Tháng Mười 2, 2023

Ngày nay là thời đại mà Phong thủy ở khắp mọi nơi. Mọi người chú ý đến Phong thủy khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chính là do “một mệnh, hai vận, ba địa”. Mọi người không dám bỏ qua Phong thủy cho tài lộc và cuộc sống của chính họ. .và trong cải tạo nhà

Ngày nay là thời đại mà Phong thủy ở khắp mọi nơi. Mọi người chú ý đến Phong thủy khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chính là do “một mệnh, hai vận, ba địa”. Mọi người không dám bỏ qua Phong thủy cho tài lộc và cuộc sống của chính họ. . Và trong trang trí nhà cửa, cũng có rất nhiều Phong Thủy cần chú ý! Hãy cùng tham khảo những tác phẩm trang trí nhà trọn gói theo phong thủy nhé!

Phong Thủy Trọn Bộ Công Trình Trang Trí Nội Thất Gia Đình

Phong Thủy Gia Đình

Phòng ngủ không nên quá rộng

Phong thủy nhà gương_Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà chủ_Phong thủy nhà ở

Mọi người dường như thích phòng ngủ lớn những ngày này. Nếu không gian nội thất cho phép, họ cố gắng làm cho phòng ngủ càng lớn càng tốt. , Kích thước của phòng ngủ không nên quá lớn! Bởi vì khi không gian phòng ngủ quá lớn, khó có thể tụ khí trong phòng ngủ, phòng ngủ không thể tụ khí, trường khí không mạnh; điều này không có lợi cho sức khỏe của gia đình, cũng không có lợi cho tài lộc và giấc ngủ của chúng ta. Vì vậy, ngay cả hoàng đế của triều đại nhà Thanh, phòng ngủ sẽ không vượt quá 20 mét vuông, vì vậy trong trang trí nội thất gia đình, diện tích phòng ngủ không được quá lớn!

Nhà bếp và phòng tắm được kết nối

Phong thủy nhà gương_Phong thủy nhà ở_Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà chủ

trong cải tạo nhàPhong Thủy Gia Đìnhchúng ta phải chú ý đến mô hình kết nối nhà bếp và phòng tắm!Xét cho cùng, những đường như vậy là điều cấm kỵ trong Phong ThủyPhong Thủy Gia Đình, một khi chạm vào sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Bạn nên biết rằng nhà bếp là một nơi trong nhà có liên quan đến sự giàu có và thực phẩm và sức khỏe, trong khi nhà vệ sinh là nơi chứa chất bẩn và chất bẩn; , Chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nhất định đến phong thủy, vượng khí và vấn đề vệ sinh của khu bếp. Khi đó sức khỏe và tài lộc của gia đình sẽ bị ảnh hưởng nên dù thế nào cũng phải tránh lối trang trí hoa văn nối liền nhà vệ sinh và bếp.

đèn cửa tối

Trong việc trang trí nhà cửa, còn một vị trí nữa mà chúng ta không nên xem thường, và nó cũng rất quan trọng. Đó là một trong ba kỳ quan của Dương Trại—Sơn Môn. Phong thủy của cổng có liên quan đến khí của cả ngôi nhà. Suy cho cùng, cửa chính là nơi khí lưu thông và đón khí trong nhà. Phần này liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và tài lộc của chúng ta; chú ý đến vấn đề ánh sáng. Nếu sáng sủa thì phong thủy của cửa sẽ mạnh; Có thể thấy, dù trang trí cửa như thế nào thì cũng phải duy trì được ánh sáng rực rỡ để đảm bảo tính phong thủy vững chắc của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *