Tháng Tư 22, 2024

Hôm nay hãy cùng Phong Thủy nói chuyện với bạn. Phong Thủy Gia ĐìnhNó có ảnh hưởng đến tài lộc cá nhân và sức khỏe gia đình. Chúng ta phải chú ý đến nó. Hôm nay tôi sẽ nói với bạn về 6 điều cấm kỵ của Phong Thủy. Nếu bạn có thể tránh chúng một cách hiệu quả, điều đó sẽ tốt cho bạn. Chúc may mắn.

1. Cửa đối diện với cửa sổ, hao tài tốn của

Hình thế phong thủy: Nếu mở cửa ra vào mà nhìn thấy cửa sổ hoặc ban công, nghĩa là sẽ bị thất thoát tiền bạc. Cái gọi là tòa nhà cao tầng trong suốt bắc nam đều có mô hình này.

Gợi ý: Tốt nhất nên làm một mái hiên bên trong cổng, hoặc đặt một tủ bể cá vàng để chặn luồng trực tiếp của nó, để mọi người có thể tiết kiệm tiền.

2. Gương đối diện với giường, nên do dự

Các kiểu phong thủy: Gương, thủy tinh và các đồ vật phản chiếu khác trong phòng ngủ có thể khiến mọi người khó chịu, dễ bị ảo giác, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe thể chất.

Gợi ý: Thay đổi vị trí, treo gương lên tường hoặc lắp gương vào tủ quần áo.

3. Đồng hồ treo tường đầu giường, nhìn lên thấy đáy

Hoa văn phong thủy: Treo đồng hồ cạnh giường ngủ thực ra là một cách bài trí phong thủy rất xui xẻo, vì nó giống như mộ của người già, mỗi ngày thức dậy đều nhìn thấy đồng hồ.

Gợi ý: cố gắng không đặt các đồ trang trí như đồng hồ, tranh ảnh treo trên đầu giường và cố gắng không đặt điều hòa nhiệt độ. Nói theo khoa học, nếu bạn bị ngãPhong Thủy Gia Đình, bạn sẽ đánh chính mình. Theo phong thủy, vận may dễ bị dập tắt! Đồng hồ treo tường trong nhà không được treo sai vị tríPhong Thủy Gia ĐìnhMặt trước của đồng hồ treo tường không được quay vào trong, tốt nhất nên quay mặt ra cửa hoặc ban công, hướng cửa sổ càng tốt.

4. Hổ trắng đè rồng xanh, nghèo mãi

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Hình thái phong thủy: Có những tòa nhà cao tầng ở phía bên phải của ngôi nhà, hoặc tháp điện cao thế cao, ống khói hoặc thậm chí là cầu vượt, trong khi các tòa nhà tương ứng ở phía bên trái thấp hơn. Nếu sống trong đó quanh năm thì sức khỏe hoặc tài lộc kém, sự nghiệp không suôn sẻ, thậm chí có thể vướng vào kiện cáo.

Gợi ý: Nếu bạn đã sống trong một ngôi nhà như vậy thì nên giải quyết ngay. Điều quan trọng nhất là mời linh vật của ngôi nhà trong thị trấn, chẳng hạn như “Taishan Shi Gandang” hoặc “One of Nine Sons of the Dragon”.

5. Bếp và nhà tắm bị dội nước, lửa xung khắc

Họa tiết phong thủy: bếp thuộc hỏa, toilet thuộc thủy, thủy có tác dụng gì với hỏa? Hơi nước nên sẽ làm cho nhà cửa bẩn thỉu, ám khói, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hòa khí và sức khỏe của gia đình. Nước = của cải, trở thành nước bốc hơi của cải.

Gợi ý: Tốt nhất nên nhờ người bài trí thay đổi vị trí của cửa, hoặc treo rèm trước cửa nhà vệ sinh để chắn, để Định Tài vượng phát

6. Đầu giường không có chỗ tựa lưng, cuộc sống đặc biệt u ám

Hoa văn phong thủy: Đầu giường không có tựa lưng. Nếu bạn gặp một vật thể vững chắc như bức tường, điều đó có nghĩa là không có chỗ dựa. Bạn khó nhận được sự chú ý của sếp trong sự nghiệp của mình và mọi người sẽ cảm thấy bất an.

Gợi ý: Vị trí kê giường nên dựa vào hướng của đầu giường. Tục ngữ nói: “Đầu giường hướng đông, tuổi già ẩn tàng. Đầu giường hướng tây, sớm về hướng tây.” Vì vậy, cố gắng tránh hướng đông tây, và thứ hai là chọn giường có phần tựa lưng càng tốt.

Bạn đã tránh tất cả những Phong Thủy này trong nhà của bạn chưa? Nếu bạn có bất kỳ kỹ năng nào, vui lòng sửa đổi nó theo các đề xuất của Xingzhi Design ~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *