Tháng Mười 2, 2023

Trong nhà sẽ luôn có những đồ trang trí như trần treo, nhưng việc lựa chọn đèn chùm, từ góc độ Phong thủy, có tác động lớn hơn đến tài vận của gia đình; nó sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của gia đình. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có và kho báu, bạn phải chú ý đến vị trí của đèn chùm. Vì vậy, những điều cấm kỵ phong thủy của đèn chùm là gì? Hãy để tôi giới thiệu với bạnPhong Thủy May MắnHãy cùng điểm qua sự tinh tế của chiếc đèn chùm.

1. Lắp đèn trong phòng ăn

Đối với ngôi nhà có phòng ăn độc lập, bạn có thể cân nhắc bố trí đèn chùm trong phòng ăn, đặc biệt là đèn chùm có màu sắc ấm áp. Ưu điểm của việc này là có thể cải thiện sự ổn định về phong thủy của nhà hàng. Gia đình ăn ngon ở tiệm để không phá hòa khí. Cái gọi là hòa thuận làm ra tiềnPhong Thủy May Mắnvì vậy, nếu có điều kiện, phòng ăn nhất định phải bố trí đèn chùm!

Phong thủy may mắn_Bài trí phong thủy thu hút tài lộc_Chiêu tài phát lộc: Hỏi đáp Phong thủy 360 trong kinh doanh

2. Bố trí đèn trong phòng khách

Phong thủy may mắn_Bài trí phong thủy thu hút tài lộc_Chiêu tài phát lộc: Hỏi đáp Phong thủy 360 trong kinh doanh

Ở đây chúng ta đang nói về một phòng khách lớn. Nếu đó là loại phòng khách mà gia đình ngồi quanh ghế sofa và xem TV, thì không cần phải xem xét việc lắp đặt đèn chùm. Trong phòng khách, do không gian tương đối rộng nên cần có vật gì đó để trấn áp cho hợp phong thủy. Rõ ràng, đèn chùm với đặc tính nhẹ rất thích hợp để trấn áp phong thủy, tăng cường năng lượng dương cho phòng khách, thu hút tài lộc và của cải.

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy May Mắn_Bài trí phong thủy thu hút tài lộc

3. Bố trí đèn ngoài hiên

Đối với một số ngôi nhà nhỏPhong Thủy May Mắn, Hiên nhà tương đối nhỏ, hoặc không có hiên nhà nên không cần quan tâm đến đèn chùm ở hiên nhà. Nếu lối vào hơi dài và rộng rãi, bạn có thể đặt một chiếc đèn chùm cỡ vừa ở lối vào. Bằng cách này, hiên nhà không chỉ có thể trở nên sáng sủa mà rõ ràng còn có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc, phú quý, giúp gia chủ thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *