Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta.Phong Thủy Gia ĐìnhNói chung, mỗi món đồ nội thất trong nhà đều có Phong Thủy độc đáo của riêng nó. Nếu phong thủy trong nhà không đúng thì khó có thể cải thiện tài vận của gia đình nhiều lần. Vì vậy, bài trí phong thủy phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, ban công, phòng vệ sinh không thể bỏ qua.

Có rất nhiều vấn đề cần được quan tâm trong trang trí nhà cửa, trong số đóPhong Thủy Gia ĐìnhBộ sưu tập đã thu hút nhiều sự chú ý hơn trong những năm gần đây. Trên thực tế, đối với gia đình, nó tượng trưng cho nhiều ý nghĩa, và sự hòa thuận, hòa thuận, tốt lành của gia đình thường liên quan chặt chẽ đến phong thủy của ngôi nhà, vì vậy sách phong thủy đã trở thành nội dung được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu. Tìm hiểu và hiểu. Trong Phong Thủy, có những điều kiêng kỵ Phong Thủy trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, hiên nhà. Sau đây biên tập viên sẽ chia sẻ với các bạn đầy đủ nhấtPhong Thủy Gia Đìnhkinh điển. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Phòng khách kiêng kỵ phong thủy

hiện hữuPhong Thủy Gia ĐìnhTrong sách còn rất nhiều điều kiêng kỵ phong thủy phòng khách, nhất là một số chi tiết nhỏ không thể bỏ qua.

1. Tránh nén dầm

Tốt nhất là không nên có dầm trong phòng khách.Phong Thủy Gia Đìnhtốt nhất là trang trí nó một cách tinh tế theo một cách đẹp đẽ hoặc nghệ thuật nào đó.

2. Phòng khách không nên hẹp và dài

Ngoài ra, theo phong thủy, lối đi của phòng khách nên thông suốt, không nên có sự ngoằn ngoèo từ phòng khách đến từng không gian, như vậy mộc khí của dinh thự mới được thông suốt, tài lộc vào nhà. hãy mạnh mẽ. có thể thịnh vượng. Nói chung, không gian phòng khách không được hẹp và dài, nếu không thì không thể tàng phong, tụ khí. Nó tượng trưng cho việc không có khả năng thu thập của cải. Các ngăn có thể được quy hoạch lại, hoặc có thể thêm các tấm chắn và tủ thấp ở trung tâm để che chúng. Phòng khách là một khu vực ngọ nguậy quan trọng.

3. Phòng khách nên thoáng

Phòng khách là nơi có tầm quan sát sinh hoạt rộng nhất, khi bước vào tránh nhìn thấy cửa trước và cửa sauPhong Thủy Gia Đìnhbởi vì cửa trước và cửa sau đều có ý nghĩa ra vào, là hình thế phong thủy không thể tụ tài, cho nên phòng khách nhất định phải thông thoáng.

4. Cách bố trí tài vị của phòng khách nên tụ tài

Trong phòng khách có trụ cột, chỗ lõm, cửa sổ, v.v., sẽ gây thất thoát tài chính.

Cấm Kỵ Phong Thủy Phòng Ngủ

hiện hữuPhong Thủy Gia ĐìnhTrong sách có viết rất nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ.

1. Đầu giường không được quay về hướng Tây

Nói chung, đầu giường không nên hướng về phía tây. Trái đất quay từ đông sang tây. Đầu quay về hướng Tây, máu thường dồn lên đỉnh đầu, giấc ngủ không yên.

2. Đầu giường không nên đối diện với gương

Không nên đối diện gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ khiến người ngủ không yên giấc.

3. Giường không được đối diện với cửa ra vào

Ngoài ra, giường không được đối diện với cửa, tạo cho người ta cảm giác bất an.

4. Ánh sáng trong phòng ngủ phải phù hợp

Ánh sáng trong phòng ngủ không được quá mạnh, nếu không sẽ không có lợi cho việc thiền định.

Cấm Kỵ Phong Thủy Ban Công

Đối với ban công, một nơi dường như không dễ thấy, trên thực tế, theoPhong Thủy Gia ĐìnhCuốn sách vốn là nơi quan trọng mang lại may mắn cho gia đình. Chúng ta biết ban công là nơi linh khí luân chuyển, là nơi vượng khí và hung khí luân chuyển qua lại. Theo các sách phong thủy, nếu thực hiện một số biện pháp làm đẹp ở khu vực này để đạt được mục đích phong thủy, giữ nước và cầu may, thì sẽ rất có lợi cho tài lộc. Cải tiến sẽ giúp rất nhiều.

Cấm Kỵ Phong Thủy Nhà Bếp

Phong thủy của nhà bếp có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe và sự giàu có của chúng ta.

Cấm Kỵ Phong Thủy Gia Chủ_Cây Gia Dụng Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Cửa

1. Bếp không nên để hở

Nhà bếp mở và loại bỏ cửa nhà bếp là điều cấm kỵ.

2. Tránh những ngọn tháp bên ngoài cửa sổ nhà bếp

Nếu bạn nhìn thấy một ngọn tháp từ cửa sổ nhà bếp, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình, đặc biệt là sức khỏe của người mẹ ở trong bếp lâu nhất.

3. Tránh mở cửa nhìn thấy cửa lò

Cửa bếp không được đối diện với cửa chính. Nếu bạn mở cửa và nhìn thấy cửa bếp, đồ đạc của bạn sẽ bị mất.

4. Tránh đối diện với cửa phòng ngủ và phòng tắm

Cửa bếp cũng nên tránh đối diện với cửa phòng ngủ và cửa phòng vệ sinh, bởi vì khi nấu nướng trong bếp thường có một ít khói dầu mỡ. Càng ngày càng cáu kỉnh.

5. Nền đất không được cao hơn nền phòng khách

Nền nhà bếp không nên quá cao, đặc biệt không cao hơn phòng khách.

6. Lối đi không được đối diện với ban công

Nơi đặt bếp nấu không được đối diện với lối đi của ban công. Loại phong thủy này sẽ không tụ tài lộc.

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Phòng Tắm

Nhà tắm và nhà vệ sinh là nơi thoát nước thải. Ngoài việc định hướng, giữ cho chúng sạch sẽ và khô ráo cũng rất tốt cho sự giàu có.

1. Nhất là tránh tối tăm, ẩm thấp và ô uế

Nếu không, nó không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

2. Phòng tắm không được ở phương lành

Vị trí phòng vệ sinh tốt nhất là ở phía hung, bởi vì phòng vệ sinh vốn thuộc hung nên có thể hóa giải được hung.

Phong Thủy Gia Đình_Cây Gia Dụng Fengshui_Gia Chủ Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy

3. Nhà vệ sinh không nên ở cuối hành lang

Nếu trong nhà có hành lang, phòng vệ sinh và phòng vệ sinh chỉ được đặt ở rìa hành lang, không được đặt ở cuối, nếu không sẽ gặp họa.

4. Giữa nhà không được mở toa lét

Mô hình này không dễ giải quyết, tốt nhất không nên chọn loại căn hộ này.

5. Phòng tắm nên thông thoáng

Tốt nhất là có một nơi thông gió trong phòng tắm. Nếu không có cửa sổ thì tốt nhất cũng nên có lỗ thông hơi, vì phòng tắm là nơi bụi bẩn ẩn nấp nên hãy để không khí lưu thông.

tóm tắt: choPhong Thủy Gia Đìnhcác hướng khác nhau có những định nghĩa và yêu cầu tương đối nghiêm ngặt nên điềm báo phong thủy tương ứng với các hướng cũng khác nhau, mọi người cần lưu ý nhiều hơnPhong Thủy Gia ĐìnhChỉ có bảo vật mới mang lại may mắn cho gia đình.

Cây Gia Dụng Phong Thủy

Phong Thủy Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *