Tháng Chín 23, 2023

Topic Phong thủy của chúng tôi cũng đã cập nhật được một thời gian, có thể cập nhật riêng từng không gian nên hơi lộn xộn. Hôm nay, tôi xin tổng hợp lại một bài viết mà chúng tôi đã nói rằng không gian chức năng quan trọng hơn, và tốt nhất là nên chú ý đến những điều cấm kỵ trong Phong Thủy. Cái gì!

Hãy xem xét các không gian thường được sử dụng:

mái hiên

Thiết kế của hiên nhà là đường phong thủy đầu tiên để vào cửa, đặc biệt là kích thước của bố cục phòng, thông gió, tài khí ra vào và chất lượng của chức năng lưu trữ.

Phong thủy chung của hiên nhà là:

Nếu có vách ngăn ở lối vào thì tốt nhất nên để ở mức độ vừa phải. Quá cao và nó chặn luồng không khí bên ngoài; quá thấp và nó sẽ tăng tốc luồng không khí, khiến luồng không khí bị hút vào. Hơn nữa, tốt nhất là không nên đặt gương đối diện với cửa, vì như vậy rất dễ chặn Tài thần đến từ cửa.

7 cách hóa giải kiến ​​thức phong thủy trong phòng ngủ

Nếu bạn muốn đặt một số đồ vật tốt lành ở cửa ra vào, tốt nhất nên tránh một số đồ cổ cũ, chẳng hạn như một số đồ vừa mắt và không dễ vỡ, đồng thời lưu ý không đặt đồ vật phong thủy quá lớn.

Tất nhiên, không treo đồng hồ treo tường. Nếu muốn mang ý nghĩa tốt lành cũng có thể đặt một số loại cây, nhưng tốt nhất không nên có gai, dễ làm suy yếu sinh khí trong nhà.

Màu sắc của hiên nhà không nên quá tối, ánh sáng cũng không nên quá tối, như vậy mới đảm bảo sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng trong môi trường sinh hoạt chung của gia đình. Nhiều hoạt động được tổ chức trong phòng khách như tiệc tùng, tiếp khách, tiếp khách,… nên cần đặc biệt chú ý đến phong thủy nơi đây.

Phong thủy nhà cửa_Phòng ngủ 7 cách hóa giải Kiến thức phong thủy nhà cửa_Giới thiệu phong thủy, kiến ​​thức phong thủy, phân tích nhà cửa

Ý nghĩa chung của Phong Thủy trong phòng khách nằm ở chỗ:

Bố trí phòng khách tốt nhất là gần cửa chínhPhong Thủy Gia Đìnhđể không khí từ lối vào chính có thể được nhận trực tiếp.

Phong Thủy Gia Đình

Tốt nhất là có một bức tường vững chắc phía sau ghế sofa. Nếu không có tường kiên cố, có thể đặt tủ thấp hoặc bình phong phía sau để tạo thành “núi”; Tốt nhất là không nên đặt gương phía sau ghế sô pha để tạo thành ánh sáng trực tiếp, và tốt nhất là không nên đặt nó phía trên ghế sô pha. Đèn hướng ra cửa dễ hình thành tình trạng “phòng hộ”; tất nhiên, dầm phía trên phòng khách là đáng nói.

học

Phòng làm việc vừa có thể làm văn phòng vừa có thể tự trồng trọt chiếm một vị trí quan trọng trong khu vực chức năng của biệt thự.

Điểm chung của Phong thủy học trong nhân tướng học nằm ở chỗ:

Phong thủy nhà cửa_Phòng ngủ 7 cách hóa giải Kiến thức phong thủy nhà cửa_Giới thiệu phong thủy, kiến ​​thức phong thủy, phân tích nhà cửa

Điều quan trọng nhất của nghiên cứu là sự lựa chọn địa điểm của Văn Xương. Ghế Văn Xương nên được đặt trên bàn làm việc và hình dạng của phòng làm việc phải đều đặn.

Tốt nhất là không nên ngồi quay lưng ra cửa. Cửa chính là lỗ thoát khí. Ngồi trên lỗ thoát khí, rất dễ hít phải không khí đục ngầuPhong Thủy Gia Đìnhcũng sẽ thiếu cảm giác an toàn và tạo cảm giác căng thẳng.

7 cách hóa giải kiến ​​thức Phong Thủy trong phòng ngủ_Phong Thủy Gia Đình_Nhập Môn Phong Thủy

Tốt nhất không nên đối diện trực tiếp với cửa sổ, dễ “trông trời chiếu đất” ảnh hưởng đến việc học hành.

Nếu đặt bàn làm việc trong phòng ngủ, hãy chú ý đến khoảng cách giữa phòng ngủ và khu vực chức năng của nghiên cứu. Tốt nhất nên dành một không gian riêng làm nơi học tập, để không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của người khác.

phòng ngủ

Là không gian nghỉ ngơi mang tính riêng tư mạnh mẽ, có quan hệ mật thiết với việc nghỉ ngơi hàng ngày của con người nên việc xử lý Phong thủy tốt là rất cần thiết.

Ý nghĩa chung của phong thủy phòng ngủ nằm ở chỗ:

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức phong thủy, phân tích nhà cửa

Cần lưu ý rằng tốt nhất là không có quá nhiều thiết bị điện. Nếu có quá nhiều, nó sẽ trở thành một “ngôi nhà cháy”. Nếu có phòng tắm, hãy cố gắng đảm bảo rằng giường không đối diện với phòng tắm.

Cần lưu ý rằng gương tốt nhất là không nên đối diện với giường ngủ. Nếu có ban công hoặc cửa sổ cao từ trần đến sàn, để đảm bảo năng lượng cho bản thân, tốt nhất nên treo rèm dày để cản gió và mưa.

phòng tắm

Tần suất sử dụng phòng tắm rất cao, vì vậy thiết kế của phòng tắm không thể tách rời khỏi sở thích của chủ sở hữu về sự sạch sẽ, lưu trữ và bầu không khí. Một thiết kế phòng tắm chất lượng cao cũng có thể mang lại cho mọi người tâm trạng tốt.

Ý nghĩa chung của phong thủy phòng tắm nằm ở:

Thiết kế phòng tắm tốt nhất là không nên đặt ở trung tâm ngôi nhà, để không ảnh hưởng đến phong thủy của các không gian khác.

Hơn nữa, phòng tắm tốt nhất không nên đặt ở góc đông bắc. Khi cần thiết phải có cửa sổ để thoát hơi ẩm, khí tích tụ; thiết kế phòng tắm tách khô và ướt ngày càng tiện lợi và được ưa chuộng hơn.

Trên đây là toàn bộ nội dung của vấn đề phong thủy không gian mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách trang trí mà bạn muốn biết, bạn có thể nhắn tin riêng cho biên tập viên bất cứ lúc nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *