Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhLẽ thường của cuộc sống, Phong thủy thực sự là một điều thú vị, nhưng xét về tổng thể văn hóa hiện đại thì nó không mạnh lắm, và họ không có khái niệm của riêng mình. Những người trước đây vốn mê tín cho rằng có Phong Thủy là mê tín dị đoan, nhưng ở thời hiện đại chúng ta không nên quá mê tín, nhất định phải học hỏi cho tốt. Nội dung bài viết được chuyển từ:Phong Thủy Gia ĐìnhTám điều cấm kỵ trong bài trí, tám điều lừa đảo phong thủy,Phong Thủy Gia ĐìnhCác sọc cấm kỵ bên trong có thể được nhìn thấy trong nháy mắt, nhưng một số bài viết bên trong vẫn rất kỳ lạ, và vẫn có những nơi dễ bị lỗi.

1. Để đồ đạc cồng kềnh phía sau hoặc để lộn xộn. Giường trong phòng ngủ bị từ trường tụ lại, trong Phong thủy nhà ở có “tam khuyết” đó là thiếu dương, thiếu âm và thiếu góc. Theo đó, việc thiếu cửa, thiếu dầm, thiếu cửa sổ và thiếu góc có thể được rút ra từ việc thiếu nhiều khía cạnh. Thiếu ánh sáng. Thông thường, trong tất cả các phòng ngủ, đường sáng ngắn nhất là góc khuyết, sẽ khiến xà đè lên trên, ngủ không yên, thần kinh suy nhược;

2. Phong thủy hiên nhà đá cửa vào trongPhong Thủy Gia ĐìnhMột mặt đảm bảo sự phân chia không gian ngăn nắp của ngôi nhà. Mặt khác, nó cũng là nơi có nhiều người ra vào nhà nhất.Phong Thủy Gia ĐìnhLi thuộc về “xui xẻo” vì nó có nhiều cục phong thủy như “trái vào phải ra”, “hồng nhan”, “thâm khuyết” v.v., sẽ gây hại cho sức khỏe của gia đình.Phong Thủy Gia ĐìnhBạn nên coi việc lập nhà là một điều hạnh phúc và thú vị, chỉ cần chờ đợi và chờ đợi để chuyển đến, và bạn có thể giải mã những giấc mơ của mình khi bạn chuyển đến.

3. Không nên làm cầu trước khi làm nhà. Trước khi xây nhà không được khất thực mà cầu, nghĩa là cầu phải làm trước, để không xảy ra tình trạng tiêu tai giải nạn, đảm bảo an toàn. thường rất dễ dàng có được trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt một số trẻ nhỏ được hưởng lợi từ nó.Phong Thủy Gia Đìnhgia đình có thể gặp tai họa, hao tài tốn của nên việc cầu xin con cái trước khi xây cầu không tránh khỏi những yếu tố phong thủy bất lợi.

Home Phong Thủy Bát Quái_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Về Nhà

4. Nếu có quá nhiều người, họ sẽ được chôn cất thay thế. Nếu có hơn một trăm người trong một gia đình, nó sẽ luôn tràn ngập tà khí, và nó sẽ không quá gần với những điều tốt lành và nó sẽ xa những điều lớn. Việc quản lý giữa các thành viên trong gia đình không nên quá phối hợp mà cũng cần khoan dung hơn.

5. Phong thủy ngoài cửa sổ. Cửa sổ ngoài trong nhà làPhong Thủy Gia Đìnhnhững vấn đề không thể bỏ qua. Nói chung, nếu độ mở và tỷ lệ cửa sổ phù hợp, chúng ta có khả năng tăng chiều rộng không gian của gia đình và chiều cao của nội thất. Ngược lại, nếu một ngôi nhà rộng có 4-5 cửa sổ lớn thì tương đương với không gian có sự liên kết chặt chẽ với nhau, sẽ tạo cho người ta cảm giác căng thẳng và chán nản. Nếu một gia đình đi qua cửa sổ, họ phải giữ chắc chân trên mặt đất và rẽ trái và phải khi ra vào nơi này. Họ phải giữ được trạng thái ổn định, để cơn giận trong nhà được yên ổn, êm xuôi.

6. Diện tích nhỏ và tiền nhỏ. Nếu diện tích phòng khách quá lớn không sử dụng được sẽ cản trở vận may tài lộc của mọi người. Vì vậy, dù chỉ có diện tích chục mét vuông nhưng nếu đặt đồ nội thất không phù hợp trong phòng sẽ gây thất thoát. Ngoài những điều cấm kỵ ở các khía cạnh trên, bạn cũng cần chú ý đến sinh hoạt và công năng trong nhà. Ví dụ, chỉ có thể lắp đặt lưới hợp kim nhôm phía trên cổng và cửa sổ của ngôi nhà. Sau khi vào, bạn có thể quay mặt ra cổng và cửa sổ để tạo hình ảnh của một người đàn ông giàu có. Mỗi nhà đều phải dựng bình phong, tiểu cầu, cửa bình phong, v.v. Tốt nhất là đặt một hoặc hai cây phía sau và trong góc của mỗi bộ bàn ghế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *