Tháng Mười 1, 2023

phong thủy xây dựngCó một số bậc thầy Phong thủy nổi tiếng trong vòng tròn. Họ đều nổi tiếng với một loạt các kỹ thuật, và sau đó họ nghĩ ra một số lý thuyết lộn xộn để đánh lừa mọi người. Công nghệ dù có tốt đến đâu thì thực chất cũng là lừa người dưới chiêu bài thầy phong thủy. Thầy phong thủy dù tài giỏi đến đâu cũng có lúc bị lừa. Thật nực cười khi một nhóm bậc thầy lừa đảo lại thực sự lừa dối mọi người trong ngành xây dựng! Những điểm nổi bật về phong thủy của Dawang Story Club (1) Những điểm nổi bật (2) Các thầy phong thủy có thể được coi là “thượng lưu” trong giới xây dựng.

Nhiều người trong ngành xây dựng là những kẻ lừa đảo phong thủy. Bình thường họ có thể không am hiểu về phong thủy, nhưng khi rảnh rỗi, họ luôn nhờ người xem phong thủy. Phổ biến nhất là các loại bói, thường là tứ trụ và bát tự.phong thủy xây dựng, có một kỹ thuật sáu yêu, trông rất bí ẩn, nhưng thực sự có cơ sở khoa học. Nhưng nghề “thầy phong thủy” cao sang quá. Theo đuổi phong thủy chẳng phải là “theo đuổi tiền bạc” sao? (Nếu chúng ta phân chia theo năng lực) Nhiều người hành nghề Phong Thủy đều xuất thân từ chuyên môn và kỹ năng của họ rất tốt.phong thủy xây dựngNó vẫn còn khó để tính toán. Trên thực tế, sự hiểu biết về Phong thủy của các kiến ​​trúc sư này chỉ ở mức “gần gũi” mà thôi.

Chỉ có thầy Phong thủy chuyên nghiệp mới có thể hiểu Phong thủy lên một tầm cao mới! Đọc xong muốn tìm thầy phong thủy xem có phải là kiến ​​thức chuyên môn không nhỉ? Phong Thủy không phải là quá huyền diệu! Tuy nhiên, nhiều bậc thầy Phong thủy ở Trung Quốc là tự học. Các bậc thầy nước ngoài đều tự học, nhưng ở Trung Quốc, bạn hỏi tôi bắt đầu từ đâu? Nếu bạn vẫn chưa biết cách tính toán Phong thủy ở Trung Quốc, hãy để tôi chỉ cho bạn những điều mà nhiều bậc thầy ở cấp gia trưởng nói. Bài giảng 1: Phong thủy là một mật mã văn hóaphong thủy xây dựng, tôi đã nói điều này 3 lần rồi! (Phong thủy là mã văn hóa cho chuỗi khóa học trên tài khoản đăng ký điểm bắt đầu #大王Lớp học#! Phong thủy có trong khóa học kiến ​​trúc của bạn như thế nào? Làm thế nào để bắt đầu với nó? Nếu bạn không nắm vững điều này, kiến ​​trúc của bạn sẽ trở thành một vấn đề ) Lý thuyết”, “#大王Lớp học#系列#的风水学”, “#大王Lớp học#四大成篇#Phong thủy là một mật mã văn hóa! “, “大王Lớp học#改变运车篇#Phong thủy là mật mã văn hóa! “Bài giảng thứ hai: Phong thủy có quan hệ trực tiếp với cầu thang, hơn nữa chênh lệch giữa tầng trên và tầng dưới là rất lớn, nếu không biết mối quan hệ giữa cầu thang thì không thể nắm được thông tin trọng yếu; không phải môn học.”

Phong Thủy Kiến Trúc Bắc Kinh_Những Công Trình Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hồng Kông_Phong Thủy Kiến Trúc

“大王教程#第1话#Phong Thủy rất khác so với các bộ phận trong kiến ​​trúc”, “#大王教程#第2话#Sự tương tác giữa Phong thủy và Địa thế”, “#大王Lớp học#第3话#Sự tương tác của Ảnh hưởng của Phong Thủy và Hướng gió”, “#大王Lớp họcphong thủy xây dựngBài học#Làm thế nào để rút ra kết luận từ một ví dụ? Tư duy Phong Thủy được hình thành như thế nào? Rất nhiều khóa học được cập nhật lần lượt cho các bạn tìm hiểu chưa từng thấyphong thủy xây dựngthật khó khăn! Tôi cũng sẽ cho bạn thấy cơ cấu quyền lực của nhà Hán cổ đại, bao gồm hầu hết tất cả các tòa nhà phổ biến, không chỉ có chùa Phật giáo, quán trà, khách sạn, bệnh viện, thư viện, nhà cổ, đền thờ, cung điện, trường học, cơ quan chính phủ, mà còn nói rằng cổng nhà tôi ở Có rất nhiều nơi, hãy cho tôi biết vị trí nào tốt hơn, trên lầu hay dưới lầu, tôi nên nói cung điện hay chùa chiền, nếu bạn thực sự không hiểu về kiến ​​trúc, bạn có thể hỏi người qua đường A , B, C, Đinh. (Nói một cách cụ thể, các điềm phong thủy ở các vùng và các thời kỳ khác nhau nên được kết hợp với phong tục và địa hình địa phương.

Phong Thủy Kiến Trúc_Những Tòa Nhà Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hồng Kông_Phong Thủy Kiến Trúc Ở Bắc Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *