Tháng Chín 23, 2023

phong thủy xây dựngGiữa văn hóa và tử vi của khách hàng khi chọn nhà có mối quan hệ mật thiết với nhau.phong thủy xây dựngChia thành các môn phái, tranh luận giữa thầy phong thủy và thầy phong thủy, sự lựa chọn của khách hàng,phong thủy xây dựngĐối với các vấn đề như ứng dụng thực tế, cần phân tích toàn bộ quá trình kết hợp với tử vi của khách hàng và hướng cải thiện tương ứng. Hôm nay chúng ta sẽ nói về võ thuật Phong thủy!Trường phái phong thủy 1: Theo thuyết Ngũ hành Shengke, toàn bộphong thủy xây dựngThứ tự được chia thành bốn trường lớn, và có cái gọi là đại diện của các trường lớn bên dưới dòng thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm: 1. Chia theo bát tự và ngũ hành.phong thủy xây dựngĐại diện của trường đầu tiên theo thứ tự là Ge Hong và Ge Shan, người thừa kế năm thế hệ của Ge Hong. Ge Shan đã từng viết “Tiểu sử của những người bất tử” nổi tiếng, trong đó ngụ ý rằng những người cổ đại của nền văn minh đồ đồng có thể có liên quan đến nền văn minh đồ đồng. , Nó kể về một người đàn ông xuyên không đến thời cổ đại vào đầu những năm 1980. Anh ta bị một người chiếm lấy và chết. Sau khi ông qua đời, con trai ông có một số linh ảnh ngũ hành về nơi chôn cất của ông, nhưng anh ta không biết nó ở đâu.

Cũng có những người ở Geshan có thể ngưỡng mộ Ge Hong, hậu duệ năm đời của Geshan, cuốn sách tuyệt vời “Bát kinh kỳ lạ kinh điển”. Geshan là một bộ phận Fengshui điển hình dựa trên lý thuyết về bát tự và ngũ hành. Nguyên tắc của sự phân chia này bắt nguồn từ cùng một gốc,phong thủy xây dựngTrình tự có đặc tính vận hành của nó là sinh và tử. Ví dụ, có một ngôi mộ ở phía đông nam, và các hang động và góc ở phía bắc có tác dụng phi thường đối với điềm báo địa lý của nơi ở. Các tòa nhà được xây dựng ở đây tự nhiên là được xây dựng trước bởi vì chúng là ba dãy hành lang, và một khi chúng bị phá hủy, điềm báo phong thủy sẽ bị tổn hại. người đàn ông may mắn.

Dị thường phong thủy lớn hơn là thành cổ phương Bắc, nơi nào cũng hình thành phong thủyphong thủy xây dựng, góc vuông có đặc điểm hình thái và giá trị xây dựng của thành phố, rất có lợi cho sự phát triển của thành phố trong điều kiện không thể thay đổi. Chúng tôi thấy rằng những bản chất này có lợi rất nhiều cho vận may của con người. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng Geshan là thể loại đầu tiên! 2. Theo sự phân bố của các cổng,phong thủy xây dựngTuần tự chia thành bốn nhân vật đại diệnphong thủy xây dựng, ngôi trường đầu tiên trong lịch sử là biệt thự Anding được phân phối từ năm ngôi nhà ở Làng Fangshan Thâm Quyến. Ví dụ như Giang Châu, Anding, Jiangling, Dinghai và các ngôi nhà khác, một số ngôi nhà này có liên quan đến địa mạch, và chúng nên được biến thành sinh tử tự nhiên theo đường phong thủy.

Từ quan điểm của toàn bộ phân phối lưới điện, dòng sông theo thứ tự về phía nam và phía đông. Dinh thự chạy dài từ nam ra bắc. Một lý do là các cửa từ bắc xuống nam mở ở phía ngoài của hướng bắc và nam, đó là điểm uốn và năng lượng âm tiếp tục tràn ra bên ngoài. Tất cả cửa nhà ở đây nên mở về hướng Nam, cửa sân trên cùng ở hướng Bắc, quay về hướng Nam để chiêu tài. Một giả thuyết khác cho rằng đó là do việc mở dinh thự được chia thành bốn ô, và anh ta biến toàn bộ sân thành bốn ô, và có bốn ô. Mô hình minh bạch hoặc hướng bắc nam sẽ không được trình bày chi tiết ở đây! Người xưa không chú trọng tốt xấu, nhất chính là tốt nhất chỗ tốt, cho nên biệt thự cửa không nên mở về một hướng.

Phòng khách cũng không nên cùng hướng. Ví dụ, Ge Shan, hậu duệ của Geshan đời thứ năm, chiếm lĩnh phương vuông Phong thủy và ngũ hành, điều này tránh được sáu người con trai của Ge Hong, hậu duệ của Geshan đời thứ năm ở phương bắc. Bạn không thuận lợi; nếu bạn gặp sáu người con trai từ phía nam Geshan, bạn sẽ là một con quỷ tồn tại trong thời gian ngắn. Nếu quan sát kỹ điềm báo phong thủy, bạn sẽ thấy rằng nhà trên gần họ sẽ có một sự nghiệp thành công. Đó là người Geshan.

Phong thủy kiến ​​trúc_Sơn Đông Đại học Kiến Trúc Fengshui_Phong thủy kiến ​​trúc Bắc Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *