Tháng Mười 2, 2023

Với mức sống không ngừng được cải thiện, nhiều người tiếp tục mua bất động sản và nhà ở. Khi nhiều người mua nhà, họ thường rất coi trọngPhong Thủy Gia Đìnhvì họ luôn tin rằngPhong Thủy Gia ĐìnhChất lượng ngôi nhà sẽ quyết định chất lượng mọi mặt sau khi sống trong đó. Vì vậy, vềPhong Thủy Gia ĐìnhSách hay bài viết ngày càng nhiều, nhưng đều có một đặc điểm: hoặc viết quá sâu sắc, hoặc viết quá đơn giản, khó hiểu và thực tế. Về vấn đề này, anh Minh Không xin nói sơ qua vềPhong Thủy Gia Đìnhyếu tố quan trọng nhất. Vào thời cổ đại,Phong Thủy Gia ĐìnhNó được chia thành sáu vấn đề nội chính và sáu vấn đề đối ngoại lớn. Nhưng với sự phát triển không ngừng của xã hội và mật độ hóa và thương mại hóa không ngừng của các tòa nhà, những thứ bên trong và bên ngoài này ngày càng trở nên đơn giản hơn.Mr. Kong Ming tin rằng trong xã hội ngày nayPhong Thủy Gia ĐìnhCần chú ý đến các khía cạnh sau. Có thể nói, nếu những khía cạnh này hợp lý và đáp ứng được yêu cầu thì đó là một ngôi nhà tốt và bạn có thể yên tâm sinh sống.

Một là định hướng. Hướng này bao gồm hai hướng: một là hướng của toàn bộ tòa nhà nơi có ngôi nhà, bởi vì cửa của tòa nhà này là lối vào để những người sống bên trong đi vào từ bên trong, hoặc lối vào bên trong từ bên ngoài, đó là rất quan trọng. Có thể nói, nếu hướng của tòa nhà nơi tọa lạc của tòa nhà có thể thu hút vượng khí, và chính là hướng của chính Vượng Sơn, thì ít nhất nó có thể đảm bảo cho người trong cả tòa nhà có thể ra vào an toàn, đó là điềm lành. , kẻ giết người có thể giảm đi một nửa. Hơn nữa, lối vào của các tòa nhà chung đều quay mặt ra đường hoặc đối diện với đèn. Ví dụ, trong thành phố, những con đường này tương đương với ngoại giao theo nghĩa của biệt thự cổ. Đôi khi chúng có thể được coi là những cây cầu và đôi khi là những tòa nhà. Đó là một dòng sông, và đôi khi nó có thể được coi là một ngọn núi. Chìa khóa nằm ở chỗ được hay mất vị trí, điều này phụ thuộc vào vị trí tương đối cao hay thấp. Tục ngữ có câu, cao một tấc là núi, thấp một tấc là nước, đó là ý nghĩa của nó. Trong sự phát triển đô thị cực kỳ nhanh chóng ngày nay, nếu bạn có thể thu hoạch được năng lượng mạnh mẽ và có thể hưng thịnh trong mười hoặc hai mươi năm đã là một điều hiếm có.

Thứ hai là hướng của ngôi nhà. Về hướng của ngôi nhà, có hai loại tranh luận trong giới Phong thủy. Một hướng ra ban công và hướng còn lại hướng ra cửa nhà. Cái nào thực tế hơn? hãy suy nghĩ cẩn thậnPhong Thủy Gia Đình, lý do rất dễ hiểu. Hướng người về nhà, tài là Thái Cực. Nó phải được hướng dẫn bởi sự ra vào của mọi người. Theo cách này, hướng của cửa là hướng thực. Trên ban công mặc dù có đèn, nhưng làm sao có người ra vào ban công? Tương tự như vậy, hướng của cửa này cũng phải là hướng vượng khí, vào nhà có vượng khí, vào nhà có tránh tà khí, tức là có tà khí vào nhà. Cư sĩ, bạn phải tìm cách đối phó với nó, tìm cách loại bỏ năng lượng xấu này, hoặc các bậc cao hơn cũng giỏi trong việc biến năng lượng xấu ban đầu này thành năng lượng thịnh vượng. Một khi có thể đạt được bước này, ít nhất gia tộc có thể bình an vô sự. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có năng lượng xấu, bạn càng sống lâu, vận may của bạn càng kém. Sự thịnh vượng và suy tàn không gì khác hơn là những thay đổi về hướng.

Thứ hai là nhà bếp. Bếp là một trong lục sát của các dinh thự xưa, luôn được các thầy phong thủy coi trọng. Vì ở đây là sức khỏe của cả gia đình. Nhà bếp là nơi chuẩn bị thức ăn. Người ta cũng nói rằng bệnh xâm nhập qua miệng. Thức ăn vào miệng có sạch hay không phần lớn liên quan đến bếp. Vì vậy, bếp làPhong Thủy Gia Đìnhchiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Bản thân nhà bếp chú ý đến hai khía cạnh: một là vị trí của nhà bếp xét về mặt phong thủy trong nhà.trong những trường hợp bình thườngPhong Thủy Gia Đình, vị trí đặt bếp hợp lý nhất nếu đó là nơi sao quay về không. Nó đặc biệt phù hợp nếu có những ngôi sao thịnh vượng hoặc những ngôi sao may mắn. Một khía cạnh khác là hướng của chính lò, giống như hướng của cổng. Muốn vượng thì phải đắc chính khí, tránh tà khí. Hiện nay một số sách Phong thủy gia đình nói rằng không nên xem nước ở đối diện với bếp, hoặc nhìn thấy nước cách xa bếp là không phù hợp, bởi vì nước và lửa cạnh tranh. Trên thực tế, lập luận này không có ý nghĩa gì cả. Làm thế nào có thể không có nước trong nhà bếp? Trong Kinh Dịch bát quái cũng có nguyên tắc nước và lửa không bắn nhau. Nói cách khác, nếu bạn đặt bếp và nước trong bếp hợp lý thì các ngọn lửa sẽ không bắn vào nhau. Chúc may mắn. Thông thường, những người ở nhà lâu ngày không được khỏe, hoặc thường xuyên cần thuốc sắc để chữa bệnh, chắc chắn đều có nguyên nhân của nó, và một trong những nguyên nhân đó có thể là vị trí của phòng bếp không tốt.

Phong Thủy Gia Đình

Thứ ba là phòng tắm. Tại sao nhà vệ sinh lại quan trọng như vậy? Nói một cách đơn giản, chức năng của nhà vệ sinh là cách duy nhất để thải chất bẩn của con người từ trong nhà ra ngoài nhà. Tức là chức năng của nó là xua đuổi những điều xấu trong nhà, điều này cho thấy nó có uy lực lớn như thế nào. Ví như trong nhà vượng khí, phòng bếp cũng tốt, nhưng nếu phòng vệ sinh không thải được tà khí, thì cả nhà cũng vượng khí, tà khí cũng vậy. Đôi khi nó tốt, đôi khi nó tuyệt vời. Điều này sẽ trở nên tồi tệ. Nếu nói thêm rằng vị trí của phòng tắm có thể thải khí xấu ra ngoài, thì cả ngôi nhà có thể được gọi là một ngôi nhà thực sự thịnh vượng và tốt lành. Vậy vị trí của phòng tắm như thế nào mới được gọi là hợp lý? Nói chung, phòng tắm không thể ở giữa toàn bộ ngôi nhà. Bạn bè có thể muốn quan sát và thực hành. Nhưng nếu bạn nhìn thấy một phòng tắm ở giữa một ngôi nhà, thì chắc chắn phải có người ở trong nhà, hoặc không có. Ví dụ, phụ nữ dễ mắc các bệnh phụ khoa, chẳng hạn như các vấn đề về dạ dày, v.v. Ngoài ra, nên đặt nhà vệ sinh ở phía có thần tài gần các vì tinh tú, bởi vì theo phong thủy tọa sơn thiêng nên không thích hợp nhìn thấy nước. Thần không cai trị nước nên không thích hợp để xem núi. Chỉ cần sử dụng các vì sao bay trên bầu trời để tính toán, xemPhong Thủy Gia ĐìnhHướng nào trong tám hướng là hướng không, nếu thấy phòng vệ sinh là hợp lý. Ngược lại là vô lý.

Thứ tư là phòng master. Ngoài 3 yếu tố cần thiết trên, việc lựa chọn phòng master và bài trí phòng master cũng vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Bởi vì ngôi nhà có thịnh vượng hay không, ngoài sự thịnh vượng của bản thân ngôi nhà, tài vận của gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, phòng chủ phải được chọn trong phòng trông, và nó phải có hướng phù hợp với hướng của toàn bộ ngôi nhà. Cũng giống như vợ chồng, nếu trong nhà là chồng thì chủ phòng tương đương với vợ. Này. Nói chung, bố cục của phòng chính không nên quá tối hoặc quá xám. Ví dụ, gương không được đối diện với đầu giường. Ví dụ, thường không chọn cửa và đi thẳng. Thông thường, chọn đầu giường và cửa nằm trên đường chéo sẽ thích hợp hơn.

thích hợp.

Phong Thủy Gia Đình

Thứ năm là ban công. Nói chung, ban công được sử dụng để lấy sáng và lấy gió. Một khi định hướng tổng thể không tốt, nếu có một ban công có tác dụng lấy sáng và hút gió tốt hơn cũng có thể bù đắp sự thiếu hụt của cả ngôi nhà. Cái gọi là bầu trời sắp tới, công đức sẽ gánh vác. Có thể thấy ánh sáng mặt trời quan trọng như thế nào đối với Yang Zhai. Vì vậy, một trong những tài khoản

Một ban công tốt cũng là một trong những khía cạnh quan trọng cần xem xét. Nói chung, tiêu chí chọn nhà không gì khác hơn năm điểm trên, sau đó căn cứ vào sở thích không thích của mỗi người mà chọn toàn bộ thành phố Mong Kok, sau đó chọn ngày trang trí và nhập trạch. Bằng cách này, một ngôi nhà tốt Ngôi nhà có thể mang lại cho bạn

Đây là may mắn.

Home Phong Thủy Bát Quái_Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Cho Gia Chủ

Bài đăng blog thú vị hơn:

15 điều bạn không nên đặt nhầm chỗ trong phòng ngủ của mình

Top 10 cạm bẫy phong thủy khiến tiền bạc thất thoát, gia đình trắng tay

Nếu bạn may mắn, 16 vấn đề có thể được sửa chữa nhanh chóng

Những điều cấm kỵ trong trang trí nội thất và bí quyết may mắn

Sáu điều nên và không nên khi nuôi cá để thúc đẩy sự giàu có và thịnh vượng

Giường của bạn ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn như thế nào

Mối quan hệ giữa ba mươi loại nốt ruồi và vận may của bạn là gì?

Mười ba cách để thay đổi vận mệnh một cách giả tạo

Lưu Ý Phong Thủy Cho Ghế Văn Phòng

Bố trí phong thủy của văn phòng Wang Caiyun

Cách các cung hoàng đạo cải thiện vận may của bạn

Những kiêng kỵ phong thủy khi đặt gương trong gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *