Tháng Mười 2, 2023

Mỗi người đều có một “thế tài” riêng trong gia đình. Hãy tận dụng thật tốt vị trí này bằng cách vận dụng những kiến ​​thức về vận mệnh và phong thủy để vượng tài phát lộcPhong Thủy May Mắn, thêm may mắn. Sau đây là phần tổng hợp kiến ​​thức xem bói phong thủy để các bạn tham khảo. Tôi hy vọng bạn thích nó!

Kiến Thức Phong Thủy May Mắn – Những Điều Cấm Kỵ

1. Đừng căng thẳng. Từ quan điểm của Phong Thủy, tình hình tài chính không được chịu áp lực. Nếu không thể dùng tủ nặng, tủ sách,… để đỡ sẽ làm tổn hao tài khí trong nhà, bất lợi.

2. Không đặt nước ở vị trí tài chính, và không đặt bể cá hoặc vòi nước uống ở vị trí tài chính. Làm như vậy sẽ đẩy Thần Tài xuống nước một lúc, tức là “thấy tài vào nước”, nên không thích hợp đặt nước. Mọi thứ đang ở trong tình hình tài chính.

3. Mặt sau của tài chính không thể trống rỗng, cần có một mức độ hỗ trợ nhất định. Nó tượng trưng cho phía sau có người chống lưng, đảm bảo cho tâm hồn bình an, có thể đóng tác dụng tích phong khí. Không thể có cửa sổ phía sau, nếu không sẽ gây ra sự chán nản và gây ra tổn thất về tài chính.

Trang trí phong thủy để thu hút tài lộc và phú quý

4. Tình hình tài chính không nên phòng ngừa chặt chẽ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận may của cải.

5. Tài vị cần phải giữ cho ngăn nắp, không được đặt nhà vệ sinh hay đồ lặt vặt ở vị trí tài vị, nếu không sẽ không thể thu hút tài lộc, thậm chí có thể khiến gia đình hao tán tài lộc.

Phong Thủy May Mắn

6. Tài vận cần phải giữ cho sáng sủa vững vàng, là thích hợp nhất để tức giận, nhất định không được tối tăm, nếu không sẽ cản đường tài lộc!

Phong Thủy May MắnTri Thức – linh vật may mắn

Trang trí phong thủy để thu hút tài lộc và phú quý

Linh vật vị trí giàu có có thể được đặtPhong Thủy May Mắn, chẳng hạn như bình hoa, bảo vật quý hiếm, thần tài, thỏi vàng, bình hoa kho báu, bản đồ ba con cừu Kaitai, bản đồ phong cảnh, con nai (con nai vàng), Ruyi, con cóc, con báo, một đôi kỳ lân hướng nội, pha lê, dồi dào, trăm câu thần chú , dứa, bưởi, cam, tiền cổ, chậu cây, cắm hoa, cây tài lộc, trúc may mắn, huyết thạch, tranh thu hoạch, năm này qua năm khác, đồ gốm hoàng đạo, gỗ đàn hương, mảng pha lê, tam tài phát lộc, phúc lộc thọ, địa chủ, vv Chờ đợi, bạn có thể sắp xếp nó theo sở thích của bạn. Với sự trợ giúp của ngũ hành linh vật, có thể sử dụng gợi ý về từ trường tăng trưởng và kìm hãm để tăng cường phúc khí. Nói chung, không thích hợp để đặt biểu đồ sóng ở vị trí tài chính, điều này tượng trưng cho tài lộc dao động quá nhiều. Bức tranh Đại thác còn tượng trưng cho sự đến và đi của cải, và khoảng cách quá lớn. Nước trong tranh phong cảnh chảy ra ngoài nhà chứng tỏ dòng nước chảy không tốt. Cây có lá nhọn và có gai có thể có điều kiện nước kém hơn. Cả cây lá nhọn, cây có gai hay hang pha lê đều tượng trưng cho sự khó khăn, vất vả khi kiếm tiền.

Phong Thủy May MắnKiến thức – phương pháp thu hút sự giàu có

Đặt một chuỗi ngũ hoàng đồng tiền dưới tấm thảm hoặc thảm trải sàn trước cửa, khi ra vào đều tự nhiên giẫm lên chân, để thu tài vượng khí, như vậy mới có thể thu tài phú quý. Nhiều tiền. Bạn có thể đeo đồng xu ngũ hoàng để cải thiện vận may của mình, chẳng hạn như xâu đồng xu ngũ đế (Thuận Chi, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh) và các đồng xu khác quanh eo.

Đặt những viên pha lê năm màu (trắng, xanh lá cây, đen, đỏ và vàng) ở vị trí tài lộc trong nhà có thể làm tăng sự nổi tiếng và giàu có của giới quý tộc, tầng lớp lao động cũng có thể được tăng lương hoặc thăng chức. Bạn cũng có thể làm một chiếc ví nhỏ để đựng trong túi xách của mình. Cũng có thể đặt sỏi pha lê để tạo ra dòng từ trường năng lượng may mắn và giàu có ổn định, giúp bạn kiếm tiền quanh năm và biến ước muốn của mình thành hiện thực. Đối với các nhà đầu tư, nó thậm chí có thể bảo vệ sự giàu có và thịnh vượng của chính họ, điều này có lợi hơn cho việc tập trung và nâng cao hào quang của họ.

Thực vật không chỉ đóng vai trò phủ xanh môi trường mà còn có thể chia thành hai loại: thường xanh lá rộng có chức năng sinh trưởng;

Điều rất quan trọng là thu hút sự giàu có ở vị trí tài chính, điều này thường ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu có cá nhân. Bạn có thể đặt cóc ngậm tiền hoặc cóc vàng ở vị trí tài chính, đây là cách khắc phục nhanh chóng. Vị trí tài chính nên sáng sủa chứ không nên tối tăm, bởi vì tươi sáng tượng trưng cho sinh khí, vì vậy vị trí tài chính nên được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *