Tháng Chín 23, 2023

Cải thiện tài lộc làPhong Thủy Gia Đìnhmột trong những chức năng chính.muốn vượt quaPhong Thủy Gia ĐìnhĐể cải thiện tài vận của bạn, trước tiên bạn phải tìm ra tình hình tài chính của ngôi nhà.

Vị trí tài vị, đúng như tên gọi, là vị trí sinh tài, là nơi thịnh vượng nhất trong cả ngôi nhà.

Sự giàu có của khu dân cư chủ yếu được xác định bởi luật nhà thứ tám và luật ngôi sao bay trên bầu trời. Hai phương pháp này rất phổ biến. Ở đây chúng tôi gợi ý rằng cả phương pháp tám nhà và phương pháp sao bay đều có thể áp dụng cho các tòa nhà dân cư thông thường. Cửa hàng và các tòa nhà khác là các tòa nhà Phong Thủy khép kínPhong Thủy Gia Đìnhnên sử dụng phương pháp sao bay.

Ngoài việc bài trí phong thủy về phương vị tài vận, tất cả các hướng của phòng khách cũng nên có những cách bài trí phong thủy tương ứng để thúc đẩy tài vận tốt hơn. Chúng ta hãy xem phần này:

1[door]

Cổng là đường dẫn của tài lộc, có thể đặt một số linh vật ở cổng để thu hút tài lộc và của cải. Ví dụ: đặt một số vật phẩm chứa nước ở cửa, ngoài ra có thể đặt một số loại cây thủy sinh như hoa thủy tiên, bởi vì nước có tác dụng tụ tài. Tục ngữ nói núi quản người, nước quản tài. Bạn cũng có thể đặt một chuỗi năm đồng tiền hoàng đế dưới tấm thảm trước cửa để chiêu tài. Phòng tắm và nhà bếp không nên đối diện với cửa, vì như vậy sẽ làm hao tán tiền của.

2[living room]

Phòng khách là một phần quan trọng của ngôi nhà, và vị trí tài chính của nó tương đối quan trọng hơn. Nói chung, vị trí tốt nhất cho tài vận của phòng khách là phía trên đường chéo của cửa ra vào của phòng khách, bởi vì vị trí này là vị trí mà phòng khách tích trữ gió và hấp thụ khí. Nếu cửa ở bên phải phòng khách thì tài vị tốt nhất đặt chéo phía trên bên trái; ngược lại, nếu cửa ở bên trái phòng khách, tài vị tốt nhất nên đặt ở trên cùng của đường chéo bên phải. Lưu ý rằng tình trạng tài chính này chỉ là tình trạng tài chính phòng khách, không phải tình trạng tài chính nhà ở.

Tốt nhất không nên mở cửa sổ kính phía sau vị trí tiền tài trong phòng khách, vì sẽ bị thất thoát tiền bạc. Nếu có cửa sổ, hãy che hoặc bịt kín chúng bằng rèm cửa để đảm bảo tiền không bị rò rỉ ra ngoài.

Tốt nhất nên có một bức tường để dựa vào cho yên tâm.

Phong Thủy Gia Đình

Vị trí tài chính trong phòng khách nên sạch sẽ và không nên có những thứ bẩn thỉu. Tốt nhất không nên tùy tiện đặt một số đồ vật ở vị trí tài vị, sẽ làm ô uế tài vận, ảnh hưởng đến tài vận.

Ngoài việc làm sạch, không đặt những thứ rung động quá nhiều, chẳng hạn như TV, dàn âm thanh và các vật dụng khác rung động quá thường xuyên, vì rung động sẽ khó sửa chữa của cải. Nó cũng không đáng tin cậy khi đặt trên tường của nhà vệ sinh, cạnh cửa bếp hoặc nhà vệ sinh.

Để có được sự may mắn về tài lộc, tốt nhất nên đặt nó ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trong phòng khách. Nếu không, bạn có thể sử dụng ánh sáng để chiếu sáng, điều này có thể làm tăng vận may của cải.

Ngoài ra, cũng có thể đặt một số loại cây xanh có sức sống. Sức sống cũng có thể thu hút sự giàu có. Bạn cũng có thể đặt một số linh vật hoặc thần tượng lên bánh, chẳng hạn như thần tượng tam sao Tài, Thứ, Thọ, Thần Tài để tài lộc sẽ tuôn trào. Đến.

Ở vị trí tài vận của phòng khách cũng có thể đặt một chiếc ghế sô pha, thường xuyên ngồi nằm nghỉ ở đây có thể làm tăng tài vận của bạn. Không nên đặt tủ nặng ở đây, nó sẽ đè tài khí xuống dưới, không có lợi cho tài vận.

Những kiêng kỵ phong thủy cho gia chủ

Bài Trí Phong Thủy Nhà Cửa Và Những Điều Cấm Kỵ Để Thịnh Vượng

3【Phòng ngủ】

Phòng ngủ là thiên đường để con người nghỉ ngơi. Trong phong thủy, phòng ngủ là kho bạc, bố trí hợp lý có thể tụ tài. Nói chung, tài lộc của phòng ngủ nằm ở góc xiên của cửa phòng ngủ, đây cũng là nơi tụ khí. Đặt két sắt, heo đất, tiền lẻ hoặc pha lê ở đây sẽ tăng tài lộc cho bạn.

Giường trong phòng ngủ cũng nên đặt ở phương vị tài vị, có tác dụng nhắc nhở hoặc thu tài lộc. Nếu có bàn cạnh giường ngủ, nhất định phải đặt đèn chiếu sáng, dùng đèn chiếu sáng đường công danh sự nghiệp, nâng cao vận may. Đừng đặt một số tủ quần áo, nó sẽ ức chế sự giàu có.

Bài Trí Phong Thủy Nhà Cửa Và Những Điều Cấm Kỵ Để Thịnh Vượng

Phong Thủy Gia Đình

4【Nhà bếp】

Khi mọi người đói, nhà bếp có thể cung cấp thức ăn và năng lượng cho chúng ta.Phong Thủy Gia Đình, nhà bếp cũng có thể làm tăng sự giàu có của mọi người. Nếu gian bếp trống trải, người ta dễ cảm thấy đói nên không dám lấy tiền. Ở Trung Quốc, từ lâu đời, nhất là trong xã hội cổ đại, thùng gạo đầy tức là gia đình giàu có, ngược lại là nghèo đói, điêu tàn. Trong xã hội hiện đại, nhiều người không phải không có tiền, nhưng họ thường quên rằng việc đổ đầy hũ gạo, tủ lạnh mới có thể giải khát được. Chỉ bằng cách không lo lắng về cơm ăn áo mặc, chúng ta mới có thể tự tin kiếm được nhiều của cải hơn. Vì vậy, thùng gạo tủ lạnh trong bếp phải được bổ sung kịp thời, không thể để trống.

Nếu bếp nằm ở phía nắng và bị nắng chiếu lâu sẽ làm tăng năng lượng dương trong bếp, gây mất cân bằng âm dương, tài sản bị thất thoát.

5[balcony]

Ban công là nơi kết nối giữa ngôi nhà với thế giới bên ngoài, đồng thời cũng là kênh để ngôi nhà hấp thụ tài khí. Theo nghiên cứu của Phong thủy, nếu ban công hướng về phía đông hoặc nam, nó có thể cải thiện vận may và tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, nếu ban công đối diện với góc cong cũng sẽ gây tổn thất về kinh tế. Nếu bị nhà cao tầng chắn, hoặc nếu lối đi hẹp giữa nhà cao tầng đối diện với ban công cũng bị coi là bất lợi, sẽ ảnh hưởng đến tài khí thậm chí là tổng tài.

Ngoài ra, lắp đèn ngoài ban công để làm sáng sủa, có thể chiếu sáng tài lộc. Bạn cũng có thể nuôi cá trên ban công, nước có thể tạo ra tài lộc và cá có thể thu hút tài lộc.

Bài Trí Phong Thủy Nhà Cửa Và Những Điều Cấm Kỵ Để Thịnh Vượng

6【Phòng tắm】

Phòng tắm là nơi xả nước thải duy nhất trong nhiều ngôi nhà. Nếu nó không được xử lý đúng cách, nó sẽ dẫn đến dòng chảy tài chính. Theo phong thủy, phòng tắm không thể tụ tài. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chọn được vị trí tốt, được quan tâm đúng mức thì vẫn có thể gia tăng tài lộc ở một mức độ nhất định. Ví dụ, vị trí của phòng tắm không nên đặt ở góc Tây Bắc và Đông Bắc của trung tâm ngôi nhà. Cây xanh và gia vị tự nhiên nên được đặt trong phòng tắm để cải thiện sự giàu có. Ngoài ra, hình dạng của phòng tắm phải đều đặn và vuông vắn, không phải hình cung tam giác hoặc hình đa giác, đồng thời phải càng rộng càng tốt để đảm bảo tài vận suôn sẻ.

7 [窗户]

Cửa sổ là kênh để ngôi nhà giao tiếp với thế giới bên ngoài, đồng thời cũng là kênh hút của cải. Do đó, các cửa sổ nên được mở thường xuyên để đảm bảo dòng năng lượng và sự giàu có trôi chảy. Do đó, nên chọn cửa sổ ở vị trí có sao Tài lộc là sao Bát Bạch xuất hiện để thu hút của cải và của cải. Nếu ngoài cửa sổ có dòng sông uốn khúc thì đây là nơi có phong thủy tuyệt vời, không chỉ mang lại phú quý mà còn cả danh lợi.

Ngoài ra, chúng ta phải chú ý đến cách mở cửa sổ, từ trong ra ngoài, để mở rộng diện tích trong nhà, mở rộng tầm nhìn, tạo cảm giác thoải mái, tràn đầy tự tin và tăng tài lộc. Ngược lại, mở cửa sổ hướng vào trong sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ, khiến tài vận giảm sút. Nếu cửa sổ khó mở hoặc không mở được, hãy đặt cây cảnh trên bậu cửa sổ và sơn chúng bằng màu sắc tươi sáng để thêm sinh động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *