Tháng Mười 2, 2023

1. 2013Phong Thủy Gia ĐìnhChi tiết vị trí thuận lợi

Năm 2013Phong Thủy Gia ĐìnhTài lộc may mắn, tin tưởng trong năm 2013Phong Thủy Gia ĐìnhSự giàu có sẽ trở thành một chủ đề nóng trong năm 2013,Phong Thủy Gia ĐìnhCó thể mang lại cho chúng ta sự giàu có, chủ yếuPhong Thủy Gia Đìnhcách trình bày,Phong Thủy Gia ĐìnhLàm thế nào để sắp xếp nó? Ở đây hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn một năm 2013 chi tiếtPhong Thủy Gia ĐìnhBản đồ giàu có, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người.

2. Phong thủy tài lộc vào nhà năm 2013 như thế nào?

2013Phong Thủy Gia ĐìnhCách bài trí nào phù hợp để xem bóiPhong Thủy Gia ĐìnhĐổi mới là một chủ đề nóng. Tôi tin rằng trong thiết kế và bài trí nhà ở hiện đại, chúng ta có thể hy vọng Thần tài sẽ thường xuyên ghé thăm chúng ta, để sự phát triển của gia đình rõ ràng hơn và tài lộc sẽ dồi dào. Enter.tại sao mọi người chú ý nhiều đếnPhong Thủy Gia ĐìnhSự tiện nghi? Như tôi đã nói trước đây, nó có thể có lợi cho sự phát triển của gia đình, làm cho họ rõ ràng hơn và kiếm được nhiều tiền. Đồng thời, số phận cũng đang an bàiPhong Thủy Gia Đình

Phong Thủy Gia ĐìnhĐổi mới là một chủ đề nóng. Tôi tin rằng trong thiết kế và bài trí nhà ở hiện đại, chúng ta có thể hy vọng Thần tài sẽ thường xuyên ghé thăm mình, để sự phát triển của gia đình càng rõ ràng, của cải sẽ vô tận.Phong Thủy Gia ĐìnhSự tiện nghi? Như tôi đã nói trước đây, nó có thể có lợi cho sự phát triển của gia đình, làm cho họ rõ ràng hơn và kiếm được nhiều tiền. Đồng thời, thu hút tiền làPhong Thủy Gia ĐìnhDo đó, có một lý thuyết phổ biến về “vị trí tài chính” trong Phong Thủy. Tác giả đã được nhiều bạn hỏi: Những mảng vật phẩm may mắn rực rỡ trên thị trường có tác dụng như thế nào? Trên thực tế, các vật phẩm phong thủy có thể đóng vai trò hoàn thiện ở những nơi có môi trường phong thủy tốt, và có thể đóng vai trò đưa than kịp thời ở những nơi có môi trường xấu. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn về vận may trong 2013Phong Thủy Gia Đìnhtrang trí.

Chúng tôi bắt đầu với lối vào, đó là phòng khách. Phòng khách là nơi tiếp khách, vì vậy cách bố trí hợp lý là nhìn thấy phòng khách ngay khi bước vào cửa. Thiếu sự riêng tư cũng có thể dễ dàng làm hỏng công việc hoặc kinh doanh và phạm sai lầm. Đủ ánh sáng. Người xưa nói “sáng phòng tối”.Phong Thủy Gia Đìnhđiều đó có nghĩa là căn phòng phải có đủ ánh sáng và không khí lưu thông, vì vậy nếu bạn có thể lấp đầy nơi này bằng năng lượng tích cực bất cứ lúc nào, thì chỉ số tốt lành sẽ tự nhiên tăng lên.

Tiếp theo, chúng ta vào bếp. Về vị trí đặt bếp, các thầy phong thủy thường khuyên nên đặt bếp ở tứ hung của quẻ tương sinh của cha mẹ.Phong Thủy Gia Đình, Có lợi cho việc trấn áp tà khí của tà khí. Nhà bếp cũng nên đặt ở nửa sau của ngôi nhà, càng xa cửa chính càng tốt. Năng lượng dương do lửa tạo ra có thể điều chỉnh sự ô uế của mặt ác và cải thiện phong thủy của nó. Các vật dụng nhà bếp như lò vi sóng hay nồi cơm điện nên đặt ở một trong bốn phương vị tốt của gia chủ; ổ cắm nồi cơm điện, lò vi sóng cũng nên đặt ở những nơi tốt lành; nguyên tắc tương tự áp dụng cho lò nướng bánh và chảo; tất cả các loại dao làm bếp và dao gọt hoa quả Không treo lên tường hoặc nhét vào giá đựng dao mà nên đặt trong ngăn kéo; Trong bếp không được treo tỏi, hành, hạt tiêu vì những thứ này sẽ hấp thụ Âm khí.

Cuối cùng là phòng ngủ, và tiền nên được đặt trên giường. Trong Phong Thủy có câu “Nằm thì tốt” và “ngồi thì tốt”. Hơn nữa, con người dành 1/3 thời gian để ngủ, việc chọn giường theo tài vị càng có tác động nổi bật đến tài vận của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *