Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhLà một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng tương đối lớn đến nhiều gia đình.Phong Thủy Gia ĐìnhCần phải bố trí hợp lý, để cơ bản điều hòa sức khỏe của cơ thể con người, để đạt được sự cân bằng.Phong Thủy Gia ĐìnhBố cục của ngôi nhà cũng sẽ thay đổi theo cách bố trí của ngôi nhà.Phong Thủy Gia ĐìnhCó rất nhiều điều cần chú ý, một số điều cần phải rõ ràng, và phải có sự tương ứng rõ ràng. Hãy nói ngắn gọn về một số phương pháp bố trí nhà thực tế.

1. Đa số nhà hướng tốt đều quay về hướng Đông Tây. Loại nhà này tốt cho các bệnh về tim mạch và mạch máu não, các bệnh về cơ bắp và kinh doanh phát triển cây trồng. Chúng là một loại sức mạnh tự nhiên có thể làm giảm căng thẳng của bạn, cho phép bạn tập trung, do đó loại bỏ sự cô đơn của bạn. Có một câu nói rất hay. Phải biết thiên nhiên không thiếu trời xanh mây trắng, cũng không thiếu gió giật. Với những tính chất này, gió và sét có thể giúp bạn ngăn chặn tình trạng thông gió kém, làm sạch ngôi nhà của bạn, từ đó tăng cường sức khỏe. Cảm giác cô đơn làm cho trái tim và da thịt của bạn mềm mại hơn, và làm cho bạn đoàn kết hơn.

hai,Phong Thủy Gia ĐìnhNhà tốt xấu, gia đình đông con tụ họp, nhiều người vì đàm đạo công việc, thường xuyên ra ngoài buôn bán, giao du với khách hàng, nên hướng nhà là vấn đề bạn phải sắp xếp trong quá trình này, nếu bạn nhà hướng nam và có nhà nhiều nắng thì nắng có thể khiến bạn dễ chịu hơn, tốt nhất nên chọn nhà nhiều hơn hai tầng, điều này sẽ giúp ích cho bố cục không gian, bớt cảm giác chật chội mà còn có lợi cho Phong thủy. ThủyPhong Thủy Gia Đình, để vợ thích ở bên bạn hơn. Trong gia đình bạn, nhà tốt hay xấu không quan trọng, quan trọng là bạn ở loại nhà nào, tốt hay không.

3. Được bao quanh bởi những ngọn núi Bởi vì ở Trung Quốc của chúng ta, bản thân những ngọn núi đã chiếm một vị trí quan trọng, nhưng mọi người đều cảm thấy rằng có một điều bí ẩn nào đó về thế giới này, và nhiều người không biết nên chọn hướng nào, nhưng nếu chỉ có một ngọn núi xuất hiện trong bạn nhà, Hơn nữa, rất tốt về mặt Phong Thủy, nên cũng rất tốt, vì vị trí này là góc của trái đất, nếu bạn thích đáy phẳng. Cũng có thể dùng góc nhọn trong Phong Thủy để hóa giải, nhưng nên chọn một số góc nhọn để hóa giải, không nên hóa giải quá triệt để, nếu không có thể hại người. Nếu thế núi có lúc lên lúc xuống thì càng tốt cho tim mạch.

Home Phong Thủy Bát Quái_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Về Nhà

4. Hướng ngồi và ngũ hành Hướng ngồi là hướng ngồi theo địa lý, cũng là phương vị mà người xưa của chúng ta đã sắp xếp các hướng nhà theo đặc điểm của các hướng, số học và môi trường sống khác nhau. Nếu bạn đã đọc một số phiếu tre được khai quậtPhong Thủy Gia Đình, chúng ta sẽ thấy rằng nhiều người lúc đó không có khái niệm về hướng ngồi mà chỉ biết hướng đó để ngồi, vì vậy họ bắt đầu ghi lại thói quen sinh hoạt của mình, và hướng ngồi ra đời vì điều này, vì vậy nó trở thành một phần cuộc sống của người đó. trong thư mục gốc. Trong cách bố trí hướng ngồi, việc đầu tiên là ngồi hướng Bắc và hướng Nam. Tại sao bạn ngồi phía bắc và phía nam? Bởi lẽ, nếu ngồi hướng Nam quay mặt hướng Bắc sẽ ảnh hưởng nhiều đến thói quen sinh hoạt. Số học bẩm sinh của bạn có lợi cho loại đó. Trong Feng Shui of Wangzhai cũng có đề cập rằng đây là những hoa văn nhỏ, và hoa văn lớn là sự cân bằng của âm dương. , đây là điều quan trọng nhất, nghĩa là, chẳng hạn như.

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích phong thủy_Phong thủy tại gia_Phong thủy tại gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *