Tháng Chín 23, 2023

nhà phù hợp với các dấu hiệu cháy

Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Cho dù ngôi nhà của bạn có chật đến đâu, với tư cách là một cung lửa, bạn không thể chịu đựng được nỗi đau khi không có không gian cá nhân của mình. Bạn luôn cần một nơi mà bạn có thể nghe đĩa CD, lướt qua các tạp chí hoặc bắt tay vào công việc kinh doanh trong thời gian rảnh rỗi. Có phải đó là doanh nghiệp của bạn? Có thực sự không có phòng? Chà, một tấm bình phong, ngay cả khi nó được vẽ để tạo ra một thế giới độc lập ở một góc phòng, thì cũng phải đáp ứng được sự thôi thúc vĩnh cửu của cung lửa về một không gian rộng lớn. Chỉ cần nhớ luôn sử dụng các sắc thái nhẹ hơn, hợp thời trang hơn!

Những ngôi nhà phù hợp với các dấu hiệu không khí

Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử: Không giống như các cung lửa, Bảo Bình thuộc khí không phàn nàn về việc ở cùng phòng với người khác. Việc bạn sẵn sàng có nhiều khu vực chung và đa chức năng hơn trong nhà không có nghĩa là không gian rộng rãi và tự do di chuyển hơn không quan trọng đối với bạn, những nơi này được sắp xếp cẩn thận. Thông thường, một chiếc giường sofa hoặc các hộp lưu trữ dưới gầm giường thậm chí còn tiết kiệm nhiều không gian hơn và cho phép bạn tỏa ra nhiều niềm vui. Đam mê, nhưng kiềm chế, là phong cách của bạn.

Phong Thủy Gia Đình

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Trong Nhà_Giới Thiệu Phong Thủy

Ngôi nhà của voi nước

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Trong Nhà_Giới Thiệu Phong Thủy

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư: Những cung nước lãng mạn và tài năng, đừng ngần ngại giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn với những ý tưởng cải tạo nhà mới trong tầm tay. Đôi khi, cần phải hạn chế một chút trong sự sang trọng vốn có của việc hoàn thiện, điều này ít nhất có thể khiến ngôi nhà của bạn có cảm giác rộng rãi hơn. Ngoài raPhong Thủy Gia Đìnhhãy bỏ qua cái tôi của bạn và thỉnh thoảng xin ý kiến ​​của chuyên gia cũng không sao.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy của gia chủ_Giới thiệu phong thủy, kiến ​​thức phong thủy, phân tích nhà cửa

Home of Globe Signs

Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ: Dấu hiệu Trái đất, Quan điểm của bạn là hợp lýPhong Thủy Gia Đình, cũng rất thiết thực. Việc sắp xếp như thế nào để tận dụng từng centimet không gian trong nhà là điều không hề khó đối với bạn, lại vô cùng ngăn nắp. Nhưng nếu quá chú trọng vào việc trang trí sẽ khiến ngôi nhà thiếu không khí ấm áp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *