Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhCác học giả tin rằngPhong Thủy Gia ĐìnhVị trí vượng tài trong học vấn là trọng điểm của Phong thủy phòng ngủ, chính là cửa sổ của phòng ngủ. Tuy rằng cửa sổ phòng ngủ nói chung đều sử dụng cửa sổ trượt, nhưng trong phong thủy cũng cần chú ý. Tốt nhất là không nên có góc nhọn trong nhà để được bình an và tốt lành. Chủ đề này đã được các chuyên gia Phong Thủy nghiên cứu từ lâu. Bây giờ có vẻ như sự nguy hiểm của các góc nhọn có thể rất lớn. Góc nhọn: Dưới góc nhọn là vượng khí, áp chế vượng khí của con người. Một số người gặp phải vận may tài lộc không thuận lợi, và điều họ mang đến cho bạn là của cải sẽ không đi vào xương tủy.

Tiền đến từ những góc nhọn, vì vậy nên tránh những góc nhọn này dù ở trong phòng ngủ hay trong phòng tắm, chẳng hạn như ngay dưới gối đầu, phía bên kia bức tường; ở bên giường cạnh giường. Không bao giờ thay thế góc nhọn bằng góc tường điềm gở. Đầu giường có thể ngăn chặn góc nhọn đàm tiếu, thích hợp cho sinh, lão, bệnh, tử trong khi ngủ, cho nên đầu giường sử dụng góc nhọnPhong Thủy Gia Đình, Giường phải nghiêng về bên trái và bên phải “còm” nhiều hơn, không được “thẳng”. Bạn không thể chỉ làm công việc che chắn đơn giản dưới những góc nhọn, cách tốt nhất là xếp chúng theo hình vuông. Nếu bạn chỉ làm cửa sổ, bạn phải đặt gỗ đàn hương đỏ và gỗ hoàng đàn; nếu chỉ đặt giường la hán răng hàm thì tốt nhất nên đặt theo hình vuông, vì hai mặt đều phải thông sáng, ánh nắng mới có thể chiếu vào trong giường.

Nhập môn Phong thủy, Kiến thức phong thủy, phân tích nhà cửa

Zheng, Zhengfang, bốn loại này phải phù hợp với nhau, chữ “Zheng” phải vuông, và nó không được chỉ tròn, không chỉ vuông, không tròn. Không được bày “thiết táo tàu”, nhất định sẽ hại con cháu. Tai hại của sừng nhọn 1: Có hại cho tài lộc Nói đến, có sừng nhọn là có của cải, tiền tài phải có. Điều này đúng trong Phong Thủy. Tuy nhiên, các chuyên gia Phong Thủy phải nắm được khuôn mẫu và bố cục của ngôi nhà, rồi mới quyết định chọn phương vị tài vị và bài trí tài vị trong nhà như thế nào. Vị trí của tài vị và tài sản trong nhà phải hài hòa để tích lũy của cải.

Phong Thủy Gia Đình_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Nội Thất Gia Đình_Nói về phong thủy tốt trong nhà, phong thủy đặt bếp nên tránh điều gì?  Ban phai biet!

Nếu bố cục tổng thể của ngôi nhà tốt thì vị trí tài vị không nên có góc nhọn. Tác hại của góc nhọn 2: Không may mắn Các góc nhọn trong bài trí như cửa ra vào, cửa sổ và các góc trong nhà đều là những điều xấu xa linh hồn. Nếu bạn có một ngôi nhà như vậy ở nhà, bạn phải nhớ rằng không có góc nhọn nào trong nhà của bạn. sừngPhong Thủy Gia Đình☛ Nhiều khi cả nhà là góc nhọn, ở vào sẽ có áp lực tâm lý, tài vận thường ở góc nhọn. Nếu một gia đình sống trong đó, nó sẽ không mang lại hạnh phúc. Góc nhọn không chỉ ảnh hưởng đến tà khí trong bài trí mà còn ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà ở các phương diện khác. So với các vị trí khác, góc nhọn dễ có sự tức giận xâm phạm tài vận. Nếu các góc nhọn quá tức giận, nó sẽ dẫn đến sự giàu có.

Hãy nói về Phong thủy tốt trong nhà, và những Phong thủy nên tránh khi đặt bếp?  Ban phai biet!

Cho dù bạn thường xuyên sử dụng điều hòa để làm mát, ống dẫn khí từ góc nhọn thổi vào nhà, tài lộc dễ dàng đi vào từ góc nhọn, vì vậy khi thường xuyên sử dụng điều hòa, bạn cũng nên đặt những vật dụng trên. trong nhà riêng và bạn có thể chọn phòng nào sẽ sử dụng ống dẫn khí. Góc nhọn của nhà là nơi xui xẻo nhất trong nhà. Nói chung, góc nhọn sẽ thường được chủ sở hữu chú ý.

Phong Thủy Gia Đình_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Nội Thất Gia Đình_Nói về phong thủy tốt trong nhà, phong thủy đặt bếp nên tránh điều gì?  Ban phai biet!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *