Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhLuôn luôn có những thay đổi. Phong thủy phụ thuộc vào mặt đất, và mặt đất là gốc rễ của nó. Nó cần tất cả các bên bổ sung cho nhau để ổn định.

1. Mức độ phong thủy của trang trí nhà nên được xem xét theo điều kiện địa phương, và mọi thứ không được đảo ngược. Khi trang trí, cần xem xét không gian của vị trí nhà và cân nhắc xem có nên sử dụng các phương pháp như Mingtang hay không.

hai,Phong Thủy Gia ĐìnhHướng cần phải hướng lên trên, đối mặt với điềm lành, đây là một thông lệ độc đáo ở hầu hết các thị trường.

3. Thông qua điều tra và khảo sát tình hình địa điểm, bố cục tổng thể của không gian bên trong Tiangongshe sẽ chiếm ưu thế và các yếu tố như hướng dòng chảy của đồ đạc trang trí nội thất sẽ được xác định. Việc trang trí nội thất của mỗi không gian đòi hỏi một vị trí.

Thứ tư, nó cần được xem xét. Về nguyên tắc, vị trí tài chính ở bên ngoài không thể ở trong trang trí của ngôi nhà. Xem xét vị trí cổng công ty, ban công vịnh lớn, cổng công ty, ký túc xá, nhà để xe, nhà kho.

5. Gia đình có trẻ sơ sinh cần có nôi, cũi và cách tốt nhất là cho ngồi trên cao.

6. Xe và lực lượng vệ sĩ của các đơn vị nên tránh xa nơi cất giữ tài sản. Nếu không thể, nên sử dụng bể cá. Đối với cửa chínhPhong Thủy Gia ĐìnhNó không có lợi cho ảnh hưởng của của cải vô hình như của cải.

7. Bố trí các đồ vật thu khí trong mỗi phòng trang trí hoặc phòng học, chẳng hạn như tủ, bàn, v.v.

8. Tránh ảnh hưởng đến của cải, sức khỏe, an toàn, thời gian và các khía cạnh khác. Đặc biệt là sự nghiệp.

8. Không sống ở những nơi ẩn nấp tồi tệ hoặc những nơi sâu thẳm.

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích phong thủy_Phong thủy trong nhà_Phong thủy chiếu sáng trong nhà

9. Cố gắng giữ ao, đồi, giếng càng nhiều càng tốt. Phong thủy nhấn mạnh rằng cuộc sống thịnh vượng trong nước và nước là của cải. Một số người thậm chí còn phản đối lý thuyết về nước. Những nơi này có phong thủy tốt nhất nên chú ý chọn vị trí.

10. Vào những ngày mưa, đặc biệt không được đến gần những đồ vật thuộc tính nước như hồ bơi, bởi vì tài lộc đến từ nước, mà nước là vật mang tài vận tốt nhất để tài hóa thành tài.

mười

1. Đừng quá chú ý đến ảnh hưởng của gương. Đôi khi, nếu gương nước tốt lành, nó sẽ tích tụ Khí, và nếu gương nước không tốt lành, nó sẽ cuốn Khí đi và lấy đi của cải.

2. Không sống ở những nơi có độ ẩm cao như Sơn Tây, Hà Nam, Hà Bắc và những nơi khác. Nếu không chú ý đến vị trí, độ ẩm quá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

3. Không nên ở nơi bình thường có nhiều âm nhiều dương, ví dụ như mặt trời. Mùa hè nhiều mây mưa, nhưng có thể ẩn được dương trong núi và trong biển. Năng lượng mặt trời trên bầu trời cho thấy sự rực rỡ rực rỡ bởi vì nó bị che khuất bởi những đám mây. Mây nổi giận, di chuyển chậm chạp, lên xuống thất thường là do dương khí trong đất không thoát ra được. Sống ở những nơi như thế này không chỉ khiến cơ thể suy nhược mà còn ảnh hưởng đến tinh thần.10

4. Trong nước không được ngồi đối diện với dòng nước âm mạnh, như sông Triều Sơn, người ngồi xuôi dòng sẽ gặp vận may tương ứng.10

5. Không nên mở cửa sổ trong phòng quá nhiều, đặc biệt là phòng khách, nơi tiền bạc thất thoát, không tốt cho tài lộc.10

6. Về việc hết hơiPhong Thủy Gia Đình, Khu vực tập trung đông người, có nên làm lối đi trong nhà hay không. Nhà có lối ra, nếu không sẽ dễ xảy ra tai họa.10

7. Đừng có quá nhiều lối vào. Hiên nhà là không gian quan trọng để ra vào nhà và thế giới bên ngoài. Hiên nhà rộng rãi, thu nhận linh khí, để lòng người đạt được bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *