Tháng Chín 25, 2023

Căn bếp đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi phụ trách “cái ăn, cái mặc” của cả gia đình. Vì vậy, chất lượng phong thủy nhà bếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khẩu vị và sức khỏe của gia đình nên cần được đặc biệt chú trọng. Phong thủy tốt trong nhà bếp không chỉ có thể bảo vệ sức khỏe của gia đình mà còn đóng một vai trò nhất định trong việc thu hút tài lộc, vậy làm thế nào để tạo ra phong thủy tốt để mời Thần Tài thành công? Phong thủy tốt trong nhà bếp có thể tham khảo các lưu ý sau:

1. Có cửa hướng thẳng vào bếp là điều không may mắn

Trong sách cổ có câu: “Mở cửa thấy bếp, tiêu tiền”. Có nghĩa là đầu đốt của lò và cửa chính nằm trên một đường thẳng nên sẽ bị phạt điểm. Nếu điều này xảy ra, tài vận của gia đình sẽ kém, dễ bị nghi ngờ phá sản, sức khỏe bị tổn hại. Chủ yếu chú ý đến viêm dạ dày ruột. Lùi một bước, dù cửa bếp thẳng góc với bếp nấu cũng là điều xui xẻo. Giải pháp: Giải pháp duy nhất là di chuyển bếp đến một vị trí khác.

2. Mối liên hệ giữa nhà bếp và phòng tắm không may mắn

Để thuận tiện cho việc thiết kế và tiết kiệm diện tích trong những ngôi nhà hiện đại, nhiều gia đình đã liên thông phòng bếp và phòng vệ sinh với nhau. Vào và ra nhà vệ sinh, đầu tiên thông qua nhà bếp, sau đó đến nhà vệ sinh. bệnh.

3. Trang trí bếp màu tối không may mắn

Màu sắc phòng bếp nên dựa trên gam màu sángPhong Thủy May Mắnchẳng hạn như trắng, ngà voi, v.v.

4. Sàn nhà bếp cao hơn các phòng khác là không tốt

Nền nhà bếp không được cao hơn các phòng khác, sẽ gây hại cho sức khỏe của gia đình. Nếu được thiết kế theo cách này, một ngưỡng cũng nên được thêm vào cửa bếp.

5. Lửa và thức ăn trong gương bếp không phải là điềm xấu

Một trong những điều cấm kỵ khi treo gương trong bếp là gương không được chiếu vào ngọn lửa. Nếu gương treo trên bức tường phía sau bếp và chiếu vào thức ăn trong nồi sẽ càng gây hại. Đây là cái gọi là “Thiên môn hỏa”, có thể gây ra cháy nhà hoặc xui xẻo.

6. Không tốt để tủ lạnh trống rỗng

Tủ lạnh không thể để trống, lúc nào cũng phải đổ đầy hũ gạo, bởi vì hai vật dụng này có quan hệ mật thiết với nhau là cơm ăn áo mặc, chất đầy hai vật dụng này đồng nghĩa với việc gia đình không còn lo cơm ăn áo mặc.

7. Treo dao trong bếp là xui xẻo

Các loại dao làm bếp hay dao gọt trái cây trong bếp không nên treo trên tường hay cắm vào giá dao mà nên để trong ngăn kéo; tỏi, hành, ớt không được treo trong bếp, vì những thứ này sẽ hấp thụ Âm khí.

8. Miệng lò đối diện với nhà vệ sinh là xui xẻo

Đầu lửa của bếp hướng về phía lành. Nói một cách đơn giản, bếp đã hấp thụ năng lượng tốt lành mạnh mẽ. Nếu hấp thụ những thứ ô uế, không cần nói hậu quả ai cũng biết. đau tăng.

9. Bếp quá gần cửa bếp.

Bếp không nên quá gần cửa bếp, khoảng cách giữa bếp và cửa bếp ít nhất phải là hai mét.

10. Vòi nước đối diện với đầu bếp là điều xui xẻo

Vòi không được đối diện với bếp, bồn rửa không được quá gần bếp.

11. Trên nóc lò có dầm là xui xẻo

Trên đỉnh bếp không nên có xà ngang, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ trong nhà.

Do đó, mọi cách bố trí phòng bếpPhong Thủy May Mắn, tất cả đều ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu có của cả gia đình! Có rất nhiều khói trong nhà bếp. Đặt một số loại cây có thể thanh lọc không khí, giúp người nấu điều chỉnh tâm trạng, không còn phải lo lắng về việc bị bẩn, xử lý dầu và muối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *