Tháng Chín 23, 2023

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với Văn hóa Yijin, kênh của chúng tôi tập trung vào sự kế thừa và phát triển văn hóa truyền thống. Tôi là tác giả của vấn đề này: Tướng quân Yunhui.

Để làm đẹp cho ngôi nhà, nhiều người sẽ chọn đặt đồ trang trí hoặc một số đồ vật phong thủy trong phòng khách, tuy nhiên vị trí của đồ vật cũng rất đặc biệt. Nếu đặt không đúng chỗ không những không có tác dụng phong thủy tốt mà còn cản trở tài vận phát triển. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn những điều cấm kỵ trong phong thủy bài trí phòng khách.

1. Những điều kiêng kỵ treo tranh trong phòng khách.

1) Tranh cửu ngư quần hội treo ở phòng khách. Trong tranh có chín con cá sống gặp nhau là điềm lành. Chín chú cá dễ thương đang chơi đùa, ngụ ý điềm lành.

2) Hình ảnh quá tối hoặc quá tối là điều cấm kỵ. Những bức tranh như vậy trông nặng nề, khiến người ta chán nản, bi quan và thiếu chủ động trong mọi việc.

3) Phòng khách nên treo tranh ba con cừu. Hình ảnh 3 chú cừu mang ý nghĩa “ba chú cừu làm nên Thái Lan”. “Cừu” lấy âm là “cừu” trở thành “cừu” mang năng lượng dương, và “tai” là hình tượng quẻ trong “Kinh dịch” thu hút phúc khí. Ngụ ý của bức tranh ba con cừu là thu hút điềm lành và mang lại may mắn.

Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

4) Tránh treo nhiều tranh trừu tượng trong phòng khách. Vì sẽ khiến cho người trong nhà tình cảm không ổn định, tâm lý không cân bằng, dễ hồi hộp, nên treo tranh “Trăm chim phụng hoàng”, “Ếch nghịch nước”, “Vua khỉ Tiên Thụy”, “Trăm ngựa phi nước đại”, v.v. TRÊN. Chờ trong phòng khách. Ngoài ra, còn có những bức tranh phong cảnh mềm mại, chẳng hạn như cảnh bình minh, hồ và núi, hoa mẫu đơn, v.v. Treo ở sảnh có thể khiến bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu khi mỗi ngày mệt mỏi trở về nhà.

5) Trong phòng khách tránh treo tranh cảnh hoàng hôn và tranh chân dung người thân đã khuất, vì như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực khi làm việc. Treo tranh có quá nhiều màu đỏ dễ khiến các thành viên trong gia đình bị tổn thương hoặc khó chịu.

Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

2. Những điều cấm kỵ bài trí tỳ hưu

Tỳ hưu chủ yếu có tác dụng chiêu tài, xua đuổi tà ma. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu ăn vàng bạc châu báu từ mọi hướng, chỉ ăn mà không trút. Nhắc nhở: Tỳ hưu không nên đối diện với cửa ra vào, đối diện với nhà vệ sinh, cao hơn đầu người, đối diện với gương, đối diện với cửa sổ, di chuyển dễ dàng.

Cây Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

3. Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Bài Trí Bình Hoa

Từ “bình” trong chiếc bình có cách phát âm giống như “Ping An” trong “Ping An”, thích hợp cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Đặt bình hoa trong nhà tượng trưng cho sự an toàn của gia đình. Đặt bình hoa trong công ty tượng trưng cho sức khỏe của nhân viên. Lời khuyên: Không nên đặt bình hoa ở vị trí đào hoa, nếu không sẽ trở thành vật phẩm kích đào hoa.

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Thứ tư, cấm kỵ bài trí bể cá

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Đặt một bể cá phong thủy trong nhà, “núi quản người, nước quản tài”, có thể mang lại phú quý cho gia đình. Ngoài ra, bể cá phong thủy thường được đặt ở vị trí hung sát trong nhà cũng có tác dụng trấn trạch, trấn trạch. Lời khuyên: Không nên đặt bể cá dưới tượng, dễ hao tài tốn của. Bể cá không nên đối diện với bếp, lò nấuPhong Thủy May Mắn, Điều này sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của gia đình, đặc biệt là sức khỏe của người nội trợ. Không đặt bể cá phía sau ghế sofa. Không có ngọn núi đáng tin cậy ở nhà, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của ngôi nhà.

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

5. Những điều cấm kỵ khi trưng bày bánh xe phong thủy

Bánh xe phong thủy là một loại linh vật thu hút tài lộc, trung chuyển tài lộc được đặt cho các hộ gia đình kinh doanh buôn bán. Thủy gặp nước thì sinh tài, nước chảy thì tích tài. Nhắc nhở: Không đặt bánh xe phong thủy phía sau ghế sofa, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của ngôi nhà. Đừng đặt nó trên bếp. Chong, nếu không, bạn đã vi phạm điều cấm kỵ của nước và lửa, và bạn không được đặt nó dưới Thần tài. Trái ngược với nguyên tắc “tài chính hồi tài”, phạm vào điều cấm kỵ “chính khí nhập thủy” trong phong thủy, dễ xảy ra nguy cơ phá tài.

Cây Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

Sáu, đồ trang sức phong thủy bầu bí cấm kỵ

Quả bầu có thể chữa bách bệnh, chỉ cần treo trước giường người bệnh hoặc đặt bên người bệnh khi ngủ. Treo quả hồ lô ngoài cửa có tác dụng bảo vệ an toàn cho người trong nhà. Lưu ý bầu đồng chưa hẳn phù hợp với tất cả mọi người mà còn tùy thuộc vào ngũ hành của bạn.

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Bảy, cóc vàng trang trí phong thủy kiêng kỵ

Cóc vàng có chức năng thu tài, phát lộc, chiêu tài, là linh vật tốt nhất cho gia đình và sự nghiệp. Nhắc nhở: Kim Thiềm có tiền trong miệng nhưng không có. Cóc vàng ngậm tiền, hướng nội không hướng ngoạiPhong Thủy May Mắnnếu không thì tất cả số tiền nhổ ra sẽ bị nhổ ra ngoài nhà và không thể thu hút tài lộc; Cóc vàng nên đặt quay đầu ra ngoài cửa, ngoài nhà, ngoài cửa công ty,… để thu hút tiền tài vào kho.

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Tám, cấm kỵ đặt đồng hồ treo tường

Đồng hồ và đồng hồ treo tường trong phòng khách nên được đặt hoặc treo ở phía Suzaku, bởi vì phía Suzaku là phía trước và phía trước là động lực, vì vậy chúng cũng nên được đặt hoặc treo ở phía Qinglong. Vì hình vuông Thanh Long là hình vuông tốt lành, nên đồng hồ cũng nên được đặt ở phía bên trái của phòng khách, trong khi hình vuông bạch hổ không nên đặt hoặc đồng hồ treo tường. Vì hổ trắng là hung dữ nên không nên đặt đồng hồ ở bên phải phòng khách. Không nên đặt hoặc treo đồng hồ trên bề mặt đá bazan, vì bề mặt đá bazan ở phía sau nên yên tĩnh, không thích hợp treo đồng hồ phía trên ghế sô pha.

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Chín, tiền cổ cấm kỵ trang trí phong thủy

Đặt đồng xu cổ trong nhà có tác dụng thu hút tài lộc, đeo trên người sẽ tốt cho tài lộc và sự an toàn của bản thân. Các loại tiền cổ thường được sử dụng bao gồm “Tiền cổ Ngũ đế”. “Ngũ hoàng đế” chỉ năm tên của năm vị hoàng đế thịnh vượng nhất của nhà Thanh: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Lời khuyên: Bạn có thể đặt đồng xu cổ ở lối vào thang máy, cửa ra vào, v.v. để chặn tà khí. Chỉ cần những điều cấm kỵ đặt ở đó không trái với quẻ số và ngũ hành của gia chủ là được.

Cây Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

Vâng, nội dung hôm nay được chia sẻ ở đây. Cầu mong bạn luôn có một trái tim bình yên và kiết tường mỗi ngày. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Phong Thủy, xin vui lòng để lại tin nhắn hoặc gửi tin nhắn riêng cho tôi. Nếu bạn thích bài viết của tôi, xin vui lòng thích, chuyển tiếp và chia sẻ với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *