Tháng Mười 1, 2023

Bất cứ ai ở trong một ngôi nhà đều mong rằng Phong Thủy sẽ tốt. Muốn có Phong Thủy tốt cần phải phân tích tất cả các khía cạnh của Dương trạch. Một bố cục tốt có thể thu hút may mắn, tài lộc ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của mỗi người. Vì vậy, ở Yangzhai, kiểu bố trí nào tốt hơn? Tốt nhất là hút tiền.

nhiều nắng

Yangzhai Fengshui muốn thu hút sự giàu cóPhong Thủy May Mắn, thì không thể bỏ qua linh khí, hỏa, dương, v.v. trong nhà. Đây là những điều kiện cần thiết để có phong thủy tốt, đồng thời cũng là điều kiện cần thiết để thu hút của cải và của cải. Phong thủy, một trong Yang Zhai, muốn thu hút của cải và kho báuPhong Thủy May Mắn, thì chúng ta phải chú ý đến năng lượng dương trong phòng, cố gắng để ánh sáng mặt trời chiếu vào không gian trong nhà, để trường không khí trong nhà mạnh mẽ và năng lượng dương sẽ mạnh mẽ hơn. Đầy đủ, điều này cũng có thể làm cho tài sản của chúng ta thịnh vượng và giúp tăng tài sản.

Bố trí tài chính hợp lý

Vị trí tài chính có liên quan đến sự may mắn giàu có, và có liên quan chặt chẽ đến sự may mắn giàu có của toàn bộ Yangzhai. Phong thủy không tốt của vị trí tài chính chắc chắn sẽ làm tổn hại đến sự phát triển của vận may về tài chính và cũng ảnh hưởng đến vận may của gia đình; nhưng nếu bố trí hợp lý phong thủy của vị trí tài chính, nó có thể cải thiện hiệu quả vận may tài chính của gia đình và phát huy tác dụng thu hút tài lộc. Trong số đó, hãy chú ý đến ánh sáng của đèn. Đèn sáng có thể làm cho tài vận thêm sinh động, cũng có thể làm cho tài vận dồi dào hơn. Vì vậy, chúng ta có thể lắp đặt một chiếc đèn cố định màu vàng ấm áp ở vị trí tài vị, để ánh sáng của đèn có thể chiếu sáng vị trí tài vị. Ánh sáng. Ngoài ra, một số linh vật may mắn cũng có thể đặt trên tài vị như Thần tài, Tỳ hưu, Cóc vàng,… nhưng bể cá không được đặt trên tài vị.

Qing hỏi các thầy phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Trang trí phong thủy để thu hút tài lộc_Phong thủy may mắn

mở sảnh

Phong thủy của Mingtang rất quan trọng đối với Yangzhai. Phong thủy tốt và xấu của Mingtang có liên quan đến phong thủy tốt và xấu của sự giàu có. Phong thủy của Mingtang cũng liên quan đến việc liệu phong thủy của Yangzhai có thể thu hút sự giàu có hay không. Theo thuyết Phong Thủy, sảnh sáng của Dương Trại nhất định phải sáng sủa, minh đường tươi vui có thể tàng phong, tụ khí, làm cho hào quang Phong Thủy của Dương Trại mạnh mẽ hơn, đồng thời khiến Dương Trại tạo thành một mô hình thu hút. của cải và sự giàu có, do đó cải thiện đáng kể địa vị của Yangzhai. Linh khí phong thủy, và sự may mắn cho gia đình. Do đó, nếu bạn muốn Yang Mansion của mình thu hút sự giàu có, bạn phải mở sảnh sáng sủa của ngôi nhà của mình.

Nhãn:

Tuyên bố đặc biệt: Nội dung trên (bao gồm cả hình ảnh hoặc video, nếu có) được tải lên và phát hành bởi người dùng của nền tảng tự truyền thông “Feng Shui”. Nền tảng này chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *