Tháng Tư 18, 2024

Ví là một nhu yếu phẩm hàng ngày mà mọi người đều có, và nó chịu trách nhiệm về tiền của một người. Vì vậy, một chiếc ví rất tử tế không chỉ là biểu tượng cho địa vị và sự giàu có của một người mà còn là một vật quan trọng liên quan trực tiếp đến tài vận của một người. Vận may phong thủy của ví có liên quan trực tiếp đến sự giàu có cá nhân. Tiếp theo, ông Liu Yisheng sẽ giới thiệu cách sử dụng ví để tăng tài sản cá nhân. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn tăng may mắn của bạn.

1. Giỏi gây quỹ

Dù bạn nghèo hay giàu, tốt nhất là đừng để thiếu tiền trong ví. Bất kể số tiền là bao nhiêu, tốt nhất bạn nên giữ một ít tiền mặt trong ví, để thu hút nhiều tiền hơn và giữ cho tài sản trong ví luôn bền vững.

2. Tiền xu

Vào thời cổ đại, nhiều người thường sử dụng tiền xu bằng vàng, bạc hoặc đồng. Tiền xu làm bằng những vật liệu này vẫn chưa bị loại bỏ và luôn có giá trị cực cao. Tiền xu đóng vai trò trụ cột của sự giàu có trong Phong Thủy. Giữ tiền trong ví của bạn và đảm bảo vận may của bạn cao. Bỏ tiền xu vào ví cũng giống như việc nhà giàu thời xưa để vàng bạc châu báu, hơn nữa còn có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc.

3. Ví cần trống

Cho dù bạn có bao nhiêu tiền, tốt nhất là không nên để quá nhiều chỗ trong ví. Chỉ bằng cách sử dụng tiền để hỗ trợ ví của bạn, bạn mới có thể liên tục hấp thụ của cải. Nếu chiếc ví trống rỗng, nó sẽ trông khô khan, vì vậy hãy nhớ dựng chiếc ví lên bất kể có gì trong đó.

4. Kích thước phù hợp

Nếu ví quá nhỏ, tiền không thể tiết kiệm được, tiêu tiền như nước chảy, đến rồi đi vội vàng. Và nếu ví quá lớn, nó thường trống rỗng và không thể lấy tiền. Vì vậy, tốt hơn là chọn một chiếc ví có kích thước vừa phảiPhong Thủy May Mắnphù hợp với thực lực kinh tế của bản thân là tốt nhất.

5. Đặt sập gụ

Gỗ xoan đào có tác dụng xua đuổi tà khí, cầu phúc từ xa xưa.trong cuộc sống hiện đạiPhong Thủy May Mắn, rất ít người thực sự để ý điều này. Đặt cành đào gỗ vào trong ví, có thể chọn cành đào gỗ tươi, hoặc có thể chọn cành gụ đã qua xử lý mỹ nghệ để cắm vào ví, hiệu quả cũng tương tự; tương tự, bạn cũng có thể chọn đặt bùa đào trong ví của mình, hiệu quả tổng thể là tương tự. Nó có thể đảm bảo rằng vận may của bạn sẽ không bị kẻ xấu bỏ qua, và vận may của bạn sẽ không giảm mà sẽ tăng lên một chút.

6. Ngọc bội

Ngọc bích có một vai trò độc đáo trong Phong Thủy Trung Hoa. Bản thân tác dụng của ngọc bích là xua đuổi tà ma, hiền lành và giữ lòng trung thực. Ngọc bội đặt trong ví sẽ được đặc tính phong thủy của ví đồng hóa, phát huy tác dụng cầu phúc cho cá nhân. Đồng thời, có được sự phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt đối với những người ra ngoài kinh doanh một mình, việc đặt bùa ngọc bích trong ví có thể mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc tăng tài lộc.

7. Chọn màu

Màu sắc của ví phải phù hợp với bói toán của bạn. Bạn nên biết mình thích màu gì và tránh, tránh những chiếc ví không hợp với màu của mình. Nếu bạn không biết xem bói thích và không thích của mình, thì nói chung, màu sắc của ví là đen, vàng, nâu và đỏ.

8. Chọn phong cách

Phong cách ví của bạn rất quan trọng. Nói chung, bạn bè nên chú ý đến việc chọn ví có khóa, tốt nhất không nên chọn ví có khóa kéo. Nếu không, thay vì tăng tài sản của bạn, bạn sẽ mất tiền, trừ khi bạn là chủ sở hữu công ty hoặc một người rất giàu có.

9. Chọn hình dạng

Hình dạng của ví là nặng. Thông thường, ví chủ yếu là hình chữ nhật. Chúng ta nên cố gắng tránh những chiếc ví hình tròn hoặc không đều. Thứ tư, hãy chắc chắn chọn một chiếc ví cao cấp. Nếu bạn nghèo, bạn không thể nghèo. Điều này cũng dễ hiểu, giống như việc phải có két sắt ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *