Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhVị trí đặt linh vật rất đặc biệt, nhưng các môi trường và không gian khác nhau sẽ có những ưu tiên khác nhau đối với linh vật và một số linh vật có thể ảnh hưởng lẫn nhau, vì vậy cần phải điều tra thực tế. Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểuPhong Thủy Gia ĐìnhCác linh vật phổ biến ở Trung Quốc là gì?

1. Theo loại phòng và không gian, tất cả các ngôi nhà nên xem xét đầy đủ ánh sáng và thông gió, tránh ánh sáng mờ, không có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp và sự giàu có. Nói chungPhong Thủy Gia ĐìnhTrong phòng khách, tốt nhất nên chọn lò sưởi có kích thước lớn hoặc lắp thêm tắc kè, rồng lửa,… để tăng ánh sáng và thông gió trong nhà. Nếu ở nhà có trẻ nhỏ hoặc người già có thể đặt gần cửa sổ, rất tốt cho thị lực của trẻ và sức khỏe của gia đình.

2. Đối với lối vào nhà, tránh đặt vách ngăn, ngưỡng cửa hoặc tủ có góc nhọn ở cổng.

3. Tránh cùng một màu sắc của sàn và sàn trong nhà và ngoài trời. Tốt nhất nên chọn ba màu đỏ, vàng, xanh để làm nhà. Nếu sử dụng màu sáng, lâu ngày không những tích tụ bụi mà còn gây khó chịu, cả ngôi nhà dường như không được thoáng khí.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Hướng Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

4. Tránh đặt quá nhiều tủ, giường… trong nhà, ngoài trời hoặc ở bức tường phía sau. Trong nhà tốt nhất không nên bố trí quá nhiều tủ, giường,… cũng như không bố trí quá nhiều tủ, giường,… ở bức tường phía sau, nếu không không gian sẽ có vẻ chật hẹp.

5. Các thành viên trong gia đình và quan hệ hàng xóm tránh các vách ngăn hoặc ngưỡng cửa có góc nhọn trong không gian ngầm và không gian công cộng của nhà.

Phong Thủy Nhà_Hướng Phong Thủy Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy

Vị trí của linh vật, sau đó,Phong Thủy Gia ĐìnhCác linh vật trong phim là gì?

1. Sảnh vào là không gian bạn đi qua khi bạn nhìn ra ngoài sau khi bước vào cửa. Nếu từ góc nhìn của ngôi nhà nhìn ra ngoài, thông thường bạn sẽ thấy khoảng diện tích nhỏ này chính là lối vào. Nếu bước vào bằng một cánh cửa dài, thì đây hẳn là tủ giày. Tốt nhất nên đặt một chiếc gương đồng ở đây ngay cửa ra vào, để thỉnh thoảng chiếu vào mặt bạn. Nếu hiên nhà chưa dọn đến ở, tốt nhất bạn nên chuẩn bị thêm hai chiếc tủ giày ở nhà, một chiếc để giày mũi nhọn và một chiếc để giày bệt.

Thứ hai, nhà hàng làPhong Thủy Gia Đìnhkhông gian quan trọng nhất. Càng nhiều người và đồ đạc trong nhà, phòng ăn trông càng lộn xộn. Đặc biệt đối với những ngôi nhà nhỏ, họ thường phải lo lắng về việc nhìn lộn xộn. Trong trường hợp này, bếp mở là một lựa chọn tốt. Cửa trượt hoặc cửa kính có thể được đặt trong nhà bếp như một bước chuyển tiếp.

Thứ ba, nhà bếp phải dành đủ không gian. Trong một nhà bếp có rất nhiều tủ, tủ treo tường và ngăn kéo, việc tiết kiệm không gian trong mỗi không gian có thể hữu ích. Nếu nhà bếp của bạn rộng, hoặc bạn chỉ cần một hoặc hai ngăn kéo, bạn có thể làm tủ treo hoặc ngăn kéo.

Phong Thủy Gia Đình

Thứ tư, phòng tắm cũng là điểm mấu chốt. Mỗi ngày trong cuộc sống, bạn phải tắm trong nhà riêng của mình và không có phòng tắm nào sạch sẽ. Cách bố trí của nhiều phòng tắm không được tốt lắmPhong Thủy Gia Đình, và không gian bên trong phòng tắm rất nhỏ, bạn có thể đặt một chiếc chậu trên đó. Ngay cả khi phòng tắm trong một số ngôi nhà đặc biệt nhỏ, nó vẫn có thể được sử dụng.

5. Phòng ngủ chính Phòng ngủ chính là nơi yên tĩnh và riêng tư nhất trong nhà. Cho dù có chặn bao nhiêu cánh cửa, cho dù bạn có bật dàn âm thanh nổi trong nhà, bạn cũng nên ngoan ngoãn đi ngủ. Khi trong phòng ngủ có TV hoặc các thiết bị giải trí khác, nếu vị trí của giường chặn gương thì thường không thể ngủ được. Do đó, đặt một chiếc tủ sách ở vị trí đầu giường trong phòng ngủ chính, hay lắp đặt TV sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ.

6. Điều cấm kỵ nhất trong phòng tắm là gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *