Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhNó không thể tách rời khỏi phong thủy nhà ở, và phong thủy nhà ở có thể được gọi là “khắp nơi”, bao gồm hình ảnh nhà ở, màu sắc nhà ở, bố cục trang trí, bài trí đồ đạc, bài trí cửa ra vào và cửa sổ, vị trí đặt đồ đạc, đồng hồ điện nước, vận xấu, phong thủy Tám khía cạnh, chẳng hạn như tốc độ và hướng vào nhà, đều ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà. Phong thủy là sự kết tinh trí tuệ tập thể của nhân loại. Tuy là khoa học nhưng phải có kiến ​​thức hệ thống, toàn diện. Môi trường nơi ở là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự giàu có của ngôi nhà. Cần phải nắm bắt các quy tắc phong thủy nhà ở để tìm ra nguồn gốc của nguy hiểm và khủng hoảng tài lộc, từ đó tránh tổn thất với chi phí thấp nhất có thể và đạt được tình trạng đôi bên cùng có lợi về phong thủy và tài lộc. Hãy cùng xem quaPhong Thủy Gia ĐìnhNội dung liên quan mang tính chất tham khảo của đa số thầy và chủ nhà Phong thủy nhà ở.

1. Hiểu được kiểu hình ảnh của bản thân là điều kiện tiên quyết đầu tiên. Lấy một ví dụ cực đoan, một số người có ngoại hình trung bình, năng lực trung bình và tính tình không tốtPhong Thủy Gia Đìnhnhưng đặc biệt là giàu có và đáng kính, ai có thể giải thích rõ ràng lý do của điều này? Chúng ta không thể phủ nhận tác động của môi trường sống đến tính cách của một người, vì vậy trước tiên chúng ta phải xác định hình tượng của chính mình trước khi có thể quy chiếu một cách có mục tiêu.Phong Thủy Gia Đình

1. Mặt như hoa mai ba thước, eo như vuốt hổ. Lông mày như lông vũ, mắt sáng răng trắng, cao quý tuấn tú, hắn không hổ danh là tứ mỹ nhân, xứng là đệ nhất tứ mỹ nhân.

2. Mặt như cán dao, toàn thân sáng bóng, dung mạo khác người thường, thân phận và địa vị không ngừng thăng tiến.

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích bài trí nội thất_Wada Home Furniture Feng Shui_Phong thủy nhà cửa

3. Kẻ nào mày nấy như mày đầu cành, mặt mày cau có, sắc nước hương trời.Phong Thủy Gia Đình, Có quý phái. Người có lông mày nhạt là người giàu có.

Phong Thủy Gia Đình_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Nội Thất Gia Đình

4. Ngoại hình: Đầu mũi tròn và thẳng, đôi môi đầy đặn, như ngọc có thể sinh ra vàng, khí chất anh tuấn nho nhã, thích hợp trong các dịp ngoại giao. Các nét trên khuôn mặt chuẩn xác và thanh tú, ba góc nhìn bình thường. May mắn chắc chắn sẽ xảy ra.

Home Fengshui_Watang Home Furnishing Fengshui_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Nội Thất Nhà Cửa

5. Ngoại hình sắc nét, ngực tròn và thẳng, dày và tròn, tròn có thể chứa vuông, vuông có thể chứa tròn. Làm việc chăm chỉ, cơ hội kinh doanh, cơ hội tốt hơn một gia đình tốt; đôi mắt cười tròn xoe như đào xuân, phong tình vạn người mê, xứng đôi trưởng thành Tâm nam nhân là vàng nguyên khối;

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích phong thủy_Phong thủy trong nhà_Phong thủy gạch ốp lát trang trí nội thất nhà ở

Thứ hai, tìm kiếm cảm giác an toàn. Đằng sau cảm giác an toàn không phải là mong muốn giàu có, mà là “sự phong phú về tinh thần”. Sự viên mãn thuộc linh này bao gồm sự chấp thuận và nhu cầu của gia đình và bạn bè. Một gia đình sum họp, bốn thế hệ dưới cùng một mái nhà, hoàn hảo, đây chính là sự bảo vệ an toàn nhất cho trái tim khi sẽ không bao giờ bị nội thương. Do đó, chúng ta phải phù hợp với quy luật tự nhiên của cuộc sống và những thay đổi của sinh thái xã hội và môi trường, tự tin hơn để tránh những yếu tố bất hòa và tác động xấu.

Thứ ba, hiểu được ảnh hưởng của đối tượng. Lấy một ví dụ trong cuộc sống, khi chúng ta đi mua sắm ở trung tâm thương mại, đặc biệt là phụ nữ, họ luôn bồn chồn. Họ luôn đến cửa hàng để xem những gì họ muốn, nhìn đây đó, chỉ để tìm ra khi họ về nhà, ôi mẹ tôi Yeah, rất buồn. Vì vậy, tôi đã yêu cầu trả lại, đó là cái gọi là giết hai con chim bằng một hòn đá, và hãy nghe tôi. Đổi trả sản phẩm lo nhất là bị lỗi và không khắc phục được sự cố. Lúc đó mua lại thì vừa tốn tiền lại vừa buồn; nhưng nếu mua lại vẫn mắc lỗi. Nhặt rồi mua cũng mất thời gian. Chi phí cao về thời gian cũng là một vấn đề. Nếu vấn đề không được giải quyết, bạn sẽ không thể ngủ yên. Nếu cơ thể bạn bị hỏng, bạn phải làm gì nếu không có thời gian để thay thế nó? .

Thứ tư, trong việc xác địnhPhong Thủy Gia ĐìnhTrước khi có quy định, chúng ta đã nắm được một cách tổng quát về cách làm thông qua hình dáng. Ví dụ như mua nhà diện tích bao nhiêu là phù hợp, hay một năm cho một người?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *