Tháng Mười 1, 2023

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta ai cũng mong được thuận buồm xuôi gió, vì thế người ta tin vào Phong Thủy một cách mù quáng. Tất nhiên Phong thủy tồn tại, nhưng chúng ta không thể mù quáng tin rằng một số thầy Phong thủy đang lừa dối mọi người, vì vậy đừng mù quáng chạy theo xu hướng. Phong thủy, bạn có muốn thảo luận về Phong thủy với biên tập viên, những bố cục Phong thủy nào đang lừa dối? Hãy đến với nhau nếu bạn muốn!

Phong Thủy May MắnBách khoa toàn thư

1. Vào cửa để thu hút tài lộc và may mắn

Cửa ra vào là cánh cửa đầu tiên chúng ta mở bằng chìa khóa sau khi vào nhà. Nó quan trọng như cổ họng của một người. Bởi vì đây là lối đi duy nhất giữa nhà và thế giới bên ngoài, bất kể điều gìPhong Thủy May Mắn, hay mọi người trong gia đình đều phải trải qua. Ngoài ra, theo thuyết phong thủy, cửa chính là nơi dẫn khí quan trọng nhất trong nhà, và vận số phong thủy của Thần biển cũng bắt đầu từ cửa. Cho dù đó là may mắn nghề nghiệp thoáng qua hay may mắn giàu có thoáng qua, tất cả đều đến đây và có tác động nhất định đến hạnh phúc và sức khỏe của gia đình chúng ta. Người Trung Quốc có một đặc điểm, đó là trong dịp Tết Nguyên Đán nên dán chữ “Phúc” bên ngoài nhà. Nó có nghĩa là may mắn, may mắn, may mắn hết lần này đến lần khác. Hầu như hộ gia đình nào cũng treo, điều này cho thấy người ta rất coi trọng cổng, nhất định sẽ thu hút của cải. Ngoài ra còn có hai vị thần cửa, Qin Qiong và Jingde, đóng vai trò giữ an toàn. Tuy nhiên, dù là nhân vật phù hộ bình thường hay thần cửa thì chúng cũng chỉ có thể mang ý nghĩa tượng trưng chứ không thể thực sự đóng vai trò thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn. Phước lành của Sea God Sect có thể phát huy vai trò trên. Nó có thể xua tan các loại tà khí ngoài cửa, thu hút tài lộc và tụ phúc, giữ bình an cho ngôi nhà phố. Tất cả các phước lành được mở ra.

2. Phòng khách nên rộng rãi và sáng sủa

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Và An Toàn Cho Văn Phòng_Fengshui

Phòng khách là không gian công cộng quan trọng nhất trong nhà. Là nơi tiếp khách, trò chuyện hay nghỉ ngơi. Nó sẽ liên quan đến sự nghiệp, tài chính và các mối quan hệ của bạn. Chất lượng phong thủy của nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của cả gia đình. Phòng khách nên rộng rãi, sáng sủa và đầy nắng.

Rộng rãi để trốn gió và hít thở. Hình dạng nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật, tượng trưng cho sự cởi mở và chính trực của chủ sở hữu. Chỉ bằng cách này, vận may trong gia đình mới được cải thiện, tài vận hanh thông, công việc suôn sẻ.

Kiêng kỵ phòng khách tối và hẹp. Hãy tưởng tượng bạn đến nhà một người bạn để đãi tiệc. Ngay khi bạn bước vào cửa, phòng khách tối và nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy thế nào? Đó phải là một cảm giác khó chịu về mặt tâm lý. Bóng tối cho thấy năng lượng dương không đủ, và năng lượng dương không đủ có nghĩa là không có động lực và không gian quá hẹp. Những người sống trong một căn phòng như vậy trong một thời gian dài nhất định sẽ bị ảnh hưởng trong tâm hồn, giống như kẻ trộm rình mò trong bóng tối. Chỉ ở nơi có đủ dương khí, con người mới có thể làm những việc trên trời. Giải pháp là đặt một quả cầu pha lê lớn màu trắng trong phòng khách.

3. Tài vị nên ẩn gió, tụ khí

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Cho Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Trang trí Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

Vị trí quan trọng nhất trong nhà, tức là tài vị cố định, là ở góc xéo của phòng khách khi vừa bước vào cửa. Tất nhiên, nơi chứa của cải cũng là nơi chứa gió và tụ khí tốt nhất. Nói chung, vị trí này nằm ngay ngã ba của phòng khách và ban công. Nếu vị trí này bắt kịp với ban công từ sàn đến trần, thì vị trí tài chính sẽ được kết nối trực tiếp với ban công. Chúng tôi biết rằng ban công có thể là một nơi khó chịu. Trong trường hợp này, vị trí giàu có và tài sản sẽ bị rò rỉ, và mục tiêu phát tài sẽ không đạt được. Ở một số gia đình, vị trí tài chính của phòng khách chỉ ở cửa phòng ngủ hoặc phòng tắm, điều này cũng bị cấm. Giải pháp là đặt “tiền cuộn” ở vị trí tài chính để thu thập của cải.

4. Giường là điềm lành

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Và An Toàn Cho Văn Phòng_Fengshui

Tôi tin rằng mọi người đều biết tầm quan trọng của chiếc giường đối với con người. Chúng ta có thể thấy từ sự phân bố 24 giờ một ngày rằng chúng ta dành ít nhất tám giờ mỗi ngày trên giường, điều đó có nghĩa là ít nhất một phần ba thời gian trong ngày được dành cho việc đi ngủ. Thời gian nằm trên giường. Về lâu dàiPhong Thủy May MắnÍt nhất một phần ba cuộc đời của một người dành cho giường ngủ, vì vậy tác động của giường ngủ đối với Phong thủy của chúng ta là rất quan trọng. Nếu chúng ta ở trong một luồng khí tốt lành mạnh mẽ quanh năm và nhận được thông tin phong phú mỗi ngày, nó chắc chắn sẽ có một tác động tốt đến tài lộc của chúng tôi sau một thời gian dài, vậy tại sao không lo lắng về tài lộc của bạn?

Nếu giường trong nhà kê ở vị trí này là điềm lành. Nếu không ở vị trí này mà lại xảy ra là phòng vệ sinh, cửa sổ, phòng bếp,… thì không tốt. Tốt nhất là treo quả hồ lô tam khí để hóa giải.

Cửa hàng định mệnh Bazi

Bói tử vi là phương pháp xem bói lâu đời và chính xác nhất trong văn hóa truyền thống. Bằng cách sắp xếp tử vi ngày sinh của một người thành tám chữ gồm có thiên can và địa chi, rồi phân tích tám chữ này, phân tích ngũ hành tương sinh và mối quan hệ giữa mười thần, thì có thể đoán chính xác phú quý, hôn nhân, sự nghiệp, và sức khỏe suốt đời của một người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *