Tháng Hai 23, 2024

Tại sao một số người trong cuộc sống đột nhiên trở nên giàu có chỉ sau một đêm? Trên thực tế, điều này có thể liên quan đến cách bài trí trong Phong Thủy. Bạn đã biết kiến ​​thức bài trí phong thủy chiêu tài lộc chưa? Nguyện ước được học với Thầy.

Phong Thủy May Mắnbố cục kiến ​​thức

Cục phong thủy cho may mắn

1. Trong thuyết phong thủy văn phòng, quan trọng nhất là bàn làm việc

Trước hết, lưu ý không để bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Thứ hai, cần lưu ý người ngồi phía sau bàn làm việc phải có chỗ dựa như tường, không được có khoảng trống thừa. 3. Không bố trí bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vàoPhong Thủy May Mắn, Mọi người ngồi quay lưng ra cửa. Dưới đây là những điều nên tránh khi trang trí bàn làm việc.

2. Đừng vội vàng khi chọn địa điểm đặt văn phòng công ty

Nếu có một con đường đi qua ngay trước tòa nhà nơi đặt văn phòng, hoặc có cột điện, máy biến áp, ống khói lớn, góc nhọn của tòa nhà đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, thì được gọi là “điện giật”. Nếu tòa nhà văn phòng ở xa nơi “xả cát” hơn, những trở ngại sẽ không quá lớn. Nhưng vì sự an toàn vẫn nên dùng rèm vải che cửa sổ lại, hoặc dùng gương phong thủy đào hoa cát tường để hóa giải.

3. Chú ý đến việc tích tụ gió và khí trong bài trí văn phòng

Đây là điểm chính của Phong Thủy trong văn phòng. Bố cục bên trong nên tạo thành hình bao bọc, đại diện cho tình yêu trong Phong Thủy. Nếu tài lộc đến với mình, tự nhiên việc kinh doanh sẽ phát đạt.

4. Nguyên tắc chung về phong thủy văn phòng

Lấy tôi làm trung tâm, vì nói chung khó chọn chỗ tốt, phải làm giả tạo, nên muốn lấy tôi làm trung tâm, sắp xếp hoa văn trước thấp sau cao, bên trái. là nặng và bên phải là nhẹ. Đây là một mô hình phong thủy tốt hơn. Đây là trong nhà, vị trí tốt nhất là tòa nhà phía trước nên xa hơn và thấp hơn; tòa nhà phía sau nên gần hơn và cao hơn; bên trái có sông hoặc đường, xe cộ đi chậm; chiều cao của tòa nhà, nếu bạn đang ở Nếu có một công viên, bãi cỏ hoặc hồ nước yên tĩnh trước bất động sản của bạn, thì nơi này nên được coi là một lối rẽ phong thủy.

làm thế nào để thiết lậpPhong Thủy May MắnCục

Của cải là cội nguồn của cuộc sống, không thể không có nhưng cũng không nên quá theo đuổi nó. Một phòng phong thủy để thu hút tài lộc, chỉ cần bố trí dinh thự là có thể thay đổi vận mệnh của một người!

Qing hỏi các thầy phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Trang trí phong thủy để thu hút tài lộc_Phong thủy may mắn

Trước hết, bạn cần sắp xếp tử vi của mình và tìm hiểu tử vi của mình. Nếu tài trong tử vi là thủy, thì nên chọn tên thuần có ngũ hành thuộc thủy, hoặc ở hướng bắc, thỉnh Thần Tài, hai bên trái phải đặt Tỳ Hưu. Nhưng chú ý một điều: dù đặt ở vị trí phong thủy nào thì trong phòng ngủ cũng phải tránh đối diện nhà vệ sinh, đối diện bếp, đối diện giường ngủ.

Trong tử vi, hỏa là thần tài. Xin Thần Tài ở hướng nam của ngôi nhà, đặt một dũng sĩ ở bên trái và bên phải.

Trong tử vi, thổ là thần tài nên có thể đặt Tỳ Hưu ở mỗi bên phòng.

Trong tử vi, vàng là Thần Tài, hãy mời Thần Tài ở hướng Tây của ngôi nhà, bên trái và bên phải đặt bình phong.

Trong tử vi, mộc là thần tài. Gia chủ mời Thần Tài, hai bên trái phải đều có dũng sĩ.

Cách bố trí phong thủy này đơn giản và đáng tin cậy, nhưng thiết kế không gian của một số ngôi nhà có vấn đề, chẳng hạn như phía Tây lại là cùng một cửa, không phù hợp với Tài thần. Tại thời điểm này, đã đến lúc tìm Thần tài theo những cách khác! làm việc xung quanh. Vì bố cục Phong thủy này kết hợp thuyết tứ trụ nên không dễ tìm. Tốt nhất là nhờ một thầy phong thủy chuyên nghiệp để sắp xếp nó!

hộ gia đìnhPhong Thủy May Mắnmẫu

1. Fulu mang lại may mắn và giàu có

Phía đông nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và sự giàu có của gia đình, và phía đông nam thuộc mộc trong ngũ hành. Các loại cây xanh được buộc bằng ruy băng đỏ hoặc dây đỏ như cây thường xanh, cây vạn tuế, cây may mắn, cây sắn dây vàng, v.v., có thể tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, thu hút tài lộc và của cải, đạt được hiệu quả “phú quý vượng tài”.

Ngoài ra, từ góc độ số học, nó tượng trưng cho “bình an là phước lành, và sức khỏe là sự giàu có”. Do đó, đặt bầu vàng ở vị trí tài chính trong nhà có tác dụng đáng kể hơn đối với vận may tài lộc; may mắn giàu có cũng hữu ích.

Phương pháp treo là dùng dây đỏ buộc quả bầu lại và treo lên trần nhà ở phía đông nam của phòng khách, cách mặt đất khoảng 2/3 khoảng cách, cứ thế năm này qua năm khác, quả bầu càng ngày càng nhiều. Khi chọn bầu, tốt nhất là bầu sạch và còn nguyên vẹn, tốt nhất nên để lại một đoạn cuống.

2. Năng lượng ngũ hành mở đường giàu sang

Ở góc 45 độ của cửa phòng khách trong nhà được gọi là “thế phú quý”. Đồ đạc ở đây phải gọn gàng, sạch sẽ và sáng sủa. Cái này rất quan trọng. Nếu ánh sáng không đủ sáng, bạn có thể sử dụng đèn để tăng cường. Chỉ có tài chính ngăn nắp, sạch sẽ, sáng sủa như vậy mới có thể mời được Thần Tài vào thu hút của cải. thêm tiền mặt. Nếu bạn cũng có thể đặt pha lê, thỏi vàng và các linh vật khác tượng trưng cho sự giàu có thì sẽ càng thu hút được Thần tài.

Ba hoặc năm vị thần Đạo giáo bảo vệ ngôi nhà kho báu!

Gia đình bạn thường xuyên bị mất mát đồ đạc nghiêm trọng? Đó không phải là một mô hình tốt cho phong thủy nhà để thu hút sự giàu có và kho báu. Có một cánh cửa hoặc một mô hình mà cửa đối diện với cầu thang? Nói chung: Cầu thang trong nhà đối diện với cổng và hoa văn của cửa, điều này có nghĩa là kho bạc trong nhà có một lỗ hổng, sẽ không ngừng rò rỉ tiền. Bạn có thể sử dụng trận pháp Thần tài năm cách để bảo vệ sự giàu có của mình. Làm thế nào để sử dụng sự hình thành của Thần tài năm cách?

Đầu tiên chuẩn bị một tờ giấy đỏ, trên giấy vẽ năm vòng tròn có màu sắc khác nhau, sau đó vẽ một Thái cực quyền ở giữa năm vòng tròn; sau đó chuẩn bị năm đồng tiền cổ dán lên hình tròn, thế là hoàn thành cái gọi là “ngũ phúc”. Nếu bạn đang tìm kiếm sự may mắn cho gia đình, thì bạn nên đặt “màn thần tài ngũ phương” ở phía dưới bàn ăn; dưới tấm thảm, có nghĩa là giẫm phải tiền khi vào cửa. Mỗi ngày giẫm lên tiền khi ra vào có ý nghĩa rất có lợi cho việc thu hút của cải, của cải.

4. Yuxi mang lại sự giàu có!

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp thuận lợi trong năm mới, bạn cũng có thể khắc một con dấu may mắn cho chính mình. Đường vân lòng bàn tay là biểu tượng của quyền lực, đồng thời cũng có nghĩa là bạn có thể có chỗ đứng trong công việc, tài vận hanh thông. Đó cũng là một cách tuyệt vời để chuyển của cải và của cải. Khi chọn chất liệu của con dấu, nên chọn ngọc tự nhiên, có thể phát huy tác dụng thu hút của cải, của cải. Nó cũng tượng trưng cho sự giàu có của đá quý. Sử dụng thường xuyên có thể kích hoạt các nguồn tài chính và hấp thụ của cải. Sau khi sử dụng, hãy cất nó trong hộp kín để bảo quản sự giàu có của nó. Chức năng của kho bạc có thể làm cho của cải tích lũy, tuổi thọ vô tận và nguồn tài chính không ngừng!

5. Chặn tà ma và thu hút tài lộc!

Ngay khi cánh cổng được mở ra, bạn có thể nhìn thấy trực tiếp cửa sau. Cách bố trí này được gọi là “Sợi Chongtang” trong trường phái Yangzhai. Đây là một thế phong thủy nhà rất xấu. Chủ sở hữu có thể dễ dàng mất tiền. Nếu ở trong nhà kiểu này phải làm bình phong hoặc đặt cây tài lộc trước cổng để ngăn kẻ gian, ngăn tiền tài chảy ra ngoài.

6. Thông thường, sách Phong thủy ca ngợi “Nanh thanh long” và coi thường “Nanh hổ trắng”, nhưng đối với sự giàu có: Nanh hổ trắng thực tế đại diện cho một phần may mắn của sự giàu có, vì vậy nếu bạn muốn làm giàu hoặc tăng một phần tài sản, bạn có thể sử dụng Nanh Bạch Hổ. Đặt một cây thạch anh bên cạnh, bởi vì cây thạch anh vàng có khả năng thu hút của cải và của cải mạnh nhất, nó có thể cải thiện một phần vận may của bạn, và chỉ số giàu có của bạn sẽ tiếp tục tăng lên, nhưng hãy nhớ rằng cây thạch anh vàng phải được giữ sạch sẽ. để tài lộc của bạn không bị cạn kiệt.

7. “Lương thực” thực chất là một hình thức giàu có trá hình. Muốn “ăn ngon mặc đẹp” nhất định không được bỏ qua phong thủy của nhà hàng, bởi nhà hàng còn tượng trưng cho tài khố của gia đình, nên ngoài việc giữ thông thoáng, sạch sẽ, tốt nhất nên đặt một chiếc gương bên cạnh. đến bàn ăn. Sử dụng sự phản chiếu của gương để tăng lượng thức ăn trên bànPhong Thủy May Mắn, để tăng gấp đôi tích lũy lương thực và của cải. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo tranh hoa quả trong phòng ăn, với những loại quả căng mọng, tròn trĩnh.

8. Những bức tranh tốt lành mang lại sự giàu có!

Ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách, những bức tranh tường treo trong nhà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút vượng khí trong phong thủy ngôi nhà. Nếu bạn muốn làm giàu, hoa mẫu đơn và hoa hướng dương được gọi là hoa hướng dương là những lựa chọn tốt. Nó trông hoành tráng, có thể làm tăng sự giàu có của gia đình và thu hút các VIP.

9. Lưu ý rằng hoa và cây thích hợp để ở phòng khách chứ không phải để ở phòng ngủ. Phòng ngủ thích những loại cây có lá to, rộng. Cải thiện tình cảm vợ chồng, tăng vượng khí cho gia chủ. Làm mọi việc một cách dễ dàng. Dễ nhận được sự ưu ái của sếp. Những loại hoa, cây lá nhỏ sẽ khiến chủ nhân rơi vào cảnh tầm thường, làm đi làm lại kẻo hỏng việc.

10. Cây có sức sống tốt nên đặt ở phương vị vượng tài, sinh trưởng không ngừng có thể khiến cho tài lộc của gia đình không ngừng sinh sôi, tài vận càng tốt, điều này rất có lợi cho phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc. Vì vậy, tốt nhất nên đặt các loại cây thường xanh ở phương vị vượng tài, đặc biệt là cây kim phát tài có lá to hoặc tròn, cây cao su, bò tiền, cây sắt Brazil,… Nhưng cần lưu ý tốt nhất là không nên có gai, chẳng hạn thực vật không dễ kiếm tiền.

11. Của cải là nơi tụ hội thịnh vượng. Nếu bạn đặt một số đồ vật bói lành ở đó, chẳng hạn như bình hoa, đồ cổ, Thần tài, thỏi, bình hoa, cóc, báo, mèo may mắn, v.v., nó sẽ là điềm lành và tốt lành, và nó sẽ là sự đóng băng trên bánh ngọt. Bể cá là một công cụ rất tốt để thúc đẩy sự giàu có. Nó không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn đóng vai trò thu hút của cải và kho báu. Vì hiện nay có rất nhiều loại bể cá. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân nhưng nên chú ý đến kích thước bể cá sao cho phù hợp với không gian phòng khách, quá lớn hay quá nhỏ đều không phù hợp.

12. Treo một số bức tranh có thể thu hút tài lộc ở vị trí tương ứng với tài vận cũng là một cách hay, bởi vì ở một số ngôi nhà, tài vận không thể đặt linh vật và những thứ tương tự, nhưng trên tường vẫn có khoảng trống, để bạn có thể đặt chúng trên tường. Treo tranh phú quý, phú quý. Điều này cũng có tác dụng tương tự, chẳng hạn như Fu, Lu, Shou, Samsung hoặc tượng Thần Tài, Sanyang Kaitai, Shanshui, hươu, v.v., đều được dùng để thu hút tài lộc và phú quý, bồi bổ cơ thể. cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *