Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhĐặc biệt, trong phong thủy ngũ hành của ngôi nhà, cửa phòng tắm đối diện trực diện với cửa ra vào, không có lợi cho sinh khí trong nhà. Cổng đối diện với nhà vệ sinh, lối đi nối với cổng rất tối và hẹp khiến mọi người khi đi lại, ra vào đều cảm thấy rất khó chịu, tạo cho người ta cảm giác rất không an toàn. Nếu trong gia đình có tình huống như vậy, cửa phòng tắm có thể di chuyển, nhưng nếu thuận tiện về mặt khác, cửa phòng tắm cũng có thể đổi thành loại mở, ví dụ ban công phòng tắm có thể bịt kín. làm một nhà vệ sinh nhỏ tập trung.

Trước khi cải tạo này, nó phụ thuộc vào việc ngôi nhà của bạn có phù hợp với tổng thể hay không và cách bố trí phòng tắm, kích thước của không gian, vị trí của cửa và nhà vệ sinh, cửa có đối diện với cửa hay không, v.v. phải thay cửa.

Ngã tư, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào kích thước.

Home Phong Thủy_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Phòng Khách_Giới Thiệu Phong Thủy

Cảm ơn vì lời mời; khoảng cách đến nhà vệ sinh khoảng 1,2 mét, đến cửa cổng từ 3 đến 5 phân. Phần còn lại phụ thuộc vào những gì bạn nghĩ. Sạch sẽ là sau tất cả, và nhà bếp cần phải được tiếp cận.

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích phong thủy_Phong thủy tại gia_Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách

Nhà tôi thông cửa. Khi thời tiết xấu, khi bật quạt hút, có mùi chua. Nói thật nhà mình cũng không xa lắm. Thà không ở chung với toilet, toilet đã hôi, bếp còn hôi hơn

Bạn có thể di chuyển một mét đến ban công và đi thẳng đến đường nối của cầu ban công ở giữa ban công. Nó rộng chưa đầy một mét và ánh sáng là đủ.

Rụng rời mối quan hệ họ hàng đã cắt đứt rất nhiều mối quan hệ giữa mẹ và cha; Góc mái của phòng tắm tương đối nhỏ gọn nên không có vấn đề gì cả, chỉ cần cửa phòng tắm dịch chuyển một chút là được. Vấn đề này có thể được sử dụng như một sự tô điểm tốt nếu phòng tắm nằm trong phòng ngủ chính. Ý kiến ​​cá nhân, rất cảm ơn bạn đã mời. Nếu bạn có kiến ​​thức về làm cửa gỗ solidPhong Thủy Gia ĐìnhTôi tin rằng bạn có thể cảm nhận được việc đi vệ sinh là chuyện bình thường trong cuộc sống hiện đạiPhong Thủy Gia Đình, không ai muốn đi vệ sinh mà không có nắng, bất kể là người Trung Quốc hay người nước ngoài, sinh con cần có tình yêu, không có tình yêu thì không có tình yêu của mẹ, cho dù là cha, ông bà hay chồng, tất cả đều cần được chăm sóc, không quan trọng bản thân khó khăn như thế nào, không có tình yêu không có mái ấm, bạn nghĩ gì? .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *