Tháng Chín 25, 2023

Kiếm tiền quan trọng nhưng khả năng hấp thụ tiền mới là quan trọng nhấtPhong Thủy May Mắnnếu không bạn sẽ chỉ kiếm tiền mà không có khả năng hấp thụ tiền, vì vậy có kiếm thêm tiền cũng vô ích, vì vậy nếu chúng ta thấy khả năng thu tiền của mình không tốt, chúng ta có thể cải thiện vận may của mình thông qua các phương pháp Phong thủy, thì chúng ta hãy đến để hiểu các hình thức có lợi cho việc hấp thụ tiền là gì?

1. Nhìn núi nhìn quê:

Đây là yếu tố đầu tiên của phong thủy nhà ở. Định hướng của Wangshan nên thể hiện khí thế hùng vĩ, hùng vĩ và anh hùng. Hướng vượng sơn nên mở cửa đón khí, hiển thủy phú quý v.v., thích hợp giúp người vượng tài.

2. Mở cửa:

May mắn chủ yếu là màu đỏ, xanh lục,… khiến con người cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh.

3. Đặt nước cạnh cửa:

Tận dụng vị trí của cổng và đặt một bể cá bên cạnh cổng, không chỉ có thể nuôi dưỡng tâm trạng mà còn có thể tăng tài vận cho gia đình.

4. Mảng giày vải khéo léo:

Giày và từ đồng âm có cách phát âm giống nhau, có nghĩa là hài hòa. Vì vậy, vừa bước vào cửa là đã thấy giày, khi xỏ giày, mũi giày hướng lên trên, tức là bước từng bước lênPhong Thủy May MắnĐặt nó ngược lại là xuống dốc.

5. Thư pháp và vẽ tranh Geely:

Tranh và trang trí thư pháp không chỉ có thể tạo ra một bầu không khí giàu có và quý phái mà còn truyền cảm hứng cho mọi người. Trong sảnh có thể treo tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, tranh cá chép tượng trưng cho dư giả hàng năm, tranh tùng hạc tượng trưng cho trường thọ.

6. Khởi hành pha lê:

Pha lê có tác dụng mở cửa và hóa giải vận xui. Treo đèn pha lê trong nhà có thể tăng vận may cho ngôi nhà.

Bảy, vật phẩm phong thủy xua đuổi tà khí:

Phong thủy gia đình nào cũng không thể nào hoàn hảo được, cần phải có tà khí tồn tại, như gương tà, bể cá, la bàn là những tà khí tốt nhất.

8. Núi cao nước thấp:

Phong thủy chú ý đến sự kết hợp của núi cao và nước thấp. Chủ núi là nước, chủ của cải. Bạn có thể sử dụng chiều cao của ngôi nhà để phù hợp với mô hình cảnh quan, tối ưu hóa Phong thủy và cải thiện cấu hình đường cong bên trong ngôi nhà.

9. Nhà không trống:

Trong nhà nên phong phú sinh động, tránh hiện tượng trong nhà ít người lớn, kết cấu phòng tương đối rộng rãi, nên chất đầy đồ đạc, sắp xếp khéo léo để phong phú mà không trống trải.

10. Đủ dương khí:

Kinh Dịch của Trung Quốc chú ý đến sự cân bằng âm dương, không chỉ cơ thể con người mà nhà cửa cũng tuân theo nguyên tắc này. Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ sẽ dư thừa dương khí, khó tụ tài; nếu cửa sổ quá ít thì âm khí sẽ quá dồi dào, dễ dẫn đến âm khí và bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *