Tháng Chín 25, 2023

Để tối đa hóa việc sử dụng không gian trong thiết kế của nhiều khu dân cư, nhà bếp hoặc phòng tắm được thiết kế ở lối vào.

Thiết kế như vậy là không đủ đẹp so với thói quen của mọi người. Từ góc độ Phong thủy, nên thiết kế phòng khách ngay từ đầu.Phong Thủy Gia Đìnhnhằm mang lại lợi ích cho sự thịnh vượng của dân cư và hạnh phúc của người dân.

2. Không nên đặt gương trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Nếu gương đối diện với giường sẽ dẫn đến trạng thái mê man, thiếu tập trung. Nếu bạn thêm một chiếc gương cửa trang điểm trong tủ quần áo, nó sẽ vô hình khi đóng cửa lại, vì vậy nó có thể được đặt ở bất cứ đâu. Ngoài ra, không nên soi gương khi thức dậy vào nửa đêm.

3. Tranh trong phòng khách không nên treo tùy tiện

Nên treo tranh trong phòng khách, nội dung nên hướng lên trên để tránh sự cô độc. Nếu treo tranh phong cảnh ở đại sảnh thì nên quan sát thế nước chảy vào nhà chứ không chảy ra ngoài. Bởi vì chủ nhân của núi chỉ có một lượng nước nhỏ để quản lý của cải, nếu nước chảy vào trong thì là tài, còn nếu nước chảy ra ngoài thì là hao tài. Tranh thuyền nên để mũi thuyền hướng vào trong nhà, tránh hướng ra ngoài nhà. Các bức tranh và biểu hiện trên Geely House bao gồm các hoa văn tốt lành như hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý, hoa sen tượng trưng cho một tuổi và cây bách đen tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ.

4. Nuôi cá vàng ở nhà

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Cá vàng thường được gọi là cá phong thủy và có thể bù đắpPhong Thủy Gia ĐìnhNhững khuyết điểm khiến ngôi nhà tràn đầy sinh khí và sức sống. Bit thuộc hành hỏa và tương hợp với thủy. Không được có cá chết, không được đặt tượng Thần tài trên nóc bể cá. Nhà thiết kế ở Zhuwang trong hình trên đã khéo léo thiết kế bồn tắm giữa phòng khách và phòng ăn, vừa có thể làm vách ngăn vừa tăng giá trị trang trí.

5. Bố trí cây xanh trong nhà

Có thể đặt cây xanh trong nhà. Có thể đặt cây trúc may mắn, cây tài lộc… trong sảnh. Cây thường xanh lá to tượng trưng cho sinh khíPhong Thủy Gia Đình, sản sinh dưỡng khí, có lợi cho phòng khách. Không nhất thiết phải bắt buộc hoa phải nở tất cả các mùa, nhưng phải là cây thường xanh tươi tốt. Nếu chúng bị héo, chúng cần được thay thế thường xuyên để làm sống động phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *