hướng về phía bắc hoặc phía nam, hoặc ngồi phía tây và hướng đông, và điểm tập trung của khách hàng là hướng của ngôi nhà, thì không có nghi ngờ gì về mặt tiền của cửa hàng, và cửa chắc chắn hướng về phía bắc và phía đông. Nếu đây là trường hợp, cửa hàng đã phạm sai lầm. Cấm quay mặt về hướng bắc hoặc hướng đông.

Cách xem hướng phong thủy cửa hàng

Nếu cửa hàng có hai tầng, tầng hai là văn phòng, cửa quán đối diện với khách hàng thì tiếng ồn từ cửa quán có thể làm ảnh hưởng đến văn phòng ở tầng hai. Để tránh loại can nhiễu này, cầu thang được thiết kế không nên đối diện với cửa kho. Theo phong thủy, nếu cầu thang lên tầng trên đối diện với cửa, tà khí (tiếng ồn) tụ tập ở cửa sẽ đi thẳng lên tầng hai theo cầu thang. Cách lý tưởng là mở cầu thang sang một bên, tránh lối vào chính và dẫn cầu thang lên từ bức tường bên. Nếu có thể, tốt nhất nên đặt một tấm bình phong giữa cổng và cầu thang để làm rào cản tiếng ồn.

7. Tránh cửa mui xe

Từ góc độ vệ sinh tinh thần và vệ sinh môi trường, cửa của cửa hàng cũng nên tránh đối diện với một số tòa nhà mà Phong thủy gọi là không may mắn.

Những tòa nhà không may mắn được Phong thủy đề cập chủ yếu đề cập đến một số tòa nhà dễ gây khó chịu về tâm lý, chẳng hạn như ống khói, nhà vệ sinh, chuồng bò, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện, v.v. , hay rên rỉ bệnh hoạn. Luồng không khí do những tòa nhà không may mắn này mang lại được Phong thủy coi là hung dữ.

Tất nhiên, khi chọn địa điểm mở cửa hàng, hãy tránh mở cửa hàng ở khu vực có những tòa nhà không may mắn. Nếu bạn muốn mở cửa hàng ở khu vực có đồ vật không may mắn vì những lý do khác, hãy nhớ tránh những đồ vật không may mắn này khi mở cửa. Mở cửa theo hướng khí vượng, tốt nhất nên đặt một tấm bình phong sau cửa để chặn tà khí. Fengshui cũng là một câu hỏi của trường đại học, nhưng ở một khía cạnh nào đó, Fengshui chỉ có thể được coi là một phụ trợ, và điều quan trọng nhất là dựa vào bàn tay của chính bạn. Nếu bạn không làm gì, thì dù phong thủy có tốt đến đâu, tiền cũng sẽ không vào. Ngoài việc bài trí theo phong thủy, cửa hàng cũng nên gọn gàng ngăn nắp. Không phải tạo không khí thì ánh sáng phải tốt thì khách đi ngang mới có hứng thú bước vào cửa hàng.

Phong Thủy chú ý giữ cửa dương trạch để tránh tà. Ở một khía cạnh khác, nó nhấn mạnh rằng con người cần một môi trường có không khí trong lành và tầm nhìn tốt cho công việc và cuộc sống. Trong một môi trường tốt, tinh thần làm việc của mọi người vui vẻ và trí tuệ của họ ở mức tốt nhất. Tỷ lệ thành công của những người làm việc đương nhiên là cao nhất.

Fengshui cũng là một câu hỏi của trường đại học, nhưng ở một khía cạnh nào đó, Fengshui chỉ có thể được coi là một phụ trợ, và điều quan trọng nhất là dựa vào bàn tay của chính bạn. Nếu bạn không làm gì, thì dù phong thủy có tốt đến đâu, tiền cũng sẽ không vào. Ngoài việc bài trí theo phong thủy, cửa hàng cũng nên gọn gàng ngăn nắp. Không phải tạo không khí thì ánh sáng phải tốt thì khách đi ngang mới có hứng thú bước vào cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *