Tháng Chín 25, 2023

Cành của cây to đè lên Phong Thủy của ngôi nhà. Vấn đề này đã được quan tâm bởi các lĩnh vực kiến ​​trúc, trang trí nội thất gia đình, phần mềm thiết kế, v.v. Khi mọi người ngày càng chú ý đến phong thủy và trang trí nội thất trong nhà, thì ngày càng nhiều người bắt đầu chú ý đến ảnh hưởng của những cây lớn. – Bài viết Cột-Khuôn Túi Mây2023-03-14T20:53:02

Cành của cây to đè lên Phong Thủy của ngôi nhà. Vấn đề này đã được quan tâm bởi các lĩnh vực kiến ​​trúc, trang trí nội thất gia đình, phần mềm thiết kế, v.v. Khi mọi người ngày càng chú ý đến phong thủy và trang trí nội thất trong nhà, thì ngày càng nhiều người bắt đầu chú ý đến ảnh hưởng của những cây lớn.

Trước hết hãy xem ảnh hưởng của cành cây đại thụ đến phong thủy của ngôi nhà. Cành cây to đè vào nhà sẽ ảnh hưởng đến môi trường, ánh sáng, thông gió của ngôi nhà. Nếu cành cây to chắn ngang cửa sổ nhà sẽ dẫn đến ánh sáng trong nhà không đủ, bầu không khí u ám, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, cành cây lớn thường bị gãy, đổ gây nguy hiểm cho những người sống trong nhà.

Phong thủy nhà ở_Báo phong thủy và mối quan hệ phong thủy ngũ hành trong nhà_Những điều kiêng kỵ phong thủy gia chủ

Nếu chẳng may gặp phải trường hợp như vậy, bạn phải xử lý kịp thời. Thoát khỏi sự áp bức của cành cây lớn không chỉ có thể cải thiện phong thủy của ngôi nhà mà còn cải thiện ánh sáng và thông gió trong nhà. Các phương pháp xử lý cụ thể bao gồm các điểm sau:

Những điều cấm kỵ trong phong thủy đối với gia chủ_Báo phong thủy và mối quan hệ giữa phong thủy với ngũ hành trong nhà_Phong thủy trong nhà

Đầu tiên, các nhánh của cây lớn nên được cắt tỉa kịp thời. Nếu rễ của cành cây gần nhà, bạn có thể chọn cách cắt cành hoặc rút ngắn chiều dài của cành để giảm rủi ro.

Thứ hai, nếu cây lớn ở rất gần nhà, bạn có thể cân nhắc loại bỏ toàn bộ cây hoặc chọn các phương pháp khác để cải thiện môi trường, chẳng hạn như trồng một số cây thấp hoặc cắt cỏ.

Phong Thủy trong nhà

Tuy nhiên, khi xem xét cành của một cây lớn, chúng ta cũng phải quan tâm đến giá trị môi trường và sinh thái của cây. Vì vậy, khi tiến hành các biện pháp phòng trừ cần cố gắng tránh gây thiệt hại nặng cho cây.

Cuối cùng, với tư cách là biên tập viên của một tạp chí chuyên nghiệp liên quan đến kiến ​​trúc, trang trí nội thất và phần mềm thiết kếPhong Thủy Gia ĐìnhĐiều tôi muốn nhấn mạnh là tác động của cây to đối với nhà ở là nhiều mặt chứ không chỉ là vấn đề Phong Thủy. Trong khi vẫn duy trì môi trường của ngôi nhàPhong Thủy Gia Đình, nhưng cũng hoàn toàn tôn trọng sức mạnh của thiên nhiên, càng nhiều càng tốt từ góc độ bảo vệ môi trường xanh. Chỉ bằng cách này, sự chung sống hài hòa của con người và thiên nhiên mới có thể được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *