Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhHọc tập thường được chia thành chính, giàu, bệnh và ác

1) Giàu có tích cực Phong thủy học tích cực giàu có là điềm lànhPhong Thủy Gia ĐìnhPhong Thủy Gia ĐìnhBố cục tổng thể nên ở giữa và không nên thiên vị.

2) Nếu không đặt được Thần tài và ông chủ ở cuối giường thì đặt ở đầu hoặc cuối giường.

3) Biến ác thành ác

1) Nội thất nhà bếp phải bằng phẳng, ngoại trừ trần nhàPhong Thủy Gia Đìnhkhông thể có những điều không may mắn và không suôn sẻ ở những nơi khác.

2) Phòng vệ sinh không được đối diện trực tiếp với giường ngủ, giữa hai phòng vệ sinh nên có khoảng cách khoảng 10m.

3) Tài vị trong phòng ngủ là ở bên trái giường, mỗi bên giường nên đặt một cây cảnh, giường cũng nên đặt ở vị trí tài vị.

Phong thủy nhà ở_7 đại chiêu hóa giải Kiến thức phong thủy phòng ngủ nhà ở_Phong thủy chiếu sáng nhà ở

4) Nếu nhà quá rộng, ban công nên thông với các phòng khác, có thể biến ban công thành phòng làm việc để cất sách. Căn phòng cũng có thể được cắt thành hình chữ nhật hoặc hình vuông, và những căn phòng hình chữ nhật hoặc hình vuông này có thể được sử dụng làm phòng chứa đồ.

5) Nếu nhà đối diện với một bên của ngôi nhà lớn, phòng ngủ và ban công nên được đặt cạnh nhau, bởi vì nếu quá rộng, tài sản riêng có thể bị mở rộng. Nếu có một ngôi nhà quá rộng, ngôi nhà không nên liền kề với những ngôi nhà khác, mà nên để ngôi nhà này là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nếu đúng như vậy, có thể đặt một cây cầu treo có chiều dài hơn 2 mét về mặt dài giữa ban công và phòng học, để nó có cảm giác như cầu vượt. Zhengcai không nên đặt ở cuối giường, vì vậy một số phòng của chúng tôi không thể đặt ở cuối giường. Lúc này có thể dùng cửa đi, cửa sổ, kính,… để hạn chế phòng.

Đồng thời, nhà ở tập thể được thiết kế ở giữa phòng ngủ. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng phương pháp hóa giải để hóa giải hung khí ở vị trí vượng tài trong Phong Thủy nhé. Tôi nên làm gì nếu tôi sống trong một ngôi nhà ma ám? Trong siêu hình phong thủy, dương tài có ưu điểm là dương tài, nhưng cũng có mặt là ngăn tà khí. Khi của cải tích cực ở vị trí thuận lợi, những linh hồn xấu xa có thể bị loại bỏ. Cần tuân theo quy luật luân chuyển phong thủy truyền thống, trần nhà, tường, cửa,… trong nhà phải lấy tam hợp nhất và bát trạch của sao tốt làm điểm lựa chọn chính. Phương pháp xua đuổi tà ác trong ngôi nhà ma ám: Phương pháp là gì? 1. Phương pháp nâng cấp Nâng cấp cổng, cổng dương trạch là cổng đầu tiên vào nhà, sẽ xảy ra các tác dụng phong thủy khác, nâng cấp lần đầu tiên để hóa giải tà khí vào nhà. Nếu có một con đường bên dưới, hãy cắt đôi ngôi nhà.

2. Phương pháp lấp đất là khoét rỗng nhà, sau đó dùng phương pháp lấp phẳng để mở cửa sổ qua khe hở giữa cửa nhà và tường. 3. Phương pháp sửa cửa sắt sẽ phá trần nhà bạn bằng đinh. 4. Cát lấp thành, một là cát làm bẩn cho thành dưới, hai là để chứa của cải. 5. Sau khi lấp đầy theo chiều ngang, phần rộng nhất của mặt phẳng nằm ngang được thêm vào và trần nhà được thêm vào để tạo thành hình vuông Qian Gua. Sau đó, nguyên tắc cát và nước được sử dụng để lấp đầy bức tường, và nước tuần hoàn từ trần nhà đến sảnh, và từ bên trong ra bên ngoài. Theo cách đối ngoại, nó tập trung vào việc bổ sung những thiếu sót trong tình hình tài chính của Yangzhai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *